Dự án Xi Grand Court, trong sự kiện “Lễ cất nóc và mở bán đợt cuối”

04/05/2017

Theo thông tin từ Công ty Phú Sơn Thuận - chủ đầu tư dự án Xi Grand Court, trong sự kiện “Lễ cất nóc và mở bán đợt cuối” ngày 14/05 sắp tới, sẽ có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ.

Mục lục

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Từ khi ra mắt thị trường đến nay, hơn 80% số lượng căn hộ Xi Grand Court đã có chủ sở hữu. Những căn đẹp nhất trong tổng 748 căn sẽ được chủ đầu tư mở bán đợt cuối vào giữa tháng 5/2017 như một món quà nhằm tri ân khách hàng nhân sự kiện lễ cất nóc toàn dự án.

Tại thời điểm này, khi khách hàng đặt cọc thành công căn hộ Xi Grand Court giai đoạn cuối sẽ được tặng voucher kim cương trị giá 108 triệu đồng, cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng xe Vespa Sprint, tủ lạnh Samsung side by side, tivi 4K và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhân đôi may mắn, trúng thưởng xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ và nhiều quà tặng hấp dẫn giá trị khác trong lễ tri ân.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Với những khách hàng chưa tích lũy đủ tài chính để mua căn hộ, chủ đầu tư áp dụng chính sách thanh toán 30% giá trị căn hộ, phần còn lại khách hàng sẽ được hỗ trợ vay từ ngân hàng Sacombank với lãi suất 0% cho đến khi bàn giao nhà.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn áp dụng 04 phương thức thanh toán linh hoạt khác dành cho khách hàng, để khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong việc lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và đảm bảo nguồn lực tài chính của mình.

Ngoài Sacombank, Xi Grand Court còn liên kết với Vietcombank, TPBank, giúp khách hàng đa dạng hóa sự chọn lựa trong khâu vay vốn.

Dự án vượt tiến độ cam kết của chủ đầu tư

Dự án Xi Grand Court có 04 Block bao gồm A1, A2, B và C, hiện đã cất nóc xong Block A2 và 3 Block còn lại đang được cất nóc. Những căn đẹp mà chủ đầu tư giữ lại cho đợt bán hàng giai đoạn cuối phân bổ đều trong 4 Block, đảm bảo hướng và view đẹp cho khách hàng.

Theo như kế hoạch của chủ đầu tư, ngày14/5 sẽ cất nóc toàn bộ dự án. Sau đó, chủ đầu tư sẽ thi công cuốn chiếu, vừa hoàn thiện chi tiết từng căn hộ vừa hoàn thiện cảnh quan và hạ tầng xung quanh, đảm bảo việc bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 1/2018.
Với việc cất nóc toàn bộ dự án, khách hàng hoàn toàn yên tâm trong việc chọn mua căn hộ vì sớm được nhận nhà, không mất thời gian chờ đợi. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đưa ra cam kết sau 9 tháng kể từ khi nhận bàn giao sẽ ra sổ cho khách hàng

(Theo Công ty Phú Sơn Thuận)