Mở bán giai đoạn 2 Coco Riverside City khu Nam thành phố Đà Nẵng

Trong bối cảnh thị trường bất động sản tại Đà Nẵng đang phát triển rầm rộ, dự án Coco Riverside City được coi là điểm sáng của khu Nam thành phố cả về chất lượng sản phẩm, vị trí, tiện ích an sinh, đặc biệt là giá thành khá mềm.

Vào trung tuần tháng 9/2016, Công ty CP đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh bắt đầu triển khai dự án Coco Riverside City với tiêu chí tạo ra một sản phẩm sinh thái tuyệt vời phía Nam Đà Nẵng. Sở hữu vị trí vàng ngay mặt tiền sông Cổ Cò, cạnh khu đô thị công nghệ FPT City, view nhìn sân 2 golf đẳng cấp quốc tế, tổ hợp khu du lịch giải trí Cocobay và đặc biệt tận hưởng được không gian xanh từ  “Công viên sinh thái đầu tiên Nam Đà Nẵng”, Coco  Riverside City hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên một khu đô thị tuyệt vời, là nơi đáng để đầu tư, an cư và nghỉ dưỡng.

Chỉ trong vòng 1 tháng triển khai, dự án chính thức được mở bán và báo giá niêm yết ngày 22/10/2016 tại Minh Toàn Galaxy với hơn 90% sản phẩm được giao dịch trong ngày. Dư âm của Coco Riverside City còn được “tăng nhiệt” trong 1 tuần sau đó với 100% sản phẩm giai đoạn 1 được trao đến khách hàng. Được biết, trong giai đoạn 1 của dự án, Phú Gia Thịnh đã chào hàng thành công hơn 200 sản phẩm sinh thái sở hữu 5 view đẳng cấp.

mở bán Coco Riverside CityKhông khí sôi động ngày mở bán giai đoạn 1 dự án KĐT Coco Riverside City

Đón đầu xu thế phát triển mở rộng cụm dân cư về phía Nam Đà Nẵng và chủ trương tái khởi động dự án Làng Đại học Đà Nẵng, khơi thông dòng chảy sông Cổ Cò cùng với những thành công đạt được ngoài mong đợi ở lần mở bán đầu tiên, Phú Gia Thịnh đã quyết định triển khai chào bán giai đoạn 2 dự án CoCo Riverside City. Giai đoạn 2 này nhằm đáp ứng sự mong đợi của khách hàng ở giai đoạn 1 và các khách hàng mới, mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những sản phẩm tuyệt vời của dự án. Trong thời điểm “bão giá thị trường”, Phú Gia Thịnh vẫn tiếp tục hoạt động theo tiêu chí phát triển bền vững, nhằm đem đến những sản phẩm giá mềm nhất cho tất cả các khách hàng.

Dự án có quy mô gần 10ha với 333 lô đất nền được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, gồm các phân khu như: CoCo Diamond với các tuyến phố kinh doanh sầm uất kết nối từ công viên sinh thái với Làng Đại Học và KĐT Silicon FPT City; CoCo Villas với thiết kế mang đậm tính chất cổ điển hòa quyện vào không gian xanh mát an lành bên bờ sông Cổ Cò; CoCo Park là những tuyến phố liên thông kết nối với hồ sen xanh mát và hệ thống công viên sinh thái ven sông… tạo nên một không gian sống vô cùng tuyệt vời, cư dân sẽ cảm nhận được giá trị sống “resort” ngay giữa thiên nhiên thơ mộng.

Anh Thảo, khách hàng đã giao dịch 4 sản phẩm tại dự án Coco Riverside City giai đoạn 1 cho biết: “Thông tin về việc quy hoạch hai bên bờ sông Cổ Cò và khơi thông dòng chảy để tạo cảnh quan thiên nhiên hai bên bờ sông cùng với việc giãn rộng mật độ dân cư về phía Nam thành phố chính là yếu tố giúp tôi quyết định lựa chọn dự án CoCo Riverside City của Phú Gia Thịnh. Trong 1, 2 năm tới, khu vực này sẽ vô cùng sầm uất nên đầu tư bây giờ là hợp lý nhất, vì vậy tôi quyết định vẫn sẽ tiếp tục đầu tư vào giai đoạn 2 của dự án để nắm bắt cơ hội.”

dự án Coco Riverside CityKhách hàng tham quan tìm hiểu dự án Coco Riverside City

Các sản phẩm của dự án Coco Riverside City được chào bán giai đoạn 2 với mức giá chỉ 386 triệu đồng/nền kèm theo các chương trình chiết khấu lên đến 7% và các chính sách hỗ trợ vay vốn, thanh toán chậm không có lãi suất... từ phía chủ đầu tư. Những chính sách này rất phù hợp với khả năng tài chính và xu hướng đầu tư, an cư, nghỉ dưỡng hiện nay của các khách hàng.

Anh Hồ Văn Đức, Chuyên viên tư vấn Sàn giao dịch PGT Land cho biết, cuối năm 2016 Công ty có tổ chức bán hàng giai đoạn 1 dự án CoCo Riverside City, nhưng vì số lượng mở bán chỉ có hơn 200 lô nên rất nhiều khách hàng đã không mua được. Cuối tuần vừa qua, nghe thông tin Công ty sắp bán chào bán giai đoạn 2, rất nhiều khách hàng đã liên tục liên hệ anh nhờ dẫn đi xem dự án và giúp họ hoàn tất các thủ tục đặt chỗ.

(Theo Phú Gia Thịnh)

Có thể bạn quan tâm
Mới cập nhật

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên bds123.vn

Bán và cho thuê với bds123.vn
Hỗ trợ thanh toán, nạp tiền
0839.202.123
Trợ giúp đăng tin
0903.642.123
Trợ giúp đăng tin
098.999.7054
Trợ giúp đăng tin
078.615.7689