Hướng dẫn lựa chọn vật phẩm phong thủy - linh vật phong thủy hợp theo tuổi

Vật phẩm hợp phong thủy đã không còn quá xa lại đối với mỗi người. Chúng có nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng vật phẩm phong thủy.

Vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy được biết tới là các pháp khí. Chúng không những là những đồ dùng trang trí đơn giản hay phụ kiện để trưng bày cho đẹp. Mà chúng còn là những vật có thể giúp bạn hút tài lộc hoặc tránh những điều không tốt.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chúng một cách không đúng thì chúng có thể gây ra những hậu quả xấu tới cho người dùng chúng.

Lựa chọn những vật phẩm phong thủy đem lại tài lộc

1. Linh vật phong thủy

Linh vật phong thủy là những vật phẩm phong thủy được sử dụng nhiều nhất. Vì chúng có nhiều hình dạng và kích thước to nhỏ khác nhau nên rất tiện lợi cho người dùng. Ý nghĩa các linh vật trong phong thủy là  khác nhau. Nhưng chúng thường được dùng với ý nghĩa đem lại điều tốt lành, tránh những điềm xấu, đem may mắn, tài lộc.

2. Gương bát quái

Gương bát quái là một trong những vật phẩm phong thủy thường được sử dụng nhiều nhất. Nó sẽ được gia chủ treo ở ngoài cửa nhà như thế sẽ ngăn sát khí, ma quái. Tuy là một vật phẩm phong thủy tốt nhưng nến dùng gương bát quái sai thì có thể gây ra họa cho gia chủ và toàn gia.

3. Bể cá

Có một cái bể cá ở trong nhà cũng là phương pháp cầu thịnh vượng tài lộc. Nó có thể giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, công thành danh lợi tiến tới.

Tuy nhiên khi nuôi cá bạn cần phải chú ý tới một số vấn đề như: Vị trí đặt bể cá; Hướng của bể cá;.... Vì nếu như không may đặt ở vị trí xấu sẽ không đem lại những tài lọc mà có thể mất đi.

Những linh vật phong thủy thường được dùng nhiều nhất

Những linh vật phong thủy phù hợp với tuổi của gia chủ sẽ càng khiến cho gia đình nhận được nhiều tài lộc hơn.

Nên đặt những linh vật phong thủy ở đâu là tốt?

Khi đã có một linh vật phong thủy hợp tuổi thì việc đặt chúng ở đâu sẽ là điều tiếp theo mà bạn phải nghĩ tới. Linh vật phong thủy cần phải được đặt ở vị trí tốt thì mới đạt được tác dụng tốt nhất. Bạn không được để linh vật vào những nơi như: phòng ngủ hoặc ở gần khu vệ sinh. Ngoài ra, bạn có thể đặt linh vật phong thủy ở trong phòng khách.

Những linh vật phong thủy theo tuổi thường được dùng nhiều nhất

1. Tỳ hưu

Tỳ hưu là một linh vật được nhiều người lựa chọn nhất. Nó được biết tới là giúp chiêu tài; đạt được công danh; giúp đem lại may mắn; Công danh thành đạt; làm ăn phát đạt;.....

Thường thì tỳ hưu sẽ được để trong nhà hoặc ở trong phòng của công ty. Với mong muốn nó sẽ đem lại sự may mắn và giúp tránh những điềm không tốt, sát khí.

Tỳ hưu sẽ có 2 hình dáng với những ý nghĩa sử dụng là không giống nhau:

Tỳ hưu 1 sừng (Tịch tà): Vật linh này được sử dụng với nghĩa là giúp  trừ đi tà khí và tiêu diệt ma quỷ không cho chúng làm hại chủ nhân .

Tỳ hưu 2 sừng (Thiên Lộc): Linh vật này giúp hút nhiều tài lộc về cho chủ nhân,đem lại may mắn cho chủ nhân.

Tỳ hưu hợp với người tuổi tỵ,

2. Thiềm thừ (Cóc 3 chân)

Khi nhắc tới linh vật dành cho phong thủy sẽ mang đến tiền bạc cho chủ nhân thì người ta sẽ nghĩ ngay tới Thiền thừ (Cóc thần 3 chân). Đó là linh vật phong thủy được xem là sẽ đem lại tiền tài cho chủ nhân.

Như trong phong thủy, cóc mận tiền sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng.

Cóc 3 chân phù hợp với tất cả các tuổi.

3. Kỳ lân

Cũng giống như tỳ hưu, kỳ lân cũng có ý nghĩa là giúp tránh tà và giảm đi các tai ương cho toàn gia. Ngoài ra, kỳ lân còn được biết tới là linh vật có tính hiền lành và đem lại những ý nghĩa tốt như:

- Tránh tà, ngăn chặn sát khí: Với ý nghĩa này thì đặt kỳ lân ở gần cửa chính. Như vậy sẽ giúp tránh được những điều xấu xảy đến.

- Tránh hoặc giảm nhẹ những tai ương xảy ra: Kỳ lân đem tới sự may mắn, giúp trấn áp trừ tà. Vì vậy nên Kỳ lân được dùng với ý giúp thuận lợi trong công việc, sự nghiệp thành công,....

4. Tượng hình Rồng

Rồng là loài vật rất linh thiêng. Nó đại diện cho quyền lực tối cao. Theo như phong thủy, rồng là linh thú đem lại sự giàu sang thịnh vượng nhất. Vì vậy nên rông luôn là sự lựa chọn giúp tăng cường tiền tài, công việc được thuận buồm xuôi gió và làm ăn ngày càng phát triển. Nên để ở phòng khách, hướng phía ra cửa chính phải để đem lại nhiều tài lộc nhất.Rông hợp với những người tuổi tý, thân, dậu.

Với bài viết hôm nay, chúng tôi mong rằng bạn đã tìm thấy được cho mình vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi. Vì nó sẽ giúp đem lại cho bạn nhiều tài lộc, thịnh vượng, may mắn.

Nguyen Tam

Bds123.vn

Có thể bạn quan tâm
Mới cập nhật

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên bds123.vn

Bán và cho thuê với bds123.vn
Hỗ trợ thanh toán, nạp tiền
0839.202.123
Trợ giúp đăng tin
0903.642.123
Trợ giúp đăng tin
098.999.7054
Trợ giúp đăng tin
078.615.7689