Ariyana Smart Condotel làm khuynh đảo giới đầu tư trên thị trường bởi những lợi thế hiếm có

08/03/2017

Theo kết quả khảo sát của Hội Môi giới BĐS tỉnh Khánh Hòa, thị trường BĐS ở Nha Trang tiếp tục tăng trưởng mạnh với lượng giao dịch tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong năm 2016 có khoảng 7.000 sản phẩm BĐS được tung ra thị trường, trong đó có đến 70% là căn hộ nghỉ dưỡng. Điển hình như dự án Ariyana Smart Condotel do Công ty Nhật Minh làm chủ đầu tư. Dự án này đang làm khuynh đảo giới đầu tư trên thị trường bởi những lợi thế hiếm có.

Mục lục

Những ưu  điểm hiếm có của Ariyana Smart Condotel Nha Trang

Ariyana Smart Condotel Nha Trang có lợi thế nằm trong hệ thống quản lý của các chuỗi khách sạn, resort cao cấp 5 sao hàng đầu tại Việt Nam như: Furama Resort và Furama Villas tại Đà Nẵng, Ana Mandara Evason Nha Trang, L’alyana Ninh Vân Bay Nha Trang...

Bên cạnh đó, dự án còn thuộc chuỗi hệ thống các dự án đặc sắc, được quản lý chuyên nghiệp và đã có tên tuổi trên thị trường như Khu Đô Thị Dragon City, Republic Plaza (Tp.HCM).

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án còn là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lữ hành trong nước và quốc tế như: Saigon Tourist, Viettravel, Vietnamtourism, Anex Tour, Pegas Tourists… Sự kết nối này đảm bảo mức khai thác công suất phòng nghỉ luôn đạt 100% vào dịp lễ, đạt 80% mà mùa cao điểm và đạt 60-70% công suất phòng/năm.

Tiềm lực tài chính vững chắc của các cổ đông cùng đội ngũ chuyên gia quản lý đến từ các tập đoàn khách sạn, resort hàng đầu quốc tế (Arcor, Sol Melia, Furama,…) sẽ đem đến cho khách hàng một "bảo chứng vàng" về khả năng khai thác và sinh lời rất an toàn của Ariyana trong tương lai.

1 quyết định, hưởng 3 lợi ích kép

Đại diện chủ đầu tư khẳng định: “Chúng tôi không chỉ bán căn hộ khách sạn một cách thông thường mà chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất sau bán hàng cũng như chính sách giao dịch đảm bảo có lợi nhất, an toàn và minh bạch nhất cho nhà đầu tư”.

Khi chủ đầu tư tung ra chương trình bán hàng với những “quyền lợi kép”, ngay lập tức Ariyana trở thành dự án “hot” nhất năm 2017 bởi các lý do:
 
Thứ nhất, từ ngày 6/3/2017, khách mua Ariyana sẽ được hưởng hang loạt các đặc quyền VIP như: chỉ cần thanh toán 20% ký hợp đồng mua bán, phần còn lại trả 1%/tháng cho đến khi nhận nhà (quý I/2018); hay chính sách hỗ trợ vay đến 70% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc đến 2 năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng một Macbook Air 128GB khi đặt cọc 50 triệu đồng, đồng thời được tặng thêm sổ tiết kiệm 30 triệu đồng và gói nội thất 150 triệu đồng khi thanh toán 20% tổng giá trị và ký hợp đồng mua bán.

Thứ hai, Ariyana Smart Condotel đảm bảo tính công bằng cho chủ sở hữu khi “tiên phong” áp dụng chia sẻ doanh thu. Cụ thể, chủ sở hữu được hưởng 30% doanh thu bất kể dự án kinh doanh lỗ hay lãi, còn lại thuộc về công ty quản lý, khách hàng không phải quan tâm đến chi phí hoạt động và công suất cho thuê.

Điều đặc biệt nữa là, chủ đầu tư cam kết, mức lợi nhuận tối thiểu mà khách hàng nhận được trong 5 năm đầu tiên là 8%/năm, thậm chí còn cao hơn nếu dự án kinh doanh tốt. Hình thức chia sẻ doanh thu có lợi cho người mua căn hộ nhưng lại đặt ra thách thức rất lớn cho công ty quản lý, bởi nếu không quản lý chuyên nghiệp, không thu hút được khách thuê và không kiểm soát được chi phí hoạt động thì khó có thể kinh doanh sinh lời, trong khi vẫn phải chia sẻ doanh thu cho khách hàng.

Mức cam kết cố định cũng đồng nghĩa khoản đầu tư đó an toàn trong khi lợi nhuận khách hàng được hưởng lại cao hơn so với lãi suất tiết kiệm. Thậm chí, mức lợi nhuận mà Ariyana Smart Condotel cam kết còn cao hơn so với việc mua căn hộ cao cấp ở thành phố lớn và tự cho thuê.

Thứ ba, mặc dù sở hữu condotel tiêu chuẩn 4 sao nhưng khách hàng có thể được sử dụng quyền nghỉ dưỡng hằng năm (15 ngày) tại chính căn hộ của mình hoặc có thể hoán đổi những ngày nghỉ dưỡng này với các khu resort 5 sao khác trong hệ thống BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam đã nêu trên.

Đặc biệt, tiến độ xây dựng và pháp lý hoàn hảo là ưu thế tuyệt đối của Ariyana Smart Condotel. Đây là một trong số ít các dự án căn hộ - khách sạn ở Nha Trang được sở hữu lâu dài (sổ hồng trao tay) và có tiến độ xây dựng rất tốt. Hiện tại, dự án đã xây dựng đến tầng 24 và sẽ cất nóc trong tháng 4/2017. Dự kiến tháng 12/2017, khối thương mại của Ariyana sẽ chính thức hoạt động với nhiều thương hiệu lớn như: Vuvuzela, Crystal Jade Kitchen, Ashima, HDBank,…

(Theo Công ty Nhật Minh)