The Ascott Limited phát triển dự án condotel đầu tiên được quản lý quốc tế tại Quảng Ninh

The Ascott Limited là một trong những tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, The Ascott Limited đã phát triển thành công hàng loạt các dự án dưới thương hiệu Somerset như Somerset Grand Hanoi, Somerset West Lake, Somerset Chancellor Court… Tới đây, tập đoàn này sẽ chính thức đưa một thương hiệu nữa thuộc hệ thống của mình vào Việt Nam qua dự án condotel đầu tiên được quản lý quốc tế tại Quảng Ninh – Citadines Marina Halong.

Dấu ấn mang tên The Ascott Limited

Có trụ sở chính tại Singapore, Tập đoàn The Ascott Limited là chủ sở hữu, đồng thời là nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ đầu những năm 90 của thế kỷ trước, tập đoàn này được biết đến với những khoản đầu tư khủng, với hàng loạt dự án ở những vị trí trung tâm Hà Nội và Tp.HCM.

Hiện nay, The Ascott Limited đang quản lý gần 4.600 phòng tại 22 khu căn hộ trên 7 tỉnh thành cả nước. Tổng Doanh thu Quỹ đầu tư bất động sản Ascott còn gọi là Ascott Residence Trust (Ascott Reit) tại Việt Nam năm 2012 đạt hơn 33 triệu USD (hơn 600 tỷ đồng). Trong đó, chỉ tính riêng Somerset Grand Hanoi trong năm 2012 đã đem lại cho Ascott Reit hơn 10 triệu USD (hơn 200 tỷ đồng) từ doanh thu cho thuê phòng. Những con số này đủ cho thấy kinh nghiệm và uy tín của tập đoàn The Ascott Limited tại Việt Nam nói riêng và thị trường châu Á nói chung.

Condotel Citadines Marina HalongPhối cảnh dự án Condotel Citadines Marina Halong

Condotel đầu tiên đạt chuẩn quốc tế tại Quảng Ninh

Sở hữu di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) vốn vẫn nổi danh trên bản đồ thế giới và luôn đứng trong top những địa danh được nhắc tới nhiều nhất trên các báo du lịch. Hàng năm, Quảng Ninh thu hút hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước tới thăm quan và vui chơi. Tuy nhiên, nguồn cung khách sạn cao cấp tại đây lại rất khiêm tốn với tổng số 3.202 phòng 4 - 5 sao tại 18 khách sạn. Xét trên số du khách nước ngoài 2,62 triệu lượt (năm 2016) và nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng gia tăng của khách du lịch nội địa, rõ ràng số lượng phòng này chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của du khách. Cùng với đó, những cải thiện về cơ sở hạ tầng giúp kết nối Hà Nội, Hải Phòng, Vân Đồn với Hạ Long vô cùng thuận tiện và nhanh chóng, khiến lượng khách tới nghỉ cuối tuần có thể tăng đột phá trong thời gian tới.

Citadines Marina HalongCitadines Marina Halong sở hữu vị trí ngay sát Vịnh, cùng những ưu điểm
vượt trội về chất lượng dịch vụ và tiện ích cao cấp

Nhận thấy những cơ hội còn bỏ ngỏ tại Quảng Ninh và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, Tập đoàn Ascott đã quyết định hợp tác cùng Tập đoàn BIM Group, một tên tuổi vốn có cội rễ thành công tại Quảng Ninh nhằm phát triển dự án condotel mang thương hiệu quốc tế đầu tiên tại thị trường này - Citadines Marina Halong. Được biết, đây là thương hiệu phát triển nhanh nhất của The Ascott Limited.

Đại diện chủ đầu tư, ông Lê Minh Dũng, giám đốc khối bất Động sản BIM Group chia sẻ: “Với nỗ lực giữ vững uy tín về một thương hiệu “dám nghĩ, dám làm”, BIM Group đã rất may mắn tìm được những đối tác quốc tế giàu về kinh nghiệm, mạnh về danh tiếng, đồng lòng về ý tưởng để chung tay phát triển những dự án tầm cỡ, đóng góp lớn cả về chất và lượng cho thị trường BĐS Quảng Ninh nói riêng và thị trường BĐS Việt Nam nói chung. Dự án Citadines Marina Halong sắp ra mắt không chỉ đánh dấu một bước tiến nữa của Tập đoàn Ascott mà còn là một điểm sáng trong tiến trình phát triển của BIM Group. Chúng tôi hi vọng Citadines Marina Halong sẽ đặt ra một chuẩn mực mới về chất lượng sản phẩm bất động sản trên thị trường, sẽ tạo nên "đòn bẩy" thúc đẩy những dự án tiếp theo của BIM Group.”

Nằm tại bán đảo 3 của Khu đô thị Halong Marina hiện đại bậc nhất Quảng Ninh, sở hữu vị trí ngay sát Vịnh, cùng những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ và tiện ích cao cấp, đồng thời cung cấp 2 loại hình sản phầm là codotel (căn hộ dịch vụ khách sạn) và căn hộ cao cấp, Citadines Marina Halong sẽ là tâm điểm chú ý trong phân khúc cao cấp tại thị trường bất động sản miền Bắc. Theo kế hoạch, trong tháng 4 này, BIM Group sẽ chính thức cho ra mắt dự án Citadines Marina Halong.

(Theo The Ascott Limited)

Có thể bạn quan tâm
Mới cập nhật

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên bds123.vn

Bán và cho thuê với bds123.vn
Hỗ trợ thanh toán, nạp tiền
0839.202.123
Trợ giúp đăng tin
0903.642.123
Trợ giúp đăng tin
098.999.7054
Trợ giúp đăng tin
078.615.7689