Mua bán đất Sơn Tây (Hà Nội) ưu đãi giá tốt 2023

86 tin bán đất ở Thị xã Sơn Tây

Sắp xếp:

BÁN ĐẤT SƠN TÂY HÀ NỘI GIÁ RẺ CHÍNH CHỦ

Nhu cầu mua bán đất Sơn Tây giá rẻ tại Hà Nội đang dần tăng cao theo xu hướng giãn dân khỏi trung tâm thủ đô. Nếu như bạn cũng đang muốn tìm hiểu và tham gia vào khu vực này. Thì hãy xem bài viết sau để cập nhật các thông tin về giá và thị trường mua bán đất thị xã Sơn Tây mới nhất nhé.

Bán đất Sơn Tây thổ cư 5x16

Xem giá đất Sơn Tây hiện nay

Sau đây là bảng giá bán đất Tx. Sơn Tây được cập nhật mới nhất hiện nay theo từng xã và loại hình đất. Các bạn hãy cùng xem tham khảo trước khi tham gia mua bán đất ở thị xã nhé. 

BẢNG GIÁ ĐẤT SƠN TÂY HÀ NỘI HIÊN NAY
Khu vựcĐất mặt tiền/phốĐất hẻmVườn/đất nông nghiệp
Xã Cổ Đông34.6 triệu/tháng15.57 triệu/tháng7 triệu/tháng
Xã Đường Lâm28.5 triệu/tháng12.82 triệu/tháng5.8 triệu/tháng
Xã Kim Sơn20.6 triệu/tháng9.2 triệu/tháng4.18 triệu/tháng
Xã Lê Lợi76.9 triệu/tháng34.6 triệu/tháng15.57 triệu/tháng
Xã Ngô Quyền42 - 80.2 triệu/tháng26.45 triệu/tháng12.3 triệu/tháng
Xã Phú Thịnh68.3 triệu/tháng30.3 triệu/tháng13.83 triệu/tháng
Phường Quang Trung22.5 - 45.8 triệu/tháng15.2 triệu/tháng6.8 triệu/tháng
Xã Sơn Đông26.6 triệu/tháng12 triệu/tháng5.4 triệu/tháng
Xã Sơn Lộc128.2 triệu/tháng57.6 triệu/tháng25.9 triệu/tháng
Xã Thanh Mỹ20 triệu/tháng9 triệu/tháng4.05 triệu/tháng
Xã Trung Hưng38.2 - 52 triệu/tháng40.5 triệu/tháng18.22 triệu/tháng
Xã Trung Sơn Trầm45.79 triệu/tháng20.6 triệu/tháng9.2 triệu/tháng
Xã Viên Sơn38.9 - 88.7 triệu/tháng28.5 triệu/tháng12.85 triệu/tháng
Phường Xuân Khanh18.1 triệu/tháng8 triệu/tháng3.64 triệu/tháng
Xã Xuân Sơn35.6 triệu/tháng16.02 triệu/tháng7.21 triệu/tháng

Theo bảng giá ở trên, có thể thấy được giá đất tại Sơn Tây đã tăng lên khá nhanh so với những năm trước. Mức giá hiện tại phản ánh rõ tốc độ phát triển của Hà Nội nói chung và xu hướng mở rộng ra vùng ven thủ đô nói riêng. Hiện các điểm ven trung tâm được rất nhiều cư dân quan tâm, muốn mua nhà đất thổ cư. Còn những khu vực ven sông Hồng và đường trục QL21 và QL32 thì được các chủ đầu tư, nhà đầu tư chú ý. Từ đó tạo nên một thị trường mua bán đất đai sôi động tại thị xã.

Bán đất thị xã Sơn tây giá rẻ
Bán đất thị xã Sơn tây giá rẻ

Cùng với đó, hiện loại hình đất thổ cư mặt phố Sơn Tây đang được nhiều sự quan tâm nhất do có giá bán rẻ hơn các thị xã vùng ven khác (Hoài Đức, Thạch Thất…). Vậy với giá đất như hiện nay thì chúng ta nên đầu tư, chọn mua đất Sơn Tây ở đâu? Khu vực nào sẽ có nhiều tiềm năng phát triển và sinh lời trong tương lai sắp tới. Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết để tìm câu trả lời nhé.

Nên đầu tư mua bán đất thổ cư Sơn Tây ở đâu?

Với thế mạnh vị trí vệ tinh trung tâm gần với Hà Nội thì Sơn Tây chắc chắn sẽ trở thành điểm đầu tư có nhiều tiềm năng sinh lời trong tương lai. Vậy nên đầu tư đất Sơn Tây, đặc biệt là mua bán đất thổ cư sẽ có khả năng tăng giá rất tốt. Theo thực tế thì giá bán đất thổ cư Sơn Tây ở các khu vực ven trục đường kết nối trung tâm TP. Hà Nội như Trung Hưng, xã Trung Sơn Trầm, xã Đường Lâm đã liên tục tăng qua từng năm. Biên độ lợi nhuận cao đã tạo sự hấp dẫn đối với giới đầu tư. Vậy nên, những khu vực này chính là gợi ý hàng đầu cho người muốn đầu tư vào đất thổ cư thị xã.

Bên cạnh đó, để trả lời cho câu hỏi nên mua đất thổ cư Sơn Tây ở đâu dễ sinh lời. Thì Bds123.vn sẽ tiếp tục đưa ra một sự lựa chọn nữa cũng không kém phần tiềm năng. Cụ thể, để đón đầu xu hướng thì các bạn có thể mua bán đất Sơn Tây dọc theo quy hoạch sông Hồng hay ven tuyến đường vành đai (Cổ Đông, Đường Lâm). Theo thông tin thì trong thời gian tới, Sơn Tây sẽ phát triển theo hướng thương mại dịch vụ kết hợp công nghiệp, cũng như quy hoạch bài bản đảm bảo môi trường sống xanh để thu hút cư dân về sinh sống. Khi các dự án được hoàn thiện sẽ làm tăng giá bất động sản khu vực lên.

Mua bán đất thổ cư Sơn Tây chính chủ, giá tốt
Mua bán đất thổ cư Sơn Tây chính chủ, giá tốt

Website bán đất thị xã Sơn Tây ưu đãi, giá tốt, uy tín

Với số lượng tin đăng bán đất Sơn Tây giá tốt, pháp lý sạch, chất lượng có trên Bds123.vn. Các bạn sẽ dễ dàng chọn lựa lô đất ưng ý nhất với nhu cầu bản thân. Hãy sử dụng thanh search nâng cao ở phía trên để lọc tin đất bán tại Sơn Tây theo các tiêu chí về loại hình đất (đất thổ cư, đất nông nghiệp, mặt tiền), giá cả, diện tích và hướng đất mong muốn. Bạn có thể an tâm mua đất vì tất cả tin đăng trên trang web Bds123.vn đều đã qua kiểm duyệt và xem xét trước khi được hiển thị. Điều này nhằm bảo vệ khách hàng, tránh spam…(nhưng vẫn phải thận trọng khi tiến hành mua bán trực tiếp nhé).

Hy vọng số lượng tin đăng của đông đảo người dùng đóng góp mỗi ngày sẽ giúp việc tìm kiếm mua đất Sơn Tây giá rẻ của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều tin đăng bán đất Hà Nội khác ở các khu vực Quận/Huyện/Thị Xã khác trên khắp địa bàn thành phố để bạn có thể tham khảo thêm.

Xem thêm
;