Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ

24/10/2019

Đặt két sắt ở đâu trong phòng ngủ thì sẽ đem lại nhiều tài lộc nhất? Bạn có bao giờ tự đặt câu hỏi này chưa. Việc đặt két sắt tại vị trí tốt nhất trong phòng ngủ sẽ giúp bạn có thật nhiều tài lộc. Vậy đâu là vị trí tốt nhất trong phòng ngủ đế đặt két sắt tốt nhất.

Mục lục

Vị trí đặt két sắt theo phong thủy

Về phương hướng thì cần đặt két sắt ở những nơi có khí vượng hoặc nơi có nhiều năng lượng nhất ở trong phòng. Đó thường sẽ là những nơi có vị trí nằm chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

Trulli
Photo: Hướng đặt két sắt cũng góp phần mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Nguồn: Internet.

Một người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy theo tuổi mà chia ra các hướng tốt khác nhau như Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị. Để tìm được hướng Sinh khí, gia chủ hãy lấy cung phi của mình phối với 8 Quái của 8 hướng. Các cặp Quái dưới đây phối với nhau xuôi ngược đều được Sinh khí: đó là Khảm – Tốn ; Ly – Chấn ; Cấn – Khôn ; Càn – Đoài.

Hướng đặt két sắt trong nhà theo tuổi?

Theo các chuyên gia,về hướng mở cửa két, thì nên chọn quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân là tốt nhất. Nếu trường hợp không quay được về hướng tốt thì phải ưu tiên quay ra cửa phòng, tuy nhiên lưu ý là không để trực tiếp đối diện với cửa phòng.

Không gian phía trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa và không bị cản trở bởi các đồ đạc trong phòng.

Bên cạnh đó để két sắt về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ cũng vô cùng tốt. Theo trạch mệnh của mỗi người đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch cũng như trạch mệnh từng con người.

Đặc biệt nếu hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Tây tứ trạch hoặc Đông tứ trạch thì được xem là rất tốt.

Nên đặt két sắt ở đâu trong phòng ngủ là tốt nhất

Việc để két sắt ở trong phòng ngủ cần phải tuân theo các nguyên tắc như:

Trước mặt két  sắt cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Ngoài ra, chủ nhà có thể đặt thêm 1 con Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền.

Hơn nữa bạn cũng có thể đặt Thiềm Thừ (Cóc ba chân - cóc tài lộc) ở trên mặt két sắt. Một con cóc ba chân ngậm tiền xu trong miệng là biểu tượng may mắn, giúp rước tài lộc vào nhà cho gia chủ.

Trulli
Photo: Thiềm Thừ được xem là biểu tượng của sự may mắn về tài lộc. Nguồn: Internet.

Với những đồ vật này có tác dụng rất lớn trong việc thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức và phòng tránh thị phi, tiểu nhân. Nếu bạn đặt hai vật này ở trong két sắt thì mọi công việc cũng như cuộc sống sẽ càng suôn sẻ và thuận lợi hơn. Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai, có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

Ngoài ra, có người còn thắc mắc có nên đặt két sắt đối diện gương trong phòng ngủ?

Việc đặt két sắt đối diện một chiếc gương giúp hình ảnh két phản chiếu trong gương sẽ giúp tài lộc nhân đôi.

Để chọn được vị trí dùng để két sắt ở trong phòng ngủ cho đúng phong thủy thì ta cần lưu ý tới độ tuổi và mệnh của chủ nhà. Trong phong thủy, nếu muốn có thêm thật nhiều khí tài vượng thì bạn nên đặt két sắt ở hướng Tây hoặc Đông Nam. Hai hướng nào sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều tài lộc và may mắn.

Việc đặt thêm Tỳ Hưu bên gần cạnh két sắt sẽ có tác dụng như thế nào

Theo phong thủy thì Tỳ Hưu là con vật sẽ mang lại sự  tốt lành cho phong thủy mặc dù tỳ hưu khá là hung dữ. Trong truyền thuyết Tỳ Hưu là một con vật có sừng và bờm uốn cong, thường hay gọi là Hưu Trời. Sừng của Tỳ Hưu có tác dụng trừ tà. Đối với phong thủy Tỳ Hưu giúp mang lại vượng khí bốn phương cho gia chủ.

Trulli
Photo: Tỳ Hưu có tác dụng tăng vượng khí cho gia chủ. Nguồn: Internet.

Khi đặt Tỳ Hưu, đầu Tỳ Hưu nên hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để thuận tiện cho việc chiêu tài. Đặt tỳ hưu sẽ giúp cho bạn tiền tài vào như nước và công danh sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Đồng tiền hoa mai khi để ở trong két sắt sẽ có tác dụng gì?

Đồng tiền hoa mai là một đồng tiền mà trên đó có hình dáng bông hoa mai. Trong phong thủy, đồng tiền này tượng trưng cho 5 cánh với 4 ngũ hành. Để vật này trong két sắt nhằm yểm khí xấu, thu hút tài vượng và hóa giải kẻ tiểu nhân cho gia chủ. Bạn nên để đồng tiền hoa mai ở trong két như thế sẽ càng có thêm nhiều tiền tài sẽ được để vào két.

Như vậy là hôm nay, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về hướng đặt két sắt như thế nào trong phòng ngủ để giúp gia chủ hút được nhiều tài lộc nhất. Vậy bạn còn chờ gì mà không thử đặt két sắt trong phòng ngủ như trong bài viết.

Nguyen Tam

Bds123.vn