Lựa chọn đá quý phong thủy - tượng phong thủy giúp gia chủ mang lại nhiều tài vận

23/09/2019

Đá quý phong thủy được sử dụng như một vật dùng để cầu tài lộc. Nó sẽ được chọn sao cho phù hợp với mệnh, với tuổi của gia chủ để từ đó nó càng giúp chủ nhân có thêm nhiều may mắn, tài lộc hơn.

Mục lục

Đá quý phong thủy là gì?

Đây là loại đá mà bản chất của nó làm từ đá tự nhiên hoặc đá quý. Chúng đã qua hàng triệu năm để hình thành và cũng tích tụ được linh khí của trời đất. Ở trong đá có ẩn chứa các nguồn năng lượng rất mạnh mẽ. Vì thế nên theo quan niệm phong thủy thì chúng sẽ giúp mang lại nhiều sự tài lộc, sự may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu nó.

Có một số đá quý phong thủy ở trong có lượng dương khí khá mạnh. Chúng sẽ giúp mang đến điều may mắn ở trong đời sống và trong công việc. Chúng sẽ như tấm bùa hộ mệnh giúp chống lại những năng lượng xấu. Ngoài ra, nhờ vẻ đẹp cực tinh khiết và những màu sắc quyến rũ của những viên đá quý giúp chúng càng được ưa chuộng hơn.

Những loại đá quý được nhiều người lựa chọn hiện nay là:, đá phỉ thúy; đá quý thạch anh; đá quý mắt hổ; đá quý mã não; đá ngọc bích,,… Hơn nữa đá quý thạch anh là loại đá quý đứng nhất trong bảng phong thủy.

Những vai trò của đá quý phong thủy đem lại

Đá quý phong thủy có những vai trò như thế nào mà khiến cho bao nhiêu người săn tìm.

Giúp công danh thành đạt

Đây là một trong những tác dụng mà khiến cho đá quý phong thủy được sử dụng nhiều như vậy. Người ta tin rằng, khi đeo những đá quý phong thủy đó trên người thì nó sẽ đem lại cho chủ nhân nhiều tài lộc. Như vậy sẽ khiến cho gia chủ được công thành danh đạt.

Gia đình yên ấm

Có những gia đình luôn gặp những vấn đề khiến cho gia đình không được một ngày yên ổn. Họ có thể cãi nhau từ những chuyện nhỏ nhất. Điều này nếu xảy ra một hai lần thì không sao nhưng nếu nó cứ xảy ra thường xuyên thì không hay chút nào. Chính vì thế người ta sử dụng đá quý phong thủy để giúp trấn áp những khí xấu. Để từ đó khiến cho gia đình êm ấm hơn.

Đá quý phong thủy hợp mệnh sẽ giúp sức khỏe tốt hơn

Đá quý phong thủy cũng rất có lợi ích rất tốt cho sức khỏe của người đeo nó. Những nguồn năng lượng tốt ở bên trong viên đá quý sẽ giúp giảm đau đầu, mất ngủ,.....

Xua đuổi những khí xấu

Trong một số loại đá có thể dùng để xua đuổi những khí không tốt. Như vậy, sẽ giúp người sở hữu nó tránh xa những điều xui và không may trong cuộc sống. Những loại đá ấy được dùng như một loại bùa cầu bình an.

Cầu an lành, bình an

Nếu như bạn trong cuộc sống của mình có quá nhiều sự biến cố thì hãy dùng thử đá quý Hematite. Loại đá này được coi là bùa đem lại sự bình an cho người dùng nó. Với nguồn năng lượng tốt trong viên đá có khả năng xua tan những mệt mỏi và căng thẳng khi bạn chạm tay vào.

Đá quý phong thủy giúp cầu may mắn trong các mối quan hệ

Rất nhiều người có những vấn đề trong việc duy trì các mối quan hệ xã hội. Điều này là do những năng lượng xấu ở xung quanh ảnh hưởng tới bạn. Với vấn đề này thì bạn hãy chọn cho mình một loại đá quý phong thủy phù hợp. Chúng sẽ giúp bạn trở nên hòa đồng với mọi người hơn.

Tăng cường sức mạnh tinh thần

Đây chính là khả năng khiến cho đá quý phong thủy được người chọn nhiều nhất. Năng lượng tốt nằm  bên trong của viên đá quý sẽ giúp người dùng mạnh mẽ hơn. Để từ đó, sẽ càng phấn đấu hơn trong sự nghiệp.

Những loại đá quý phong thủy được dùng nhiều

Những loại đá quý được sử dụng nhiều nhất là:

Đá quý thạch anh:

Đá có khả năng giúp bảo vệ bạn khỏi những điều xấu và giúp bạn có thêm năng lượng tốt. Hơn nữa, nó còn giúp bạn giảm bớt căng thẳng,mệt mỏi.

Đá thạch anh hồng:

Loại đá này có năng lượng rất thuần khiết, nhẹ nhàng nên có thể giúp chữa bệnh rất tốt. Khi sở hữu đá thạch anh hồng thì nó sẽ giúp bạn tránh được những cơn đau, sự thất vọng.

Đá quý ngọc bích:

Đá quý ngọc bích rất được ưa chuộng trong những loại đá quý phong thủy. Ngọc bích mang lại cho người dùng những năng lượng tốt, hài hòa để giúp bạn tốt hơn trong cuộc sống.

Đá quý mắt hổ:

Khi đeo mắt hổ bạn sẽ có một cảm giác như được bảo vệ rất an toàn. Ngoài ra, đá còn khả năng làm những năng lượng xấu trở thành tốt một cách nhanh chóng. Để từ đó bạn gặp nhiều may mắn hơn.

Với bài viết hôm nay, thì mong rằng bạn đã có thêm cho mình một số kiến thức về các loại đá quý phong thủy. Để từ đó chọn cho mình loại đá quý phù hợp để đem lại nhiều may mắn cho bạn.

Nguyen Tam

Bds123.vn