Ngày 3/6, buổi giới thiệu Moonlight Parkway diễn ra thành công

08/06/2018

Với sự tham gia của 500 khách hàng, nhà đầu tư, buổi giới thiệu phân khu Moonlight Parkway thuộc dự án Sentosa Riverside 2 chỉ diễn ra trong một giờ, các sản phẩm tại dự án được các nhà đầu tư, quý khách hàng đón nhận.

Ngày 3/6/2018, Nhất Nam Land đã giới thiệu thành công phân khu Moonlight Parkway thuộc dự án Sentosa Riverside 2 với sự tham gia của hơn 500 khách hàng, nhà đầu tư.    

Ông Lê Hữu Hiếu - Tổng Giám đốc Nhất Nam Land chia sẻ: "Tại thị trường Bắc Quảng Nam giao thoa Nam Đà Nẵng, Nhất Nam Land đã thanh khoản thành công hàng nghìn sản phẩm bất động sản từ những dự án gần đây. Do vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các khách hàng mong muốn an cư và đầu tư tại khu vực này, Nhất Nam Land tiếp tục ra mắt dự án Sentosa Riverside 2 và một lần nữa thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng".

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, trong vòng một giờ diễn ra sự kiện giới thiệu, 95% sản phẩm đã được khách hàng đón nhận.

Cũng tại sự kiện, nhằm tri ân khách hàng, Nhất Nam Land đã đưa ra những chính sách bán hàng ưu đãi: Chiết khấu 3%, tặng hai chỉ vàng SJC trong khung giờ vàng cùng chương trình quà tặng hấp dẫn. Khách hàng tham dự may mắn còn có cơ hội trúng một giải đặc biệt điện thoại Iphone X, một giải nhất Tivi LG 43 inch, hai giải nhì là một chiếc tủ lạnh, 3 giải ba là máy giặt Aqua, 4 giải khuyến khích là quạt điều hòa Kangaroo.

Phân khu Moonlight Parkway - dự án Sentosa Riverside 2 tọa lạc tại phường Điện Nam - Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Dự án do Công ty cổ phần Bách Đạt An làm chủ đầu tư và Nhất Nam Land làm đơn vị phát triển dự án.   

Sở hữu trục đường 33m kết nối tuyến đường du lịch Đà Nẵng - Hội An, sông Cổ Cò và liền mạch với các dự án trọng điểm trên toàn khu vực như Thiên đường Cổ Cò, Tổ hợp du lịch giải trí CocoBay, Sentosa Riverside 2 còn nằm trong vùng đang có tốc độ phát triển mạnh của khu vực Bắc Quảng Nam.

Nhất Nam Land và chủ đầu tư Bách Đạt An cho biết, họ không chỉ hướng đến mục đích tạo ra môi trường sống tốt nhất cho khách hàng mà còn đẩy mạnh các hoạt động liên quan đến hạ tầng dự án.

Sắp tới, Nhất Nam Land sẽ tiếp tục mở bảng hàng thuộc giai đoạn mới của dự án Sentosa Riverside 2 nhằm mang đến cơ hội cho những khách hàng chưa sở hữu được sản phẩm tại sự kiện này.

 Thế Đan