Tăng sức hút cho bất động sản cuối năm

12/10/2016

Tiếp nối thành công của đợt trao tặng xe Mercedes vào tháng 11/2015, lần này khách hàng mua Goldmark City tiếp tục có cơ hội may mắn nhận được xe Mercedes C250 Exclusive với giá trị lên đến gần 1,7 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, thời điểm này khi mua căn hộ Goldmark City, tất cả khách hàng sẽ nhận ngay gói nội thất rời trị giá 140 triệu đồng.

Tọa lạc giữa trung tâm xanh

Tổ hợp Goldmark City với tổng diện tích 12 ha, cung cấp gần 5.000 căn hộ cao cấp cho thị trường bất động sản Thủ đô, với 70% diện tích dành cho cảnh quan thiên nhiên. Bên cạnh chất lượng công trình vượt trội, chủ đầu tư luôn đặt mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại cho cư dân phong cách sống cao cấp với tiêu chuẩn về không gian xanh, dịch vụ cộng đồng cùng nhiều tiện ích vượt trội.

Đặc biệt, chủ đầu tư đã có những điều chỉnh cho phù hợp với thị trường bất động sản hiện tại. Mặc dù năm 2010, dự án đã được đã được UBND phê duyệt quy hoạch Khu C có chiều cao 40 tầng, bao gồm trung tâm thương mại và văn phòng (sau đó phê duyệt điều chỉnh thành trung tâm thương mại và nhà ở) nhưng cho tới hiện tại, chủ đầu tư là Công ty CP Địa ốc Việt Hân vẫn chỉ có kế hoạch xây dựng khu trung tâm thương mại 5 tầng.             

Dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để bàn giao theo thời gian dự kiến khoảng đầu Quý I/2017, vượt tiến độ như đã cam kết với khách hàng. Những nhà thầu thi công GoldMark City đều là những nhà thầu uy tín nhất trên thị trường xây dựng dân dụng Việt Nam như Contecons và Delta.

Rất nhiều ưu đãi cho khách hàng

Với mục tiêu tạo ra những chính sách bán hàng tốt nhất, chủ đầu tư và TNR Holdings Việt Nam - đơn vị quản lý vận hành độc quyền dự án GoldMark City đã tung ra chính sách bán hàng và rất nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Với chương trình “Ngọc tìm ngọc sánh đôi”, khách hàng đã sở hữu căn hộ tại GoldMark City có cơ hội miễn phí 02 năm phí dịch vụ quản lý căn hộ. Những khách hàng mới sẽ được tặng miễn phí 03 năm dịch vụ quản lý căn hộ. Theo chủ đầu tư, chương trình “Ngọc tìm ngọc sánh đôi” nhằm tri ân khách hàng cũ, ưu đãi khách hàng mới để góp phần xây dựng môi trường sống nhân văn và cộng đồng GoldMark City “An khang vững bền – May mắn bền lâu”.

Bên cạnh đó, khu Ruby đang được áp dụng chương trình “Cộng đồng gia đình trẻ thành đạt”. Khách hàng mua căn hộ thuộc khu Ruby có cơ hội bốc thăm các giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 2,5 tỷ, đồng thời nhận ngay gói quà tặng đồ nội thất rời trị giá lên tới 140 triệu đồng tùy theo giá trị căn hộ.

Song song với chương trình quà tặng tri ân, bốc thăm may mắn khách hàng còn cơ hội nhận được chiết khấu ưu đãi lên tới 4% giá trị căn hộ khi không vay ưu đãi lãi suất (bao gồm VAT và chưa gồm chi phí bảo trì). Khách hàng thanh toán sớm sẽ được hưởng thêm chiết khấu 1,8%.

Ngoài ra, từ nay cho đến ngày 31/12/2017, khách hàng cũng được chủ đầu tư hỗ trợ vay ngân hàng tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ (bao gồm VAT, chưa bao gồm phí bảo trì) với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. (hỗ trợ).

Quà tặng chương trình bốc thăm cho 400 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ tại GoldMark City kể từ ngày 01/10/2016:

• Giải Nhất: 01 xe Mercedes Benz GLC 250

• Giải Nhì: 01 sổ tiết kiệm trị giá 300.000.000 VND

• Giải Ba: 01 sổ tiết kiệm trị giá 80.000.000 VND

• Giải Khuyến khích: 10 sổ tiết kiệm trị giá 20.000.000 VND 

A.D
Theo Trí thức trẻ