Tập đoàn Geleximco đã khiến cả thị trường phải ngỡ ngàng với căn hộ Eco-Apartment

24/03/2017

Những ngày cuối Quý I/2017, khi thị trường BĐS mới bắt đầu sôi động trở lại sau tết thì ngay lập tức Tập đoàn Geleximco đã khiến cả thị trường phải ngỡ ngàng khi ra mắt loại hình căn hộ hoàn toàn mới mang tên căn hộ kinh tế Eco-Apartment tại dự án Gelexia Riverside (số 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội).

Khái niệm căn hộ kinh tế Eco-Apartment xuất phát từ ý tưởng muốn mang lại một sản phẩm BĐS chất lượng tốt nhất, sinh thái nhất với một giá tiền hợp lý nhất của chủ đầu tư Geleximco. Tính kinh tế tại Gelexia Riverside đầu tiên là ở mức giá. Chỉ cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6km, nhưng các căn hộ Eco-Apartment tại Gelexia Riverside lại có mức giá vô cùng cạnh tranh chỉ 19 triệu đồng/m2, thấp hơn các dự án khác trong khu vực từ 1-2 triệu đồng/m2.

Không chỉ có giá cạnh tranh mà các căn hộ Eco-Apartment tại Gelexia Riverside còn có khả năng tăng giá với biên độ lớn. Tọa lạc tại khu vực trung tâm quận Hoàng Mai, nơi có hàng loạt trục đường lớn đang được mở rộng và xây dựng mới như dự án mở rộng đường Tam Trinh, mở rộng đường Lĩnh Nam, dự án đường nối Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên… Giá các dự án BĐS trong khu vực này nói chung và Gelexia Riverside được dự báo sẽ tăng mạnh sau khi các dự án hạ tầng đồng loạt được đưa vào sử dụng từ năm 2018.

Sẽ là thiếu sót nếu chỉ nói đến căn hộ kinh tế Eco-Apartment ở khía cạnh giá mà không nhắc tới các tiện ích đồng bộ xung quanh dự án. Một khu chung cư sẽ giảm giá trị đi rất nhiều nếu chỉ là những căn nhà phục vụ nhu cầu cơ bản ăn ngủ mà không kèm theo yếu tố nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn.

Được xây dựng trên diện tích gần 30.000m2, các căn hộ Gelexia Riverside được xây dựng theo mô hình “All in one”. Cư dân tương lai Gelexia Riverside cũng dễ dàng chăm sóc bản thân và gia đình với hệ thống spa, phòng tập gym, dịch vụ y tế, hay hệ thống bể bơi bốn mùa rộng lớn, siêu thị cao cấp... Một cuộc sống thư thái và an lành với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại Gelexia Riverside chỉ cách vài bước chân.

Đặc biệt, tính kinh tế trong mỗi căn hộ Eco-Apartment tại Gelexia Riverside còn được chủ đầu tư tích hợp ngay từ trong giai đoạn đầu thiết kế dự án. Định vị những sản phẩm căn hộ chung cư Gelexia Riverside phải là những dự án mang chất lượng cao, khách hàng phải được hưởng đúng không gian sống chất lượng xứng đáng với số tiền bạc tỷ khách hàng bỏ ra, Tập đoàn Geleximco đã thiết kế các căn hộ với những ưu điểm vượt trội mà hiếm có dự án nào có được.

Đầu tiên là hành lang chung, trong khi mức thông thường của các chung cư khác chỉ 2m thì chủ đầu tư HTL lại quyết tâm chơi trội khi để hành lang chung rộng tới 2,5m. Thêm vào đó, mỗi căn hộ tại đây cũng có chiều cao trần lên tới 3,2m, cao hơn nhiều so với mức thông thường chỉ 2,7m. Chưa dừng lại ở đó, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng đi mua nhà, chủ đầu tư đã đi nước cờ khá táo bạo khi thiết kế căn hộ có ít nhất 2 logia để đảm bảo ánh sáng cho các phòng.

Cuối cùng, những căn hộ Eco-Apartment nằm trong quần thể Gelexia Riverside đã đạt tới tính kinh tế cao nhất khi vẫn giữ được trọn vẹn yếu tố sinh thái cao trong từng căn hộ. Hầu hết các căn chung cư tại đây đều sở hữu nhiều không gian đẹp, thoáng với tầm nhìn hướng ra hồ điều hòa công viên Yên Sở. Chưa hết, bao phủ toàn bộ dự án là không gian xanh mướt và các khu tiện ích chiếm đến 60% diện tích toàn bộ dự án.

Với những ưu điểm vượt trội trên, các căn hộ Eco-Apartment tại Gelexia Riverside sau khi được công bố ra thị trường đã lập tức tạo hiệu ứng lan tỏa tích cực tới khách mua nhà, bởi lần đầu tiên có một chủ đầu tư đứng nghiêng hẳn về phía khách hàng, quan tâm đến lợi ích của khách hàng để xây dựng một dự án tối ưu về công năng và xứng đáng với đồng tiền khách hàng bỏ ra. Đây cũng là lý do lý giải vì sao vừa ra mắt từ cuối năm 2016 nhưng lượng giao dịch tại Gelexia Riverside hiện đã cao hơn rất nhiều lần các dự án khác cùng khu vực.

(Theo Tập đoàn Geleximco)