Haya Home - biệt thự vườn nằm ngay vùng ven thành phố

01/06/2018

Tập đoàn Phú Vinh Group vừa cho ra mắt khu biệt thự vườn nằm sát thành phố. Với thiết kế không gian xanh, trong lành, thoáng đãng, yên tĩnh, phù hợp với nhu cầu thư giãn, sinh hoạt nhiều lứa tuổi.

Theo đại diện Phú Vinh Group, sở hữu căn nhà thứ hai đang là nhu cầu của giới nhà giàu và sẽ phát triển mạnh trong những năm tới. Tuy nhiên với nhữngngười không dư dả thời gian nghỉ ngơi vào cuối tuần, nếu di chuyển quá lâu sẽ tạo cảm giác mệt mỏi. Còn người bận rộn và gia đình có con nhỏ thì chuyến nghỉ dưỡng tại nơi xa càng khó thành hiện thực.

Vì thế các dự án nghỉ dưỡng vùng ven là lựa chọn của nhiều người bởi các ưu thế về cảnh quan, dịch vụ, vị trí và tiềm năng sinh lời. Đây cũng là lý do mà Phú Vinh Group quyết định đầu tư xây dựng khu biệt thự vườn Haya Home tại Cần Đước, Long An, giáp ranh huyện Bình Chánh, TP HCM. 

"Sở hữu biệt thự cảnh quan vùng giáp ranh Sài Gòn có thể giúp gia chủ nghỉ dưỡng sau một lần làm việc, vừa có thể tận dụng kinh doanh cho thuê homestay ngắn hạn", đại diện Phú Vinh Group chia sẻ.

Doanh nhân Đỗ Hoàng Dương, có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, nhìn nhận điểm quyết định sự thành công của các dự án dạng này chính là tâm huyết của chủ đầu tư từ việc tìm kiếm quỹ đất đẹp. Bên cạnh đó còn có yếu tố triển khai pháp lý và quản lý vận hành chuyên nghiệp để giúp đất tăng giá và biệt thự có dòng thu đều đặn từ việc cho thuê.

Ông Trần Khánh Quang - Tổng giám đốc Công ty Việt An Hòa, cho rằng dòng sản phẩm nhà vườn kết hợp cho thuê, ngoài các yếu tố pháp lý thì vận hành quản lý khi đi vào khai thác là rất quan trọng.

Còn theo ông Phan Công Chánh - Tổng giám đốc Phú Vinh Group, dòng sản phẩm biệt thự vườn hiện khá hút khách bởi các ưu điểm như quỹ đất sạch, quy hoạch bài bản, pháp lý hoàn chỉnh, quản lý nghiêm túc, cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp. Thêm vào đó, dự án sẽ có nhiều mảng xanh, không gian trong lành, thoáng đãng, yên tĩnh, phù hợp với nhu cầu thư giãn, sinh hoạt nhiều lứa tuổi.

Haya Home cách trung tâm TP HCM khoảng 25 km, tương đương gần một giờ di chuyển. Dự án có diện tích hơn 13.000m2, bao gồm 43 biệt thự vườn phong cách châu Âu do công ty MDG (Hong Kong) thiết kế với đặc trưng bao quanh bởi cánh đồng lúa. 

Mỗi căn biệt thự có diện tích trung bình từ 220m2, từng căn xây trên đất thổ cư, sổ đỏ riêng từng lô. 

"Haya Home đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà đầu tư từ nghỉ dưỡng, tăng giá bất động sản cho đến dòng tiền doanh thu cho thuê mỗi tháng", ông Trần Khánh Quang nhận xét.

Hiện tại, dự án đã hoàn thành hệ thống điện, cây xanh, cấp thoát nước, hạ tầng. chuẩn bị bước vào giai đoạn xây biệt thự phần thô. 

Bảo An