Hóa giải phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

03/09/2019

Một gia đình hòa thuận hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Từ tính cách của cả hai vợ chồng cho tới cách sắp xếp đồ đạc trong nhà. Nếu những thứ đó xếp không hợp phong thủy thì vợ chồng không thể hòa thuận được. Vậy phải làm thế nào để giải hóa phong thủy vợ chồng hay cãi nhau.

Mục lục

Những lưu ý về giải hóa phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

Có nhiều cặp đôi tình cảm đang rất tốt nhưng sau một thời gian họ đột nhiên hay cãi nhau. Nguyên nhân có thể là do mâu thuẫn từ hai phía nhưng cũng thể là do phong thủy của ngôi nhà. Nếu phong thủy không tốt thì cũng dễ gây ra sự bất hòa cho chủ nhà. Vì vậy bạn cần phải chú ý tới những vấn đề phong thủy để giúp giải hòa phong thủy vợ chồng hay cãi nhau.

Phong thủy nhà bếp

Nhà bếp là nơi nấu những món ăn cho gia đình. Đó cũng là nơi mà cả gia đình sẽ quây quần bên nhau sau một ngày làm việc vất vả. Mọi người sẽ cùng ăn cơm và nói chuyện vui vẻ. Vì thế, nên phong thủy nhà bếp rất quan trọng. Bạn cần tránh nhà bếp đối diện về phía cửa chính; nhà bếp cũng không được đối diện với nhà vệ sinh,.... Những điều này sẽ giúp bạn tránh sự bất hòa giữa các thành viên trong gia đình.

Phòng ngủ không được đối diện với cửa chính

Khi thiết kế ngôi nhà thì bạn nên tránh việc để phòng ngủ đối diện với cửa chính. Bởi vì điều này sẽ dẫn tới những năng lượng không tốt bay vào phòng ngủ. Nó sẽ làm cho phong thủy xấu đi từ đó vợ chồng sẽ hay lục đục.Vì vậy bạn cần phải chú ý những chi tiết nhỏ như thế. Ngoài việc bạn đặt giường tránh khỏi cửa thì bạn cũng cần chú ý tới những vật dụng khác như tủ quần áo, bàn trang điểm,.... Nên đặt ở đâu từ đó mới tránh được những điều xấu sẽ khiến cho vợ chồng, con cái không hòa thuận.

Chỉ nên dùng một chiếc chăn cho phòng ngủ của hai vợ chồng

Một cái chăn mang ý nghĩa là sự thủy chung, tình cảm sắc son của hai vợ chồng. Chính vì vậy nên trên giường chỉ nên có một chiếc là đủ. Nếu có hai chiếc trở lên sẽ mang ý nghĩa phong thủy không tốt. Điều đó sẽ được xem là sự chia rẽ giữa vợ chồng hay là sự rạn nứt tình cảm vợ chồng. Vì vậy, bạn không nên để hai chiếc chăn trên giường như thế sẽ tốt hơn.

Chú ý đồ đạc trong việc sắp xếp phong thủy phòng khách

Phòng khách là nơi tụ họp của mọi người sau một ngày mệt mỏi. Mọi người sẽ cùng nhau nói chuyện và tâm sự tại đây. Vì vậy nên những đồ đạc cũng như bàn ghế, trang, hoa,... phải được sắp xếp hợp lý. Như thế mới đem lại nhiều điều tốt cho ngôi nhà.

Những đồ vật giúp giải hóa phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

Trong phong thủy thì có rất nhiều những vật dụng để làm tăng tình cảm vợ chồng.

Sử dụng sáo trúc làm vật hóa giải phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

Dùng sáo trúc làm vật phong thủy giúp hóa giải những xích mích vợ chồng khá tốt. Bởi vì khi thổi sáo trúc bạn sẽ nghe thấy một âm thanh nhẹ nhàng mà du dương. Nó sẽ giúp bạn bớt được cái ngột ngạt trong cuộc sống và sự căng thẳng mà bạn đang mắc phải. Từ đó sẽ giúp tránh được những lời bồng bột gây rạn nứt tình cảm vợ chồng. Vị trí phù hợp để sáo trúc là hướng chính nam của ngôi nhà.

Sử dụng hồ lô có thể giúp hóa giải phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

Bạn có thể dùng biện pháp sinh cơ trong phong thủy để giúp vợ chồng hòa thuận hơn. Với phương pháp này bạn dùng một tờ giấy bằng vàng bọc phần tóc cùng móng tay của cả hai vợ chồng lại. Sau đó viết lên giấy ngày sinh của cả hai rồi đặt chúng vào hồ lô. Cuối cùng là bạn đặt hỗn hợp đó ở đầu giường. Như vậy sẽ giúp cho tình cảm của hai vợ chồng càng thêm tốt đẹp hơn.

Sử dụng thạch anh có màu hồng phấn

Với thạch anh màu hồng phấn thì đây là vật mang lại nhiều điều tốt trong tình cảm vợ chồng nhất. Thạch anh hồng có ý nghĩa là sự lãng mạn và ngọt ngào trong tình yêu. Từ đây, nó giúp cho tình cảm của các cặp đôi trở nên càng mặn nồng hơn. Vì thế để cho vợ chồng ngày càng hòa hợp hạnh phúc hơn thì bạn nên sắm một viên thạch anh màu hồng phấn ở trong nhà.

Một số những vật phẩm khác giúp giải hòa phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

Ngoài những vật phẩm trên bạn có thể dùng một cặp vịt uyên ương để tình cảm vợ chồng ngày càng thêm gắn bó mặn nồng hơn. Nếu không bạn cũng có thể dùng các loại ngọc như: Long phượng ngọc bội, Ngọc bội như ý;.... Để giúp gia tăng tình cảm của hai vợ chồng hơn.

Với những lưu ý và đồ vật giúp giải hòa vợ chồng hay cãi nhau trên. Thì mong rằng bạn đã có thêm kiến thức về phong thủy để giúp cho cặp vợ chồng không cãi nhau nữa. Để từ đó, ngôi nhà sẽ luôn luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc.

Nguyen Tam

Bds123.vn