AMD Group chính thức được cấp phép khai thác dài hạn mỏ đá núi Bền

Ngày 27/10/2016, UBND tỉnh Thanh Hóa đã chính thức cấp phép số 395/GP-UBND cho phép Công ty Cổ phần Đầu tư AMD Group được khai thác khoáng sản tại mỏ đá núi Bền, thuộc xã Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc làm vật liệu xây dựng.

Mỏ đá núi Bền được tỉnh Thanh Hóa cấp phép cho AMD Group có tổng diện tích 76.380 m2; trong đó, diện tích khu vực khai thác là 60.000 m2, diện tích khu vực khai trường là 16.380 m2. Theo ước tính, mỏ đá núi Bền có tổng trữ lượng khai thác lên tới 2,5 triệu m3.

Với việc tiếp tục được UBND tỉnh Thanh Hóa cấp phép khai thác dài hạn mỏ núi Bền, AMD Group đã chính thức được cấp phép khai thác 2 mỏ đá tại Thanh Hóa, sau mỏ núi Loáng. Mỏ núi Loáng hiện nay đã chính thức đi vào khai thác, sản xuất với hệ thống máy móc và nhà xưởng hiện đại được nhập khẩu từ những nước có nền công nghiệp khai khoáng tiên tiến trên thế giới.

Mới đây, Công ty cũng vừa được chấp thuận chủ trương lập hồ sơ thăm dò khai thác mỏ đá Spilit tại Hà Lĩnh, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Điều đó cho thấy, AMD Group đã nhận được niềm tin rất lớn từ chính quyền địa phương trong hoạt động đầu tư khai thác của mình.

Gần đây, AMD Group đã cho ra mắt sản phẩm đá Marble đỏ vân rồng và Marble hồng xanh vân mây vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Đá Marble đỏ có thể ứng dụng trong việc trang trí, ốp lát tường, sảnh khách sạn, nhà hàng, khu chung cư, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, phòng tắm, phòng bếp và những không gian sang trọng, đẳng cấp khác…

Sản phẩm đá Marble hồng xanh vân mây của AMD.
Sản phẩm đá Marble hồng xanh vân mây của AMD.
Sản phẩm đá Marble đỏ vân rồng AMD.
Sản phẩm đá Marble đỏ vân rồng AMD.

Trong giai đoạn từ nay cho tới cuối năm, các xưởng chế biến đá AMD sẽ nâng tối đa công suất để có thể đáp ứng kịp thời các đơn hàng từ các đối tác khách hàng cả trong nước và quốc tế.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Có thể bạn quan tâm
Mới cập nhật

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên bds123.vn

Bán và cho thuê với bds123.vn
Hỗ trợ thanh toán, nạp tiền
0839.202.123
Trợ giúp đăng tin
0903.642.123
Trợ giúp đăng tin
098.999.7054
Trợ giúp đăng tin
078.615.7689