4 kinh nghiệm " Vàng" giúp bán được nhà nhanh chóng với giá tốt

22/10/2021

Bạn đang chán nản vì người mua nhà sau khi đến xem nhà đều không phản hồi lại, 4 kinh nghiệm " Vàng" giúp bán được nhà nhanh chóng với giá tốt sau đây, sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này

Mục lục

Những kinh nghiệm vàng để bán nhà nhanh“ trong nửa nốt nhạc”

Đây là những kinh nghiệm qua nhiều năm đúc kết trong lĩnh vực bất động sản mua bán nhà, giúp tìm kiếm giải pháp một cách hiệu quả. Từ thực tế Bds123 gợi ý 4 kinh nghiệm "vàng” là: nhanh chóng dọn dẹp gọn gàng nhà cửa, tân trang lại khu bếp, bày trí lại phòng khách và nâng cấp sàn nhà, cùng tìm hiểu cụ thể hơn ở phía dưới nhé!

1. Kinh nghiệm: Dọn dẹp gọn gàng lại nhà bán 

Mua bán nhà giá rẻ, chính chủ mãi mà không được khách bạn hãy thử lau chùi nhà bán từ trên xuống dưới và trong ra ngoài. Đảm bảo các vị trí tươm tất khách hàng sẽ ưng ý ngay từ lần đầu xem nhà. Dọn dẹp gọn gàng, đơn giản sẽ hạn chế sắp xếp nhiều lần các vật dụng, giúp tiết kiệm thời gian và là chìa khóa dễ dàng bán được nhà chỉ “trong nửa nốt nhạc”.

Kinh nghiệm: Dọn dẹp gọn gàng lại nhà bán
Kinh nghiệm: Dọn dẹp gọn gàng lại nhà bán

Cùng với đó khi dọn dẹp từng ngóc ngách trong căn nhà, bạn sẽ nắm rõ được ngôi nhà đang gặp vấn đề gì. Một bóng đèn không mở được, sàn nhà bị nứt, cửa khó đóng mở, tường bị ẩm mốc,... Tất cả đều trở thành lý do khiến ngôi nhà khó bán hoặc bán với giá thấp hơn so với những gì bạn mong muốn.

Đặc biệt, căn nhà trong quá trình sử dụng, nhà vệ sinh và nhà bếp thường là 2 khu vực dễ xuống cấp nhất. Nếu không được vệ sinh thật kỹ, đây sẽ là điều làm mất điểm nghiêm trọng ảnh hưởng đến khả năng thanh khoản. 

2. Kinh nghiệm: Hãy tân trang lại khu bếp

Khu vực bếp là nơi tạo ấn tượng đầu tiên với người mua nhà, tại đó thường sẽ là nơi tập trung hoạt động nấu nướng dễ bám bẩn. Đa số khách mua nhà sẽ xem xét kỹ lưỡng khu nhà bếp có tươm tất, rộng rãi và  sạch sẽ hay không.

Kinh nghiệm: Hãy tân trang lại khu bếp
Kinh nghiệm: Hãy tân trang lại khu bếp

Ngoài ra khi tân trang khu bếp cần chú ý sửa chữa đường ống trong nhà, nơi thoát nước, bảo đảm thông thoáng. Đây là những vị trí thường người mua cũng sẽ lưu ý, khi đến xem nhà bán. Nhiều người bán cảm thấy tân trang lại khu bếp vừa tốn tiền vừa chưa chắc khách mua đã ưng ý, thì đã vô ý tự hạ phần trăm bán được nhà giá tốt của mình xuống.

Đối với những căn nhà được sơn sửa hệ thống thoát nước làm việc hiệu quả, tân trang đẹp và sạch sẽ tạo ấn tượng cực kỳ mạnh. Đa số khách đến xem thường dựa vào ấn tượng ban đầu để quyết định mua nhà, việc trên giúp căn nhà của bạn có sự khác biệt cực kỳ lớn so với những ngôi nhà đang rao bán khác,

3. Kinh nghiệm: Tân trang lại phòng khách

Một số vật trang trí mang yếu tố thẩm mỹ như đồng hồ, tượng, kệ tủ,...  bạn hãy thử cân nhắc sử dụng để tân trang đơn giải lại cho phòng khách. Và nếu có thể hãy khoác lên một lớp sơn gam màu sáng, cho căn phòng mới và tươi mát hơn. 

Kinh nghiệm: Tân trang lại phòng khách
Kinh nghiệm: Tân trang lại phòng khách

Để lại ấn tượng cực kỳ sâu sắc cho người đến xem nhà khi đưa ra lựa chọn mua nhà, làm cho căn nhà bắt mắt, độc đáo và dễ dàng bán được với giá cao mặc dù chỉ là chi tiết nhỏ.

4. Kinh nghiệm: Đừng quên nâng cấp sàn nhà

Ngôi nhà sau thời gian sử dụng luôn cần được bảo dưỡng, nâng cấp. Hãy tiến hành ốp gạch mới cho sàn nhà, nếu phát hiện có những chỗ bị hư hỏng hoặc nứt vỡ. 

Kinh nghiệm: Đừng quên nâng cấp sàn nhà
Kinh nghiệm: Đừng quên nâng cấp sàn nhà

Trong trường hợp gạch ốp sàn nhà vẫn còn mới, hãy cân nhắc thay lớp keo chà ron đã cũ và trát lại mạch gạch để được mới hơn. Khi khách đến xem nhà bước vào ấn tượng đầu tiên về nhà bán dù cũ nhưng màu sắc tươi mát, đồ vật trang trí thẩm mỹ đơn giản, nền nhà sáng sạch sẽ dễ chốt cọc ngay sau khi xem xong.

Tổng kết

Với 4 kinh nghiệm "vàng" chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng bán được nhà với giá tốt. Hình ảnh căn nhà được đầu tư một cách chỉn chu luôn là yếu tố quyết định đầu tiên giúp bán nhà hiệu quả. Các kinh nghiệm này được đúc kết và ứng dụng không ít người đã bán được nhà sau khi tân trang lại. Bên cạnh đó, gợi ý để tăng thêm phần trăm mua bán nhà được nhanh hơn bạn có thể rao nhà bán của mình tại Website https://bds123.vn/ , đây là trang bất động sản đăng tin miễn phí, hiệu quả cao được nhiều người tin dùng.

Cảm ơn bạn đọc!!!

Bds123.vn