Gợi ý nơi bán nhà giá rẻ ở Đồng Nai dưới 1 tỷ tốt nhất

19/11/2021

Mức giá mua bán nhà giá rẻ Đồng Nai đang là khu vực được nhiều người quan tâm tìm hiểu, bài viết sẽ gợi ý danh sách nơi bán nhà giá rẻ ở Đồng Nai dưới 1 tỷ theo cập nhật mới nhất theo thị trường bất động sản mua bán nhà riêng ở Việt Nam. Cùng Bds123.vn tham khảo một vài nơi có nhà bán giá rẻ dưới 1 tỷ ở Tỉnh Đồng Nai và phân tích vị trí địa lý, tiện ích tại khu vực đó để bạn có quyết định tốt nhất khi mua nhà.

Mục lục

1. Nhà bán dưới 1 tỷ tại Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh đang được quy hoạch trở thành đô thị loại I, tiếp bước cùng Bình Dương và Hồ Chí Minh trở thành trục kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam. Trong đó nổi bật có thành phố Biên Hòa - Đồng Nai sở hữu ưu thế khi là một huyện trọng điểm tập trung các khu công nghiệp và có vị trí địa lý thuận lợi. Phía Đông giáp Trảng Bom, phía Bắc giáp huyện Vĩnh Cửu, phía Tây giáp Bình Dương và Hồ Chí Minh. Cư dân sinh sống ở khu vực quanh đây có thể dễ dàng giao thương qua các tỉnh miền Tây Nam Bộ, thông qua tuyến đường cao tốc nối từ Biên Hòa tới các tỉnh lân cận.

Nhà bán dưới 1 tỷ tại Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai
Nhà bán dưới 1 tỷ tại Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai ( Ảnh minh họa)

Hệ thống giao thông được đầu tư mạnh mẽ, góp phần thay đổi về cơ sở hạ tầng và cấu trúc. Từ đó mang đến bộ mặt mới cho thành phố Biên Hòa. Sự phát triển hệ thống giao thông thu hút lượng lớn vốn đầu tư thu hút nguồn nhân lực cũng như thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội. Nhờ vậy, nhiều người đã lựa chọn tìm nơi mua bán nhà ở Đồng Nai để an cư, giá mua bán nhà chỉ dưới 1 tỷ mang đến cơ hội an cư vô cùng tốt cho nhiều cặp vợ chồng trẻ.

Bởi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nên tình trạng ùn tắc giao thông có thể xảy ra. Để hạn chế, hệ thống giao thông được thiết kế phù hợp giúp giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông, giảm áp lực lên những tuyến đường nội đô trọng điểm.

Sức bật hạ tầng góp phần rất lớn đến sự phát triển thị trường mua bán nhà Biên Hòa. Ngoài ưu điểm khi nằm gần Hồ Chí Minh vị trí giao thương thuận lợi, sự đầu tư mạnh mẽ vào tiện ích giúp cho đời sống người dân ngày một nâng cao. Tại thành phố Biên Hòa, cư dân dễ dàng sử dụng các tiện ích như trường học chất lượng cao, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại, dịch vụ giải trí,... Bên cạnh đó, phân khúc tiện ích cao cấp cũng được đầu tư phát triển đáp ứng nhu cầu trải nghiệm vui chơi giải trí.

Tại một số khu vực thuộc xã Long Bình Tân, hay Long Hưng, những căn nhà dưới 1 tỷ đang được rao bán. Xung quanh khu vực này được đánh giá cao, tiềm năng sinh lời lớn khi gần bệnh viện, khu công nghiệp và chợ. Gợi ý bạn có thể xem thêm nhiều tin đăng mua bán nhà giá rẻ ở Đồng Nai, để có nhiều lựa chọn hơn trước khi quyết định.

2. Nhà bán dưới 1 tỷ tại Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Vĩnh Cửu nằm giáp Tp.Biên Hòa, là một huyện có tốc độ đô thị hóa nhanh tại Đồng Nai. Thị trường bất động sản mua bán nhà Vĩnh Cửu được đánh giá vô cùng sôi động đặc biệt phân khúc bán nhà giá rẻ, nếu đang tìm mua nhà dưới 1 tỷ thì đây là gợi ý rất tuyệt cho bạn.

Nhà bán dưới 1 tỷ tại Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Nhà bán dưới 1 tỷ tại Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai ( Ảnh minh họa)

Đầu tư vào hạ tầng giao thông đô thị giúp kết nối và tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy giao thương. Sự phát triển của hệ thống giao thông mang lại lợi ích vô cùng to lớn chính là thu hút vốn đầu tư vào các khu công nghiệp tại đây. Từ đó, nhiều chuyển biến tích cực đã diễn ra trên thị trường bất động sản Vĩnh Cửu.

Những cặp vợ chồng trẻ đang có ý định mua nhà ở Vĩnh Cửu thì cần lưu ý. Tiện ích ngoại khu đa dạng và phong phú như bệnh viện, trường học, chợ truyền thống, trung tâm thương mại, khu vui chơi… giúp nâng cao mức sống của cư dân nơi đây. 

Dân cư tập trung đông, đặc biệt là dân nhập cư đã khiến nhu cầu tìm mua nhà tăng cao. Khu vực đang được rao bán nhà dưới 1 tỷ "hot" thuộc xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu. Nơi đây tập trung nhiều tiện ích nổi bật mang đến trải nghiệm tuyệt hảo. Cư dân dễ dàng tiếp cận được dịch vụ - thương mại. Ngoài ra, nhiều khu vực khác thuộc huyện Vĩnh Cửu có giá bán nhà dưới 1 tỷ bạn có thể tham khảo trực tiếp trên bds123.vn.

Tổng kết

Với thông tin về mua bán nhà ở Đồng Nai mà Bds123.vn đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ tìm được địa điểm an cư phù hợp. Giá mua bán nhà dưới 1 tỷ hiện nay phù hợp nhiều cặp vợ chồng trẻ, đây cũng được xem là khu vực thích hợp để bắt đầu cuộc sống. Bên cạnh đó tốc độ đô thị hóa nhanh, giúp cho những khu vực này nhanh chóng tăng giá. Nếu như bạn muốn đầu tư vào bất động sản thì không nên bỏ qua nhà đất nơi đây.

Cảm ơn bạn đọc!!!

Bds123.vn