Sở hữu bất động ven biển Đà Nẵng dưới một tỷ đồng

07/10/2016

Cơ hội đầu tư vào các dự án ven biển tại thành phố du lịch miền Trung với số tiền hạn chế sẽ được Nhất Nam Land chia sẻ đến khách hàng Hà Nội vào 9/10 tới.

Chương trình “Cơ hội đầu tư bất động sản biển tại Đà Nẵng” được tổ chức tại Bluelotus Center, 69 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội. Theo Nhất Nam Land, đây là cơ hội để khách hàng tại Hà Nội được sở hữu đất vàng cạnh biển tầm giá dưới 1 tỷ đồng.

Đà Nẵng được mệnh danh là “Thành phố đáng sống” có tốc độ phát triển cao. Theo định hướng phát triển của thành phố đến năm 2020 sẽ tập trung chủ yếu phát triển mạnh về du lịch biển. Cùng với hạ tầng đồng bộ, kinh tế tăng trưởng, du lịch bùng nổ… những lợi thế sẵn có này của Đà Nẵng góp phần khiến thị trường bất động sản biển tại đây hút các nhà đầu tư lớn đổ về.

Trong nhiều dự án tại đây ra mắt thời gian qua, khu đô thị biển Luxury Beach - Đà Nẵng City của Nhất Nam Land cũng tạo được dấu ấn riêng.

Dự án hội tụ đủ các yếu tố như vị trí thuận lợi, tiện ích đẳng cấp, hạ tầng, pháp lý hoàn thiện, giá bán hợp lý. Theo chủ đầu tư, ngay trong buổi lễ mở bán ngày 10/9 vừa qua, đã có hơn 80% sản phẩm của giai đoạn 1 được giao dịch thành công.

Khu đô thị biển Luxury Beach tọa lạc tại trung tâm Đà Nẵng, tại giao điểm 3 tuyến đường huyết mạch khu vực Tây Bắc thành phố gồm trục đường Kinh Dương Vương - đường 60m Nguyễn Sinh Sắc - đường Nguyễn Tất Thành.

Dự án nằm sát biển, liền kề công viên biển và bến du thuyền sắp được hình thành theo quy hoạch của thành phố. Trong vòng bán kính từ một đến 2km, các dịch vụ tiện ích công cộng, cơ sở hạ tầng khu vực đều đã hoàn thiện 100%, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí của cư dân.

Luxury Beach được thiết kế theo 2 mô hình là nhà phố thương mại thông minh và EcoHouse thông minh theo hướng đa chức năng, sống thân thiện với môi trường giúp nâng cao sức khỏe, giá trị sống cho chủ sở hữu.

Dịp này, chủ đầu tư có chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng tại Hà Nội. Theo đó, 5 khách hàng có giao dịch thành công đầu tiên sẽ được tặng một voucher mua hàng trị giá 10 triệu đồng; 5 khách hàng có giao dịch thành công tiếp theo sẽ được tặng voucher mua hàng trị giá 5 triệu đồng. Ngoài ra, Nhất Nam Land còn hỗ trợ chi phí di chuyển và chi phí lưu trú khi khách hàng Hà Nội có nhu cầu tham quan thực tế dự án Luxury Beach

Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Hoàng Nhất Nam (Nhất Nam Land) hoạt động trong lĩnh vực môi giới, tiếp thị, phân phối, đầu tư các dự án bất động sản tại thị trường Đà Nẵng. Công ty đang phân phối các dự án như Smart Center House, căn hộ cao cấp F.Home, dự án Star Villa Sơn Trà, Phố GardenSea, Star Villa Sơn Trà, New Điện Dương City, Luxury Beach....