Nếu cần người lắng nghe tâm tình thì hãy tìm đến 5 cung Hoàng đạo này

Không là người yêu, nhưng những người bạn tri kỷ tâm giao lại là món quà mà ai cũng rất trân trọng. Ai sẽ là người bạn biết lắng nghe tâm tình tốt nhất 12 cung Hoàng đạo đây?

Quán quân: Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải từ nhỏ đã được gia đình bảo bọc vỗ về, đến tận khi lớn lên vẫn không thoát khỏi được cái bóng ấm áp của người thân. Có bất cứ chuyện gì khúc mắc họ đều tâm sự với người nhà, nên cũng tự hình thành đặc tính biết lắng nghe, sẻ chia và thông cảm với người khác. Cuộc nói chuyện với Cự Giải luôn ấm áp và gần gũi vô cùng. Đương nhiên việc tâm sự chưa chắc đã giải quyết được vấn đề, an ủi cũng chỉ là một cách để nỗi buồn vơi bớt nhưng ít nhất khi nỗi lòng nhẹ nhàng đi, nước mắt rơi xuống thì tâm trạng sẽ thoải mái hơn nhiều phải không?

Á quân: Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ thì hoàn toàn khác hẳn với Cự Giải. Họ vô cùng nghiêm khắc với bản thân nên luôn cho rằng nếu "bật mí" bí mật cho bất cứ ai thì cũng đồng nghĩa với việc chuyện đó sẽ được công bố rộng rãi với toàn thiên hạ. Xử Nữ chỉ thích được nghe người khác nói chuyện, vì họ là người rất giỏi phân tích vấn đề, chỉ ra những điểm cần chú ý, lợi và hại. Tuy nhiên cũng hay chuẩn bị tinh thần nghe Xử Nữ phê phán chỉ trích nhé, đó là thói quen của người bạn khó tính này rồi mà.

Hạng ba: Ma Kết (22/12 - 19/1)

Lòng Ma Kết luôn ngập tràn tâm sự, họ cũng muốn nói chuyện cùng ai đó nhưng vì quá ham mê với công việc nên Ma Kết chẳng biết tâm sự bày tỏ cùng ai. Lâu dần thành thói quen, Ma Kết cứ như cục đất hiền lành chẳng mấy khi cất lời, biến thành một người giỏi nghe hơn là nói. Họ nhẫn nại hơn cả Kim Ngưu, sẽ lặng lẽ ngồi bên nghe bạn nói cả ngày dài, lại còn có thể đưa ra rất nhiều ý kiến hữu ích góp ý cho bạn nữa đó.

Hạng tư: Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không phải là người giỏi kết bạn và thích giao tiếp, nên những mối quan hệ xã hội cũng không có nhiều. Chỉ qua lại với những người thân quen và hơn hết, Kim Ngưu đạt được tối đa lòng tin cậy của người thân và bạn bè. Bởi ai cũng muốn có được một người biết lắng nghe chân thành, dù chỉ im lặng ngồi nghe thôi với nhiều người đã là điều vô giá.

Hạng năm: Song Tử (21/5 - 21/6)

Tuy nhìn vẻ ngoài của Song Tử không quá đáng tin, thế nhưng vì là người giỏi giao tiếp, rất linh hoạt trong các mối quan hệ xã hội nên có thể xem đó như là một tri âm tri kỉ hiểu lòng người. Song Tử cũng là người có rất nhiều ý tưởng nên nếu cần một lời khuyên mới mẻ, tìm lối đi cho vấn đề khúc mắc hay gỡ rối tơ lòng thì nhất định đừng quên Song Tử bạn ạ.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Có thể bạn quan tâm
Mới cập nhật

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên bds123.vn

Bán và cho thuê với bds123.vn
Hỗ trợ thanh toán, nạp tiền
0839.202.123
Trợ giúp đăng tin
0903.642.123
Trợ giúp đăng tin
098.999.7054
Trợ giúp đăng tin
078.615.7689