Các trang web tìm phòng trọ nhà trọ uy tín hàng đầu

15/01/2019

Internet là một kênh tìm phòng trọ hiệu quả và được sinh viên sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải nguồn thông tin thuê trọ nào trên Internet cũng đáng tin cậy. Do vậy, các cậu sinh viên cần tỉnh táo, thận trọng sàng lọc tìm nhà trọ trên những website uy tín, chọn những tin thuê trọ rõ ràng, minh bạch trước khi đến xem phòng trọ nhé. Dưới đây là một số website tin cậy, hữu ích đăng khá nhiều tin thuê trọ mà anh chị em sinh viên có thể tham khảo.

Phongtro123.com

Website tìm kiếm phòng trọ uy tín hàng đầu phải kể đến phongtro123.com. Mọi người sẽ dễ dàng tìm phòng theo loại hình phòng trọ cần thuê như là: phòng, nhà nguyên căn, căn hộ, hay là mặt bằng để kinh doanh. Thông tin về phòng cho thuê cũng được phân theo tỉnh thành, quận huyện và đường phố để tiện lợi cho bạn chọn khu vực. Các cậu cũng có thể chọn diện tích phòng phù hợp với nhu cầu của mình để lọc kết quả tìm kiếm nữa. Các tin trên website này có địa chỉ hết sức rõ ràng và đính kèm cả số điện thoại thông tin của người cho thuê để các cậu liên lạc trước khi đến tìm phòng trọ. Hình ảnh được đăng tải trên website là hình thực tế của phòng trọ vì vậy mọi người có thể tham khảo và sàng lọc phòng trọ theo sở thích và yêu cầu của mình.

Photo: Thông tin cho thuê trên phongtro123.com chi tiết, chính chủ và đáng tin cậy.

Phongtro123.com có mức độ cập nhật tin nhanh, đa dạng, thông tin rõ ràng minh bạch và có thể tra cứu dễ dàng. Điểm cộng nữa là website này đăng rất nhiều tin cho thuê chính chủ và thông tin chi tiết tới tận giá cả điện nước và các dịch vụ sinh hoạt nhé.

Bds123.vn

Xếp thứ hai trong các trang web tìm phòng trọ uy tín hàng đầu là website bds123.vn. Chuyên trang bất động sản này phân thành 4 mục chính là nhà đất bán, nhà đất cho thuê, dự án và blog. Trong đó, mục nhà đất cho thuê cung cấp và cập nhật thường xuyên các tin cho thuê. Ưu điểm của trang này là mức độ chi tiết các tin theo loại hình cho thuê, có hơn 10 loại hình cho thuê được phân loại trên website: từ căn hộ chung cư, thuê nhà nguyên căn, thuê nhà mặt tiền, thuê phòng trọ, văn phòng, thuê mặt bằng, thuê đất, thuê cửa hàng ki ốt, thuê nhà hàng khách sạn nhà nghỉ và thuê kho, nhà xưởng. Điều này cực kỳ hữu ích cho các đối tượng cần thuê khác nhau, không chỉ sinh viên mà còn có hộ gia đình, nhà đầu tư hay người làm kinh doanh.

Ưu điểm tiếp theo của chuyên trang cho thuê phòng trọ này là mức độ tin cậy và chi tiết của thông tin: đầy đủ hình ảnh thực tế, giá cả, diện tích, địa chỉ, các dịch vụ đi kèm và quan trọng là thông tin liên hệ rõ ràng của người cho thuê.

Photo: Góc chia sẻ kinh nghiệm, mục Blog của bds123.com là nơi chứa nhiều thông tin hữu ích hướng dẫn sinh viên thuê phòng trọ một cách an toàn nhất.

Ngoài ra, các cậu sinh viên cũng có thể tham khảo các típ trang trí phòng trọ, hợp đồng thuê trọ, cách đặt đọc phòng trọ đảm bảo … ngay trên mục Blog của trang bds123.vn. Đây là những chia sẻ kinh nghiệm cực kỳ hữu ích giúp các bạn sinh viên mới chân ướt chân ráo đi thuê trọ tránh được lừa đảo.

Chothuephongtro.me

Website này có ưu điểm là thông tin thuê trọ rõ ràng, chi tiết, hình ảnh thực tế và đính kèm thông tin liên hệ minh bạch của người cho thuê. Tuy là tân binh mới trong lĩnh vực cho thuê phòng trọ nhưng Chothuephongtro.me được khá nhiều bạn sinh viên và công nhân viên đi tìm phòng tin dùng do website dễ sử dụng, web chỉ chuyên một lĩnh vực là phòng trọ. Lượng tin đăng tại chothuephongtro.me rất phong phú, chính chủ, các keyword về phòng trọ lên top khá cao nên được khá nhiều chủ nhà đăng tin.

Giao diện dễ sử dụng của chothuephongtro.meGiao diện dễ sử dụng của chothuephongtro.me

Trên đây là 03 trang web tìm nhà trọ uy tín hàng đầu dành cho sinh viên. Nếu bạn đã có đủ kinh nghiệm cho việc đi thuê trọ của mình thì phongtro123.comchothuephongtro.me là ưu tiên lựa chọn khi tìm kiếm phòng cho thuê trên Internet. Còn nếu như bạn là sinh viên chưa có mấy kinh nghiệm thuê phòng, làm hợp đồng hay đặt cọc thuê phòng một cách an toàn thì bds123.vn là trang web tin cậy và hữu ích dành cho bạn. Tại bds123.vn, bạn sẽ dễ dàng tìm nhà trọ đảm bảo với tin đăng rõ ràng, chính chủ và đầy ắp những kinh nghiệm thuê phòng trọ một cách an toàn đấy.

Mai An

Theo Blog Bds123.vn