Tin này đã hết hạn nên không còn giá trị giao dịch. Vui lòng tham khảo các tin đăng khác.
Bán nhà hẻm xe hơi sát MT Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp, dt 43m2 giá tốt 4.1 tỷ
Khu vực: | |||
Địa chỉ: | 567 Đường Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh | ||
Mã tin: | #358886 | Ngày đăng: | |
Gói tin: | Tin miễn phí | Ngày hết hạn: |
Thông tin mô tả
Căn nhà có diện tích 43m2 khá đẹp, cách 2 căn là ra mặt tiền đường rất thuận tiện để cả ở hay kinh doanh, gần với ngã 3 Phạm Văn Chiêu sầm uất.
Kết cấu 1 trệt 1 lầu với 2PN, 2WC, Phòng khách, bếp, đặc biệt ở trong căn nhà rất thoáng mát, Anh/Chị đến xem sẽ cảm nhận được điều này.
Sổ hồng vuông vức, khu vực an ninh, dân trí cao không vướng quy hoạch, pháp lý chuẩn.
Tiện ích khu vực ngay gần ngã 3 Phạm Văn Chiêu, thuận tiện đi lại hay để kinh doanh Spa, Nail ... hay kinh doanh Online cực phù hợp, giúp gia chủ đầy ắp tiền tài.
Tóm lại Căn nhà này có giá tốt, vị trí đẹp, sổ vuông vức, thuận tiện cho cả công việc kinh doanh ngay tại nhà.
Anh/Chị đừng ngại bốc điện thoại lên và liên hệ với Doãn Gia 0702333379 nhé.
Vị trí & bản đồ
Địa chỉ: 567 Đường Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh Xem bản đồ lớn
Tất cả tin rao vặt đều do người dùng đăng tải. Bds123.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin. Chúng tôi khuyến khích bạn nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi giao dịch. Nếu phát hiện nội dung sai phạm, vui lòng báo cáo tại đây hoặc qua hotline 0839202123 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.