Về mặt hiệu ứng thông tin, không có các tín hiệu hỗ trợ từ mùa công bố kết quả kinh doanh, trong khi rủi ro từ thế giới vẫn là yếu tố được bỏ ngỏ.

CTCK Bản Việt

Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của VN-Index, VN30 và HNX-Index đều quay trở về mức tiêu cực. Nhiều khả năng lực cung của thị trường sẽ tiếp tục thử thách lực cầu tại vùng hỗ trợ trung hạn của các chỉ số vào ngày hôm nay. Đó là hỗ trợ MA50 tại 672 điểm đối với VN-Index và hỗ trợ MA200 tại 82 điểm đối với HNX-Index. Dự báo, VN-Index sẽ có sự giằng co nhất định trong biên độ từ 672 đến 680 điểm trong 1-2 phiên tới. Trong trường hợp không duy trì được hỗ trợ 672 điểm, chỉ số sẽ giảm điểm sâu hơn xuống vùng hỗ trợ tiếp theo tại 660 điểm.

CTCK Sài Gòn Hà Nội - SHS

Một phiên điều chỉnh khá mạnh của thị trường với thanh khoản ở mức trung bình cho thấy, áp lực bán ra vẫn chưa kết thúc và đà giảm có thể tiếp tục vào phiên 1/11 để test lại hỗ trợ gần nhất là 673,5 điểm với VN-Index và 81,8 điểm với HNX-Index, cho nên mọi quyết định mua thêm cho mục tiêu ngắn và trung hạn hiện tại là khá rủi ro. Theo đó, nhà đầu tư ngắn hạn không nên mua thêm trong giai đoạn này, còn nhà đầu tư trung hạn nên tiếp tục quan sát diễn biến thị trường trong phiên 1/11 để có quyết định phù hợp nếu kịch bản điều chỉnh về mốc hỗ trợ xảy ra.

CTCK Rồng Việt

Sau 2 phiên tăng liền trước, chỉ số lại trở lại với đà giảm quen thuộc. Kết quả kinh doanh của doanh nghiệp cũng đã công bố nên kỳ vọng “níu kéo” cũng đã không còn. Hy vọng còn lại đó là việc VNIndex đã liên tục giữ vững mốc 670 điểm trong tuần vừa qua. Do đó, chúng tôi vẫn giữ quan điểm thị trường sẽ tiếp tục dao động đi ngang trong biên độ 670 – 690 điểm và hiện tại chưa nhìn thấy động lực gì rõ ràng để chỉ số bứt qua đi lên qua khỏi vùng điểm này.

CTCK BIDV – BSC

Thị trường vẫn đang giữ vững xu hướng tăng trong trung hạn hình thành từ đầu năm trở lại đây. Sự trồi sụt thất thường của cổ phiếu, cũng như các chỉ số trong giai đoạn này có thể tiềm ẩn rủi ro và chưa thể giúp VN-Index quay trở lại chinh phục ngưỡng kháng cự ngắn hạn 690 trong tuần này. Mất mốc hỗ trợ 680 điểm, VN-Index tiến sát vùng hỗ trợ dưới vùng 670-675 điểm.

Khuyến nghị nhà đầu tư chỉ thực sự nắm giữ những cổ phiếu cơ bản tốt về mặt hoạt động sản xuất kinh doanh ở tỷ trọng vừa phải, chỉ gia tăng tỷ trọng khi thị trường xác định rõ xu hướng vận động trong những phiên tới, hạn chế hoạt động mua lại vùng giá thấp vì không loại trừ khả năng thị trường có thể tiếp cận các ngưỡng kháng cự dưới thấp hơn.

CTCK VCBS

Phiên điều chỉnh ngày hôm qua tiếp tục đem lại những tín hiệu không mấy tích cực khi sự suy giảm của chỉ số đi cùng với thanh khoản nhích tăng. Về mặt hiệu ứng thông tin, không có các tín hiệu hỗ trợ từ mùa công bố kết quả kinh doanh, trong khi rủi ro từ thế giới vẫn là yếu tố được bỏ ngỏ. Khi những tín hiệu đang dần chuyển sang trạng thái tiêu cực, chúng tôi ưu tiên chiến lược thận trọng sẵn sàng hạ tỷ trọng danh mục trong trường hợp có tín hiệu xác nhận xu hướng tăng trung hạn bị phá vỡ. Danh mục cổ phiếu được duy trì chỉ nên là những cổ phiếu phục vụ mục tiêu trung và dài hạn.

Nhật Sự

Theo Trí thức trẻ

Có thể bạn quan tâm
Bán nhà Lacasta Văn Phú, Thang máy, Kinh doanh đắc địa, 75m2, Nhỉnh 13 Tỷ
Bán nhà Lacasta Văn Phú, Thang máy, Kinh doanh đắc địa, 75m2,… 13.8 tỷ52 phút trước
Nhà hẻm 8m Tân Kỳ Tân Quý DT 48m2, 1 lầu , Bình Hưng Hoà, Bình Tân , 2.8 tỷ TL
Nhà hẻm 8m Tân Kỳ Tân Quý DT 48m2, 1 lầu , Bình Hưng Hoà, Bình… 2.8 tỷ1 giờ trước
Bán Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Nằm Trên Quần Thể Sân Golf FLC Hạ Long,
Bán Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Nằm Trên Quần Thể Sân Golf FLC… 5.000 đồng7 giờ trước
Sở hữu ngay căn hộ chuẩn 5 sao view biển Đà Nẵng
Sở hữu ngay căn hộ chuẩn 5 sao view biển Đà Nẵng 3 tỷ8 giờ trước
Khách cần ra hàng gấp nền sạch 1.9 tỷ (bao thuế phí) - Ngoài ra em có rất nhiều nguồn hàng giá tốt
Khách cần ra hàng gấp nền sạch 1.9 tỷ (bao thuế phí) - Ngoài… 19 triệu/m28 giờ trước
TIN THẬT 100%. 1PN ĐẢO KIM CƯƠNG FULL NỘI THẤT CHO THUÊ GIÁ 11 TRIỆU/THÁNG.LH 0901858818
TIN THẬT 100%. 1PN ĐẢO KIM CƯƠNG FULL NỘI THẤT CHO THUÊ GIÁ 11… 11 triệu/tháng32 phút trước
Cần bạn nữ ở ghép căn hộ quận 2 giá hạt dẻ chỉ 1,5 triệu/ tháng bao gồm tất cả chi phí
Cần bạn nữ ở ghép căn hộ quận 2 giá hạt dẻ chỉ 1,5… 1.5 triệu/tháng9 giờ trước
Cho thuê căn hộ chính chủ Scenic Valley 1, có nội thất, 3 PN 2WC, Phú Mỹ Hưng, Q7
Cho thuê căn hộ chính chủ Scenic Valley 1, có nội thất, 3 PN… 22 triệu/tháng10 giờ trước
Cho thuê mặt bằng kinh doanh phố Tôn Thất Tùng, mặt tiền 4,5m hợp đồng chính chủ
Cho thuê mặt bằng kinh doanh phố Tôn Thất Tùng, mặt tiền 4,5m… Thỏa thuận10 giờ trước
Cho thuê kho giá rẻ tại Cầu Thăng Long Hà Nội liên hệ liên hệ 0857605756 sổ sẵn
Cho thuê kho giá rẻ tại Cầu Thăng Long Hà Nội liên hệ liên… 75.000 đồng/m2/tháng11 giờ trước