Lễ cất nóc khu phức hợp văn phòng thương mại OneHub Saigon

Tạp đoàn Ascendas - Singbridge và Saigon Bund Capital Partners tổ chức lễ cất nóc tòa Tower 1 tại khu phức hợp văn phòng thương mại OneHub Saigon vào ngày 24/7 vừa qua.

Với tổng diện tích cho thuê 1.019 m2, Tower 1 hướng đến phục vụ các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dịch vụ hỗ trợ và lĩnh vực tài chính: cung cấp giải pháp không gian làm việc hấp dẫn cho các công ty đang muốn mở rộng, di dời hay hợp nhất văn phòng; các công ty đang tìm kiếm không gian làm việc lớn để nâng cao hiệu suất và cải thiện môi trường làm việc; cũng như các doanh nghiệp hỗ trợ cho các tập đoàn lớn trong khu công nghệ cao TP.HCM.

Thời gian bàn giao Tower 1 dự kiến vào tháng 11 và đưa vào kinh doanh từ đầu quý I/2019.

Đại diện các đơn vị thi công, chủ đầu tư thực hiện nghi thức cất nóc.

Ông Tan Yew Chin, Tổng giám đốc khu vực Singapore và Đông Nam Á, Tập đoàn Ascendas- Singbridge cho biết: “Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển của OneHub Saigon, đồng thời cam kết cung cấp một không gian làm việc chất lượng, thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp cũng như ngành công nghiệp tại Việt Nam”.

Ông Võ Sỹ Nhân, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Ascendas Saigon Bund, chia sẻ thêm: “Thị trường thuê văn phòng có xu hướng dịch chuyển từ khu vực trung tâm, nơi có nhiều công ty đặt trụ sở, ra bên ngoài khu trung tâm thành phố để tiết kiệm chi phí. OneHub Saigon đang có tiến độ cho thuê khá nhanh”.

Tower 1 mang đến không gian làm việc chất lượng với tiêu chuẩn kỹ thuật theo chuẩn quốc tế. Toà nhà được tư vấn bởi các đơn vị danh tiếng như PTW Architects (thiết kế kiến trúc), CPG Consultants (thiết kế kết cấu và cơ điện), Colin K. Okashimo & Associates (thiết kế cảnh quan), G-Energy Global (thiết kế công trình xanh), và được triển khai bởi nhà thầu chính Coteccons. Đây cũng là toà nhà văn phòng đầu tiên ở quận 9, TP.HCM được cấp chứng nhận công trình xanh LEED Silver của Hội đồng Xây dựng Xanh, Mỹ.

Phối cảnh tòa Tower 1.

OneHub Saigon là dự án liên doanh giữa Ascendas - Singbridge và Saigon Bund Capital Partners, với mục tiêu mang đến không gian kết hợp giữa làm việc - sinh sống - vui chơi - học tập năng động. Dự án rộng 12 ha này gồm 7 toà tháp văn phòng, một khu thương mại phức hợp, văn phòng kết hợp lưu trú, một trung tâm đào tạo cùng những tiện ích giải trí đa dạng.

Giai đoạn 1 của dự án bao gồm một công viên xanh mát với các khu vực được quy hoạch riêng phù hợp cho các sự kiện ngoài trời. Hướng đến một không gian xanh hơn và tăng tính tương tác hơn giữa mọi người, toàn bộ khu vực này được thiết kế thân thiện với người sử dụng và môi trường, nơi không chỉ dành riêng cho người làm việc tại đây mà còn cho cư dân lân cận.

Sơn Trà

Có thể bạn quan tâm
Mới cập nhật

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên bds123.vn

Bán và cho thuê với bds123.vn
Hỗ trợ thanh toán, nạp tiền
0839.202.123
Trợ giúp đăng tin
0903.642.123
Trợ giúp đăng tin
098.999.7054
Trợ giúp đăng tin
078.615.7689