Sự khởi sắc của thị trường cho thuê căn hộ chung cư sau đại dịch Covid - 19

01/06/2022

Trước sự ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19, thị trường bất động sản đã bị ảnh hưởng rất lớn. Đặc biệt, rất nhiều người đã rời thành phố để về quê làm cho phân mảng cho thuê căn hộ chung cư bị ảnh hưởng rất nặng nề. Tuy nhiên nhờ sự chỉ đạo của Đảng và Nhà Nước, tình hình dịch đã và đang được kiểm soát và mọi người đang dần ổn định cuộc sống trở lại, nhiều người đã quay trở lại thành phố thị trường bất động sản cho thuê đang dần “nhộn nhịp” trở lại sau một khoảng thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Mục lục

Sự khởi sắc của thị trường cho thuê căn hộ chung cư

Hiện nay toàn cả nước đã có 62 tỉnh thành có tỷ lệ bao phủ Vaccin phòng covid - 19 mũi 2 lên đến trên 90%, như vậy có thể thấy rằng người dân đang dần trở về với cuộc sống bình thường, nhiều người đã quay trở lại thành phố làm việc, nhu cầu chỗ ở đang tăng lên kéo theo sự khởi sắc cho thị trường cho thuê căn hộ nói riêng và thị trường bất động sản cho thuê nói chung.

Theo thống kê của nhiều trang báo BĐS, trong thời gian diễn ra dịch bệnh lượng tin đăng trong khi rất nhiều tuy nhiên số lượng người vào xem khá thấp, sau khi tình trạng dịch đã dần ổn định, số lượng người vào xem tin thuê căn hộ chung cư đang tăng lên rất nhiều, lượng tin đăng cũng đang có dấu hiệu giảm bởi có nhiều căn hộ chung cư đã được cho thuê.

Sự khỏi sắc của thị trường cho thuê căn hộ chung cư
Sự khỏi sắc của thị trường cho thuê căn hộ chung cư (Ảnh minh họa)

Nhóm căn hộ được lựa chọn và được tìm kiếm nhiều nhất là những căn hộ nằm ở mức giá tầm 7 - 15 triệu / tháng, ở các quận huyện như: Thành phố Thủ Đức, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú. Đây là những quận có lượng người lao động sinh sống và làm việc rất nhiều, có thể thấy rằng lượng người lao động, sinh viên đang đổ về thành phố làm việc sau thời gian ảnh hưởng của dịch đang tăng lên rất nhiều.

Chị Hà chủ 2 căn hộ cho thuê tại Gò Vấp cho biết: “Khi bị ảnh hưởng của dịch Covid - 19, 2 căn hộ cho thuê của chị đều bị trả nhà và không có người thuê trong suốt thời gian kéo dài chị cũng đã giảm giá cho thuê căn hộ xuống chỉ còn 1 nửa giá thuê cũ, tuy nhiên vẫn không có người thuê, sau khi tình trạng dịch Covid được kiểm soát, và người dân đang dần trở lại cuộc sống bình thường, căn hộ của chị đã có được khách hỏi thuê, hiện tại chị đã cho thuê được 1 căn hộ, còn 1 căn hộ vẫn đang được nhiều người liên hệ để xem”.

Thị trường cho thuê căn hộ phát triển
Thị trường cho thuê căn hộ phát triển(Ảnh minh họa)

Đã có những sự chuyển biến tích cực của thị trường cho thuê căn hộ chung cư, tuy nhiên nó vẫn chưa đạt đến mực cao điểm như những năm trước, vẫn có có thời gian để có được sự phục hồi, rất nhiều sự kỳ vọng rằng năm 2023 thị trường cho thuê căn hộ chung cư sẽ lấy lại được “phong độ ” đỉnh cao của mình.

Cho thuê căn hộ chung cư

Với những thay đổi tích cực của thị trường cho thuê căn hộ chung cư, rất nhiều người có những căn hộ và muốn quảng bá căn hộ của mình đến cho nhiều người có nhu cầu thuê căn hộ, website thuecanho123 sẽ là một địa chỉ đang tin cậy mà bạn không nên bỏ qua.

Đây là một website cho đăng tin cho thuê căn hộ chung cư trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và đăng tải thông tin căn hộ của mình lên website một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt luôn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ chủ động liên hệ và hỗ trợ cho bạn khi bạn gặp những vấn đề khi đăng tải thông tin căn hộ của mình lên website

cho thuê căn hộ chung cư
cho thuê căn hộ chung cư

Với lượt tìm kiếm lên đến 20.000+ người / ngày sẽ giúp bạn sớm đưa được căn hộ của mình đến với người thuê căn hộ chung cư nhanh nhất

Thuê căn hộ chung cư

Bạn là người đang có nhu cầu thuê căn hộ chung cư để phục vụ nhu cầu của bản thân, tuy nhiên bạn lại đăng gặp những khó khăn trong việc tìm kiếm một căn hộ chung cư, hãy để chúng tôi giúp bạn về vấn đề này.

Tại website https://thuecanho123.com/, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được căn hộ chung cư trên khắp cả nước theo những ý muốn của bạn như tìm kiếm căn hộ theo diện tích, theo hướng căn hộ, số phòng ngủ, phòng vệ sinh, dự án căn hộ, giá tiền căn hộ trong khoảng bao nhiêu, …

thuê căn hộ chung cư
thuê căn hộ chung cư

 Thật dễ dàng và nhanh chóng để có thể tìm và chọn cho mình được một căn hộ chung cư ưng ý nhất. Hãy truy cập ngay và chọn thuê cho mình một căn hộ chung cư tuyệt vời nhất ngay nhé.