Cho Thuê Mặt Bằng Quận 8, Cửa Hàng & Kiot, Giá Rẻ 2023

20 tin cho thuê mặt bằng ở Quận 8

Sắp xếp:

THUÊ MẶT BẰNG QUẬN 8 GIÁ RẺ

Quận 8 hiện nay đang là một trong những quận có mật độ dân cư cao nhất nhì Sài Gòn. Nơi đây tập trung nhiều dân cư đến đây thuê mặt bằng kinh doanh và buôn bán. Do đó, vô tình nơi đây đã trở thành một thị trường thuê mặt bằng quận 8 cực kỳ sôi động. Như vậy, để tìm một mặt bằng cho thuê tại quận 8 với mức giá phù hợp, hãy tham khảo bảng giá thuê mặt bằng kinh doanh quận 8 dưới đây nhé!

Thuê mặt bằng quận 8 giá rẻ
Thuê mặt bằng quận 8 giá rẻ

Bảng giá thuê mặt bằng quận 8 mới nhất

Chi phí thuê mặt bằng là khoản tiền không hề nhỏ mà người chủ kinh doanh cần chi trả mỗi tháng. Vì vậy, yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi tìm mặt bằng Quận 8 đó chính khung giá cho thuê. Hiện nay trên thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu của người thuê, khung giá mặt bằng cũng được phân loại rất đa dạng. Nhìn chung, mặt bằng kinh doanh Quận 8 hiện nay bao gồm các sản phẩm bất động sản cho thuê như sau:

BẢNG GIÁ THUÊ MẶT BẰNG MẶT TIỀN VÀ MẶT HẺM QUẬN 8 THEO TỪNG KHU VỰC
QuậnMặt bằng mặt tiềnMặt bằng hẻm
Quận 8250.000 đồng/m2162.500 đồng/m2
Phường  
Phường 1240.000 đồng/m2156.000 đồng/m2
Phường 2220.000 đồng/m2143.000 đồng/m2
Phường 3215.000 đồng/m2139.750 đồng/m2
Phường 4245.000 đồng/m2159.250 đồng/m2
Phường 5250.000 đồng/m2162.500 đồng/m2
Phường 6230.000 đồng/m2149.500 đồng/m2
Phường 7225.000 đồng/m2146.250 đồng/m2
Phường 8190.000 đồng/m2123.500 đồng/m2
Phường 16200.000 đồng/m2130.000 đồng/m2

Quận 8 hội tụ các ngành như thương mại, dịch vụ phát triển một cách toàn diện. Với vị trí thuận tiện, nơi đây thu hút được nhiều nhà đầu tư đến đây thuê mặt bằng kinh doanh hoặc mở văn phòng.

thuê mặt bằng chính chủ quận 8
Thuê mặt bằng chính chủ quận 8

Quận 8 thuộc khu vực nội thành và nằm ở phía Nam của TPHCM, có hình dáng thon dài theo hướng Đông Bắc - Tây Nam, bị chia cắt bởi nhiều kênh rạch.

- Phía đông giáp với Quận 7 qua rạch Ông Lớn.

- Phía đông bắc giáp với Quận 4 qua kênh Tẻ.

- Phía tây giáp với quận Bình Tân.

- Phía nam giáp với huyện Bình Chánh.

- Phía bắc giáp với Quận 5 và Quận 6 qua kênh Tàu Hủ và kênh Ruột Ngựa.

Mẹo nhỏ giúp bạn tìm được mặt bằng cho thuê tại quận 8

Để tìm được mặt bằng phù hợp, bạn cần phải biết một một mẹo để tìm mặt bằng. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số mẹo nhỏ giúp bạn tìm được mặt bằng cho thuê tại quận 8, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Tìm hiểu đặc điểm của mặt bằng cần thuê

- Điều đầu tiên, bạn cần tính toán và tìm hiểu đặc điểm của mặt bằng. Hãy chú ý đến những yếu tố như: Mặt bằng có diện tích bao nhiêu?, không gian phù hợp để kinh doanh không? có phòng ở lại cho người thuê không? cơ sở hạ tầng có sẵn (điện nước, internet,....),....

2. Tìm hiểu kỹ môi trường xung quanh mặt bằng

- Vị trí quyết định rất nhiều đến giá thuê mặt bằng gần chợ tại quận 8. Bởi vì, vị trí quyết định đến lượng người qua lại và lượng khách hàng tiềm năng.

- Bạn nên tìm hiểu kỹ khu vực thuê mặt bằng có đặc điểm gì, ví dụ như: gần chợ, trường học, khu dân cư hay doanh nghiệp,...

- Khi nắm được những điều trên, bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu cũng như áp dụng đúng cách, thì sẽ nhanh chóng tìm được mặt bằng phù hợp.

Thuê mặt bằng kinh doanh giá rẻ quận 8
Thuê mặt bằng kinh doanh giá rẻ quận 8

3. Tìm hiểm mức giá thuê phù hợp.

- Giá thuê mặt bằng là yếu tố quan trọng khi mọi người tìm thuê mặt bằng kinh doanh nhỏ quận 8. Hiện nay, giá thuê mặt bằng ở khu vực TPHCM có mức giao động rất lớn.

- Đặc biệt, giá thuê mặt bằng ở mỗi vị trí khác nhau có sự khác biệt không hề nhỏ. Nếu bạn không xác định được tài chính mình đang có thì sẽ rất khó tìm được mặt bằng phù hợp.

- Để định giá thuê mặt bằng chính xác, bạn nên thường xuyên theo dõi thông tin trên bds123.vn. Từ đó, mới nắm bắt được thông tin giá thuê mặt bằng mới nhất trên thị trường.

4. Hợp đồng thuê mặt bằng

Bất kỳ giao dịch nào cũng phải có tình minh bạch và rõ ràng. Bạn hãy hiện thực hóa bằng một bản hợp đồng. Trong hợp đồng cần nêu rõ những vấn đề như: Ngày bắt đầu thuê, thời hạn thuê, tình trạng hiện tại mặt bằng, cơ sở hạ tầng có sẵn, ngày bàn giao mặt bằng, giá thuê, hình thức thanh toán,....

Sau khi hiện thực hóa trên văn bản hợp đồng rõ ràng và đầy đủ, có chữ ký của hai bên, đặc biệt được công chứng của các cơ quan thẩm quyền nhà nước.

Tìm thuê mặt bằng Quận 8

Việc tìm thuê mặt bằng kinh doanh hay văn phòng đều hội tụ đầy đủ các điều kiện giá thuê, diện tích, phong thủy,.... cũng không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, không phải vì những điều trên mà bạn phải bỏ cuộc, đừng lo lắng, đã có website bds123.vn, sẽ giúp bạn tìm được mặt bằng phù hợp.

Tại bds123.vn, thường xuyên cập nhật những tin đăng hàng ngày, hàng giờ do chính chủ hoặc môi giới đăng tin, với nhiều mức giá và diện tích khác nhau. Bạn có thể chọn lọc và tìm kiếm cho mình những loại mặt bằng phù hợp với mục đích kinh doanh.

Trong trường hợp, bạn đang có mặt bằng cho thuê tại quận 8, hãy nhanh tay truy cập website bds123.vn để đăng nhập và chọn mục đăng tin. Từ đó, tin đăng của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận đến mọi người và nhanh chóng tìm được người cần thuê.

Xem thêm
;