Lựa chọn tuổi khai trương cửa hàng để mang lại nhiều thuận lợi

23/10/2019

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Đó là câu nói hết sức quen thuộc và đúng đắn mà ông bà đã để lại cho chúng ta ngày nay. Đối với những người buôn bán thì câu nói ấy còn giá trị hơn nữa. Việc kinh doanh không chỉ phụ thuộc vào nhân hòa, mà còn giao thoa với thiên thời - địa lợi. Vậy lựa chọn tuổi khai trương cửa hàng như thế nào để có được tất cả những điểm ấy?

Mục lục

Vì sao bạn nên lựa chọn tuổi khai trương cửa hàng?

Thời buổi hiện đại, mọi thứ liên quan đến con người đều có thể xếp đặt để tạo kết quả tốt nhất. Nhiều người cũng lợi dụng điểm ấy để lựa chọn ngày những đứa trẻ ra đời. Qua đó, họ hy vọng chúng sẽ có được những ngôi sao tốt phù trợ cho con cái.

Trulli
Lựa chọn tuổi khai trương cửa hàng là rất quan trọng

Nếu như ngày sinh có thể tác động vận mệnh của một con người, tại sao chúng không thể tác động lên vận mệnh của một cửa hàng? Vậy nên, việc lựa chọn tuổi khai trương cửa hàng là hoàn toàn có lý. Điều này khiến bạn có thể nhận được nhiều sự trợ giúp hơn từ các chòm sao.

Việc lựa chọn tuổi khai trương cửa hàng này cũng góp phần thể hiện sự thành tâm của người chủ. Thế nên, các thủ tục và lựa chọn trong ngày khai trương đều rất quan trọng. Muốn có công việc kinh doanh dễ dàng, hãy nhớ rằng "Đầu xuôi đuôi lọt".

Cách lựa chọn tuổi khai trương cửa hàng mang tới nhiều thuận lợi

Như bạn đã thấy, việc lựa chọn tuổi khai trương cửa hàng là hết sức quan trọng. Vậy bạn có muốn biết làm thế nào để chọn tuổi đẹp hay không? Hãy cùng khám phá một số lưu ý dưới đây nhé:

Trulli
Các vì sao thường thấy trong phong thủy

Tránh các ngày có ảnh hưởng xấu

Đầu tiên, những ngày xấu thường ảnh hưởng rất nặng đến khai trương cửa hàng. Thông thường, các ngày xấu sẽ làm ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhân. Vậy nên, khai trương vào thời gian này, cửa hàng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Trulli
Mặt trăng thường gây ra tác động xấu đến phong thủy

Những ngày có ảnh hưởng từ bão là các ngày nên tránh khi khai trương cửa hàng. Theo các nghiên cứu phong thủy, những ngày này thường có tác động rất xấu đến tâm trạng của con người. Các vụ tai nạn cũng thường xảy ra vào thời gian này.

Sự tác động của mặt trăng cũng gây ảnh hưởng lớn đến phong thủy. Theo nhiều thống kê xã hội, các vụ trốn ngục cũng xảy ra nhiều hơn. Người điên cũng có xu hướng cuồng dại hơn vào các ngày trăng rằm hay đầu tháng. Sự ảnh hưởng này sẽ tác động xấu đến quá trình kinh doanh của bạn.

Không chỉ vậy, tác động của ánh sáng mặt trăng cũng làm thay đổi tâm trí mọi người. Tác dụng từ của ánh trăng làm các vùng não hoạt động thất thường hơn. Chính vì vậy, mở cửa khai trương vào ngày trăng rằm hoặc đầu tháng là một quyết định tồi tệ.

Cuối cùng chính là hạn chế những ngày đi vào các cung sao xấu. Thông thường, các ngôi sao trong ngày sẽ ảnh hưởng đến vận may của bạn. Thực hiện khai trường cửa hàng vào thời điểm có sao xấu, bạn đã tự đưa mình vào bế tắc.

Một số sao xấu phổ biến có thể kể đến là Không Phòng, Sát Chủ hay Không Sàng. Những ngôi sao này thường hay xuất hiện nhất vào ngày Tam Nương. Ngoài ra, bạn cũng đừng nên xem thường các trực.

Lựa chọn các ngày đẹp để có tuổi khai trương cửa hàng tốt nhất

Nếu như bạn đã có thể phòng tránh các ngày xấu để khai trương. Bạn có quyền lựa chọn bất kỳ ngày nào trong những ngày còn lại. Thế nhưng, chọn được các ngày đẹp để bắt đầu hiển nhiên sẽ tốt hơn nhiều. Bạn cần chú ý điều gì để chọn được ngày khai trương tốt nhất?

Đầu tiên, bạn cần chú ý về các cung xuất hiện trong ngày. Các bảng tử vi đều thể hiện rõ tuổi nào nên tổ chức khai trương vào ngày nào. Bạn nên tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Sau đó, bạn hãy dành thời gian để nghiên cứu các sao chiếu mệnh vào ngày hôm đó. Nếu lựa chọn được ngày hoàng đạo phù hợp, kết hợp với nhiều sao tốt bạn sẽ có lợi hơn.

Một số các sao tốt bao gồm: Thiên Đức Hợp hay Thiên Đức, Thiên Xa hay Thiên Hỷ đều mang lại tài vận may mắn cho ngày khai trương. Nếu chọn tuổi khai trương cửa hàng trong thời gian này, bạn đã sắp xếp được một tương lai sáng sủa cho môi trường kinh doanh của mình.

Những thủ tục khi khai trương để có tương lai xán lạn

Ngoại trừ việc chọn ngày giờ, bạn cũng cần chuẩn bị tốt các nghi lễ khác. Việc mở, khai trương cửa hàng giống như phương thức bạn chào thế giới. Thế nên, cúng tế để thông báo trời đất là việc rất cần thiết.

Trulli
Mâm ngũ quả chuẩn bị cho ngày khai trương

Một số điểm bạn cần chú ý chính là thái độ của nhân viên khi khai trương. Những nụ cười niềm nở trên bờ môi sẽ thu hút vận may hơn là các gương mặt cau có. Thái độ của nhân viên phục vụ trong ngày khai trương cũng một phần quyết định tới khả năng thành công của cửa hàng.

Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị lễ vật để chúng trong ngày khai trương. Việc chuẩn bị lễ vật phụ thuộc vào khả năng chi trả của chủ nhà. Nhưng những thành phần không thể thiếu như xôi, ngũ quả, rượu trắng, gà luộc nguyên con nên được chuẩn bị đầy đủ.

Bạn thấy đấy, việc chọn tuổi khai trương cửa hàng tưởng đơn giản, nhưng lại có quan hệ mật thiết đến tương lai. Vậy nên, bạn hãy cố gắng chăm chút cho ngày khai trương của mình. Chúc bạn có một con đường kinh doanh thành công tốt đẹp.

Nguyen Tam

Bds123.vn