Chủ đầu tư Căn hộ The Art đã tổ chức buổi lễ tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Block Mozart .

28/03/2017

Ngày 25/3 vừa qua, Công ty TNHH XD & KD Nhà Gia Hòa – Chủ đầu tư Căn hộ The Art đã tổ chức buổi lễ tri ân gần 500 khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Block Mozart của dự án để đầu tư và an cư.

Mục lục

Niềm tin của khách hàng được đền đáp

Điểm chung của những khách hàng tham dự sự kiện này đó là niềm hân hoan, háo hức và tin tưởng vào quyết định lựa chọn Căn hộ The Art – Block Mozart. Niềm vui và sự tin tưởng ấy càng được củng cố thêm bằng những cam kết mạnh mẽ của chủ đầu tư Gia Hòa và các đối tác, cũng như những chia sẻ chân thật từ các cư dân Block Picasso đã được nhận nhà và dọn về sinh sống tại dự án.

Hơn 1.300 Căn hộ The Art đã được khách hàng tích cực đón nhận trong thời gian ngắn vừa qua chính là chứng nhận giá trị nhất cho chất lượng của sản phẩm The Art trên thị trường.

“Tôi luôn tự hào khi nói về Căn hộ The Art, và tôi cùng các đối tác đang hành động để các bạn, những cư dân The Art tương lai cũng tự hào khi kể với bạn bè về ngôi nhà mà mình đang sống” - ông Lê Hùng Mạnh, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Gia Hòa chia sẻ tại sự kiện.

Căn hộ The Art - Block Mozart
Hơn 800 khách hàng đã có mặt tại lễ tri ân khác hàng Căn hộ The Art - Block Mozart

Chị Hoặc Ngọc Dình, cư dân Tháp C3, một trong số gần 500 khách hàng đã chọn mua Căn hộ The Art – block Mozart, chia sẻ: “Những lời quảng cáo lúc nào cũng hay, cũng đẹp nhưng không phải lúc nào cũng giống với thực tế. Tuy nhiên, tại Căn hộ The Art quảng cáo chỉ là một phần so với những gì tôi nhận được khi đặt chân đến dự án”. Theo chị Dình, chính tâm huyết và sự chăm chút đến từng chi tiết nhỏ của chủ đầu tư đã khiến chị rất yêu thích và hào hứng khi nói về nơi ở mới sắp tới của gia đình, cũng như sẵn sàng, tự tin giới thiệu cho bạn bè những dự án mới của thương hiệu The Art.

Phần bốc thăm đậm tính nghệ thuật và nhân văn

Phần được mọi người mong chờ nhất tại buổi lễ tri ấn chính là chương trình rút thăm măn mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn đã được chủ đầu tư “thi vị hóa” một cách tài tình khiến ai nấy đều bất ngờ và thêm phần hào hứng. Từng câu thơ, lời nhạc của những nghệ sỹ nổi tiếng như Trịnh Công Sơn, Nguyễn Đình Thi, Huy Cận… (cũng là tên những con đường tại Gia Hòa Art Village) được đưa vào gần 500 lá phiếu để tìm ra những chủ nhân may mắn trong một màn bốc thăm đậm tính nghệ thuật.

Bà Võ Thị Ngọc Phượng, chủ nhân căn hộ tại tháp C1- Block Mozart, người nhận được lá phiếu may mắn nhất với giải thưởng là một chiếc xe Toyota Corolla Altis xúc động chia sẻ: “Tôi làm may, cực khổ lắm cố gắng nuôi con gái ăn học, đến nay đã có công việc ổn định. Hai mẹ con đi vay mượn tiền để đặt cọc mua căn hộ trả góp The Art. Thật không ngờ, ngày hôm nay tôi không chỉ sắp có nhà mà còn có cả xe hơi nữa”. Ngoài xe Altis, 26 khách hàng khác của Block Mozart còn trúng thưởng 2 xe Vespa Primavera, Ipad Air 2, Smart Tivi và Lò vi sóng cho căn hộ mới.

(Theo Công ty TNHH XD & KD Nhà Gia Hòa)