Dự án D-Vela quận 7 chính thức được công bố

29/05/2017

Hôm qua (28/5), Công ty cổ phần đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (mã DRH) nhà phát triển dự án đã chính thức công bố dự án D-Vela, quận 7 đến với khách hàng.

Sự kiện thu hút hơn 500 khách tham dự, theo thông tin từ DRH chỉ trong buổi sáng công bố đã có hơn 70% số lượng căn hộ toàn dự án được khách hàng đặt mua.

D-Vela tọa lại tại 1177 Huỳnh Tấn Phát. Dự án gồm 20 tầng trong đó có 2 tầng hầm đỗ xe, 168 căn hộ với diện tích từ 55m2 trở lên, 82 căn officetel và 9 căn shop-house.

Khách mua nhà chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ, tương đương 495 triệu đồng sẽ được nhận nhà. Phần còn lại người mua chỉ cần thanh toán 1%/ tháng (tương đương 18 triệu đồng), trong quá trình xây dựng, ngân hàng không tính Lãi suất khoản mà khách hàng đã vay.

Ông Lê Chí Hùng Việt, Phó tổng giám đốc DRH, dự án D-Vela là một lựa chọn thích hợp để đầu tư cho thuê lại. Dự án có thiết kế nhỏ gọn theo phong cách hiện đại, gần khu vực có hạ tầng hoàn thiện và là nơi tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống. Tất cả những điều đó sẽ giúp tỷ suất sinh lời khi đầu tư lên đến 20% năm.