Lý do nhu cầu sở hữu nhà đất Thuận An tăng cao chóng mặt

21/01/2022

Thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương sở hữu diện tích đất rộng, vị trí địa lý thuận lợi. Nơi đây cung cấp việc làm cho hàng trăm nghìn người nên thu hút được lượng lớn cư dân đổ về mỗi năm. Làm gia tăng nhu cầu sở hữu, mua bán nhà đất Thuận An tăng cao chóng mặt.

Mục lục

Nhu cầu mua bán nhà đất Thuận An hiện nay

Nhu cầu mua bán nhà đất Bình Dương ngày một tăng cao ở nhiều khu vực. Trong đó, hai khu vực sớm phát triển Thuận An và Dĩ An thu hút phần đông nhà đầu tư hơn cả.

Mua bán đất Thuận An bùng nổ

Như đã nói ở trên, hiện sự quan tâm đến thị trường mua bán đất Thuận An là rất cao, tác động khiến giá đất tăng mạnh. Xét trong những tháng đầu năm 2019, giá bán nhà đất chỉ rơi vào khoảng 20-25 triệu/m2 thì lúc này đã tăng lên 35-40 triệu/m2. Một số khu vực trọng điểm như Lái Thiêu, An Thạnh ghi nhận nhiều giao dịch mua bán trong ngày rất sôi động.

Thị trường mua bán nhà đất Thuận An hiện rất sôi động

Thị trường nhà đất TP.Thuận An bùng nổ là điều đã được nhiều chuyên gia bất động sản dự đoán từ trước. Vậy Thuận An có điểm đặc biệt gì khiến cho ai cũng muốn sở hữu nhà đất ở đây? Và liệu có nên đầu tư mua bán nhà đất ở khu vực này hay không? Hãy cùng xem tiếp bài viết để tìm câu trả lời nhé!

Lý do nhu cầu sở hữu nhà đất Thuận An tăng cao

Các tiện ích cộng đồng tại Thuận An liên tục được xây dựng để thỏa mãn các nhu cầu thiết yếu của cư dân. Không chỉ vậy, nhiều tuyến đường lớn hoàn thiện và đưa vào hoạt động giúp giao thông kết nối rất thuận lợi. Điều này phần nào lý giải vì sao nhiều người lại muốn sở hữu nhà đất tại Thuận An.

Dân số Thuận An tăng nhanh kéo theo nhu cầu chỗ ở

Nhiều người đánh giá Thuận An là thiên đường kiếm tiền vì nơi đây cung cấp đa dạng công việc. Các cụm công nghiệp mọc lên, thu hút đông đảo người dân lao động đến nhập cư. Kéo theo đó là nhu cầu chỗ ở tăng cao. Nhiều nhà đầu tư đã chủ động mua đất Thuận An để xây dựng các khu nhà trọ để kinh doanh. Bên cạnh đó, với số tiền tích lũy được sau nhiều năm, rất nhiều người lao động muốn mua đất xây nhà để an cư. Tạo nên một thị trường bất động sản vô cùng sôi động với nhiều tiềm năng sinh lợi nhuận lớn.

Có thể bạn quan tâm: 4 Lý do phải đầu tư mua bán đất Bến Cát ngay bây giờ

Nhu cầu chỗ ở Thuận An luôn ở mức cao

Đầu tư nhà đất Thuận An có nhiều tiềm năng sinh lời

Xét về vị trí, Thuận An nằm giáp Dĩ An ở phía đông, phía bắc giáp Tân Uyên và Thủ Dầu Một. Ở phía tây giáp Quận 12 và Củ Chi. Phía nam giáp Thủ Đức. Cùng với đó, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ. Các tuyến đường lớn được mở rộng cùng quốc lộ kết nối nhanh chóng đến nhiều khu vực. Cư dân hoàn toàn dễ dàng tiếp cận đến nhiều vị trí trong thời gian ngắn. Nhờ vậy giá bất động sản Thuận An liên tục tăng giá, nhiều người sớm tham gia đầu tư đã kiếm được nhiều lợi nhuận nhờ nhà đất.

Dự đoán, khi làn sóng đầu tư các khu vực vùng ven Hồ Chí Minh ngày một tăng cao. Thành phố Thuận An Bình Dương sẽ là một trong những khu vực thu hút nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. Sở hữu đầy đủ các yếu tố cần thiết như vị trí, tiện ích, việc làm, cư dân hoàn toàn sẽ muốn an cư lạc nghiệp tại đây. Khi đầu tư vào nhà đất Thuận An, bạn chỉ cần đợi lúc thích hợp để bán chứ không cần phải lo lắng tìm kiếm khách hàng như nhiều thị trường khác.

Thuận An là tâm điểm đầu tư bất động sản Bình Dương với tiềm năng sinh lời cực cao

Lời kết

Có thể thấy với những ưu điểm dễ phát triển kinh tế, nhà đất Thuận An đã tạo nên sự khác biệt thu hút nhiều người lựa chọn sinh sống. Nhu cầu mua nhà đất tăng cao khiến cho thị trường bất động sản nơi đây luôn sôi động. Theo tốc độ phát triển của khu vực, trong thời gian tới giá đất tăng cao sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý tìm hiểu kỹ thị trường nhà đất Thuận An trước khi tham gia.

Theo Bds123