100 căn hộ mở bán công trình Ariyana Nha Trang đã được khách hàng đăng ký đặt mua

17/05/2017

Theo thống kê từ chủ đầu tư, 100% rổ hàng của đợt mở bán mừng cất nóc công trình Ariyana Nha Trang đã được khách hàng đăng ký đặt mua. Sự kiện cất nóc được tổ chức vào ngày 14/5/2017 ngay dự án - 18 Trần Hưng Đạo, TP. Nha Trang, đã thu hút gần 200 khách hàng, nhà đầu tư đến tham dự.

100 căn hộ có chủ ngay trong ngày cất nóc

Rổ hàng lần này chủ đầu tư Ariyana Smart Condotel Nha Trang đưa ra 100 căn hộ khách sạn cho thuê (condotel) và căn hộ, trong đó condotel chiếm đến 85% rổ hàng. Có khoảng 200 khách hàng đã đến tham dự “Lễ cất nóc công trình Ariyana Smart Condotel Nha Trang” và hơn 50% số khách đã chọn các căn condotel để đầu tư.

Ông Đặng Lâm Thành – GĐ kinh doanh dự án cho biết “Tổng số lượng giao dịch thành công đạt 100 căn, trong đó có 40% khách đến từ Hà Nội, Hải Phòng, 30% đến từ TP.HCM và 30% còn lại từ các tỉnh Đà Lạt, Đồng Nai và nhà đầu tư tại Nha Trang”.

Vợ chồng anh Hoàng, kinh doanh tự do ở Đà Lạt, cho biết “Nhân dịp ra Nha Trang công tác, thấy dự án đang có sự kiện cất nóc nên vợ chồng tôi đến tham quan tìm hiểu. Khi được nhân viên kinh doanh tư vấn cơ hội sinh lời 40%-50% chỉ trong 5 năm đầu, cũng như việc toà nhà sẽ được các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm quản lý và khai thác kinh doanh, tôi đã quyết định mua 2 căn condotel chỉ sau chưa đầy 3 tiếng đồng hồ”.

Một nhà đầu tư đến từ Hà Nôi đã quyết định đặt cọc 5 căn condotel, sau khi vừa mua một dự án tên tuổi khác gần đó. Chị cho biết “Condotel không phải là loại hình mới, vì tôi đã đầu tư nhiều dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng từ năm trước. Dự án Ariyana Nha Trang đã thuyết phục tôi yên tâm chọn mua đến 5 căn bởi tiến độ thi công nhanh chóng thế này cho thấy năng lực phát triển dự án và tiềm lực tài chính vững chắc của chủ đầu tư. Đồng thời, nếu mua thời điểm này, tôi chỉ cần thanh toán 20%/căn, còn lại trả 1% tháng đến khi nhận nhà vào quý I/2018. Đến giữa năm 2018, khi toà nhà vận hành và các căn condotel bắt đầu đưa vào khai thác, tôi sẽ có thể thu lời từ việc chia sẻ lợi nhuận 40% trong 5 năm đầu tiên”.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Antoine Sirot – CEO của đơn vị quản lý và vận hành Ariyana Smart Condotel Nha Trang chia sẻ “Sự khác biệt của các dự án condotel và tạo yếu tố sinh lời bền vững cho nhà đầu tư chính là khâu vân hành và tỷ lệ lấp đầy phòng. Lợi thế cạnh tranh của Ariyana trên thị trường Condotel tại Nha Trang là được đầu tư tiện ích, nội thất condotel theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao và được vận hành bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp kết hợp với đội ngũ marketing sáng tạo, đầy nhiệt huyết có 10-20 năm kinh nghiệm và đang tham gia điều hành các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Việt Nam như Ana Mandara, L’Alyana, Furama Resort Đà Nẵng”.

Với 100 căn được đặt mua, đưa tỷ lệ giao dịch thành công của toàn dự án lên 80% trên tổng số 394 căn. Hiện dự án chỉ còn một số căn có hướng biển và hướng thành phố đẹp nhất có giá chỉ từ 1,9 tỷ đồng, bao gồm 100% nội thất cao cấp.

Nhiều lợi ích cho khách hàng

Tại sự kiện cất nóc diễn ra ngày 14/5 vừa qua, tất cả khách hàng giao dịch thành công và xuống cọc 50 triệu đồng đều đã nhận được con lốc quà tặng như: 1 Macbook Air, 5 chỉ vàng, 1 sổ tiết kiệm 30 triệu đồng, gói nội thất 150 triệu đồng. Đồng thời khách hàng được tham gia bốc thăm sổ tiết kiệm trị giá 60, 80, 100, 120, 140, 160 triệu đồng. Ông Phạm Ngọc Quý, mua 1 căn condotel tầng 28 hướng biển, đã trúng sổ tiết kiệm 120 triệu đồng chia sẻ “Tôi chọn đầu tư vào dự án này vì tin tưởng vào chủ đầu tư, đơn vị vận hành, tiến độ dự án, vị trí chiến lược ngay trung tâm thành phố Nha Trang cũng như hàng loạt thương hiệu đình đám như Vuvuzela, Ashima, HDBank,… Tôi thật sự bất ngờ khi trúng sổ tiết kiệm 120 triệu đồng. Vừa đặt mua đã có may mắn chắc hẳn đầu tư sẽ suôn sẻ”.

Mừng thành công của sự kiện cất nóc, chủ đầu tư Ariyana Smart Condotel tiếp tục duy trì gói quà tặng 1 Macbook Air, sổ tiết kiệm 30 triệu đồng, gói nội thất 150 triệu đồng và chính sách thanh toán 1%/tháng cho đến khi nhận nhà. Chương trình áp dụng duy nhất cho 20 căn hộ - khách sạn của dự án đến hết ngày 31/05/2017.

Ngoài ra, Ariyana Smart Condotel còn là một trong số ít các dự án căn hộ - khách sạn ở Nha Trang được cấp chứng nhận quyền sở hữu lâu dài. Đây là “bảo chứng vàng” của dự án để khách hàng “an tâm đầu tư, sinh lời bền vững”.

Theo TTDN