Hướng dẫn chọn hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy đúng cách

Việc chọn hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy là việc rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Bởi vì tủ lạnh được coi là một cái “ nhà kho”. Vì thế nên nếu đặt  nhà kho” có hướng không tốt thì sẽ ảnh hưởng tới tiền tài trong nhà.

Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy

Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy như thế nào để có thể hợp lý nhất? Hướng đặt tủ lạnh tốt nhất là hướng lành như hướng Bắc và Đông Nam.

Bởi vì tủ lạnh sẽ hoạt động 24/24 nên công suất hoạt động rất lớn. Việc đặt tủ lạnh ở những hướng tốt sẽ giúp cho tủ lạnh có không gian thông thoáng để có thể bảo quản, chăm sóc tuổi thọ tủ lạnh lâu hơn mà tài lộc của gia chủ cũng được tăng lên. Chính vì thế, bạn hãy nhanh chóng dời vị trí tủ lạnh ngay nếu bạn đang đặt sai hướng.

Vị trí đặt tủ lạnh theo phong thủy hợp mệnh gia chủ

Với những người có mệnh Thủy, muốn giúp cho sự nghiệp được phát triển thuận lợi thì nên đặt tủ lạnh ở nơi bạn làm việc. Trong tủ, bạn có thể thêm những thực phẩm tốt cho sức khỏe, đặc biệt là thêm hoa quả, nước uống. Chúng vùa giúp bạn đảm bảo được sức khỏe vùa giúp hút được tài vượng cho chủ nhân.

Với những ai thuộc mệnh Mộc thì nên kê tủ lạnh nằm ở góc khuất của căn nhà để tránh tai họa trong cả công việc lẫn sức khỏe. Một cách hay nhất để bạn tránh được những điều không tốt, tối kị về mặt phong thủy, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh trong thùng gỗ như ở công ty, nhà hàng, khách sạn hay quán bar thường làm.

Cách đặt tủ lạnh trong bếp

Cách bố trí tủ lạnh trong bếp phải được sắp xếp một cách khoa học và phải hợp lý. Để sao cho tủ lạnh phải hợp phong thủy.  Không được đặt tủ lạnh nằm ở phía đối diện bếp hoặc gần sát bếp. Bởi vì bếp thì nóng mà tủ lạnh thì lạnh nếu nóng lạnh gặp nhau sẽ xung khắc, không hòa hợp được. Cũng như lúc nấu nướng ở gian bếp núc, hơi nóng tỏa ra hoàn toàn ngược lại với tủ lạnh, tỏa ra hơi mát.

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí đặt tủ lạnh theo phong thủy như vậy sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Trong nhà sẽ thường xuyên  xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Vì vậy bạn hãy đặt vị trí tủ lạnh cho đúng. Như vậy sẽ giúp cho gia đình của bạn sẽ êm ấm hơn.

Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy trong phòng khách

Nếu dưới bếp bạn đã đặt một chiếc tủ lạnh để tiện việc ăn uống, nấu nướng thì bạn cũng không nên sắm thêm một chiếc nữa để ở phòng khách. Vì nếu có thêm hai mệnh Kim rất mạnh trong nhà, sẽ ảnh hưởng đến gia chủ dễ gặp điều rủi.

Nhưng với gia chủ thiếu Kim, thì đặt tủ lạnh tại phòng khách để tăng tính Kim thì lại gặp may mắn, thịnh vượng hơn đấy.

Bên cạnh việc chọn hướng, vị trí để đặt tủ lạnh phù hợp với phong thủy, một yếu tố cũng quan trọng không kém đó chính là lựa chọn màu sắc. Theo thuyết ngũ hành, Kim hợp với màu trắng, vàng, nâu để tăng sự may mắn. Còn với những người khắc Kim có thể lựa chọn tủ lạnh có màu đỏ, tím hoặc xanh lá cây.

Những điều chú ý khi đặt tủ lạnh

Có một số lưu ý mà bạn cần phải chú tâm tới khi chọn hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy.

Tối kỵ không được để tủ lạnh nằm ở nơi đối diện với nhà vệ sinh

Tuyệt đối không để tủ lạnh nằm đối diện với khu vệ sinh. Bởi vì đây là điều cực kỳ không tốt. Khu vệ sinh là nơi có nhiều tính thủy và có nhiều vi khuẩn. Nên nó có thể có những tác hại tới sức khỏe và nó còn có ý nghĩa không tốt cho gia chủ.

Tránh kê tủ lạnh nằm ở trong phòng ngủ

Việc kê một cái tủ lạnh nhỏ ở trong phòng ngủ là điều không hay cho lắm. Theo phong thủy điều nảy có thể sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của gia chủ nhân. Vì vậy nên tránh để tủ lạnh ở trong phòng ngủ thì sẽ tốt hơn.

Không nên đặt đồ bếp lên phía trên của tủ lạnh

Tủ lạnh là nơi dùng để đồ ăn và đó cũng là nơi cất giữ đồ ăn của từng gia đình. Nếu như bạn đặt nhiều đồ vật lên trên của tủ lạnh theo như thói quen của vài gia đình thì nó cũng không phải là điều tốt lắm. Nó có thể đem lại cho gia chủ nhà những ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống. Nó còn làm cản trở sự thăng tiến và dễ mang đến vận xui cho gia chủ.

Tránh việc để tủ lạnh nằm dưới gầm cầu thang

Việc đặt tủ lạnh ở dưới của cầu thang sẽ ảnh hưởng không tốt cho gia đình. Bởi vì đây là nơi không có nhiều ánh sáng. Bởi vậy nên nó sẽ có những ảnh hưởng không tốt tới công việc của chủ nhà.

Hy vọng với những thông tin về hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy mà chúng tôi đã chia sẻ hôm nay. Mong nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được đúng hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy một vị trí đẹp nhất.

Nguyen Tam

Bds123

Có thể bạn quan tâm
Mới cập nhật

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên bds123.vn

Bán và cho thuê với bds123.vn
Hỗ trợ thanh toán, nạp tiền
0839.202.123
Trợ giúp đăng tin
0903.642.123
Trợ giúp đăng tin
098.999.7054
Trợ giúp đăng tin
078.615.7689