Phía Nam Sài Gòn đẩy mạnh phát triển hạ tầng để thu hút các dự án

Ngoài việc sở hữu quỹ đất vàng, vị trí thuận lợi, hiện nay phía Nam Sài Gòn còn đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng để thu hút dự án căn hộ cửa các nhà đầu tư lớn.

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần khiến khu Nam thu hút thị trường là hạ tầng. Nơi đây chuẩn bị xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 với quận 7, dài gần 2,2km; dành cho 6 làn xe với tổng mức đầu tư 5.254 tỷ đồng. Bên cạnh đó là dự án xây dựng đường trục Bắc - Nam, đoạn từ đường Nguyễn Văn Linh đến khu công nghiệp Hiệp Phước với tổng mức đầu tư dự kiến 4.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, khu Nam cũng phát triển loạt công trình trọng điểm với tổng vốn đầu tư gần 5 tỷ USD, kết nối khu Nam với trung tâm thành phố như tuyến metro số 4, kết nối quận 7, Nhà Bè với các quận trung tâm với vốn đầu tư đến 97.000 tỷ đồng.

Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ cũng được đầu tư gần 2.600 tỷ đồng, góp phần giải tỏa các vấn đề giao thông của khu vực.

Bên cạnh các dự án trọng điểm, khu Nam còn phát triển đồng bộ nhiều tuyến đường kết nối với trung tâm. Cầu Bình Tiên được xây dựng, mở đường cho việc hình thành tuyến đường vành đai trong, kết nối toàn bộ khu vực Nam Sài Gòn với khu Tây và Tây Nam thành phố.

Các dự án căn hộ tầm trung tại khu Nam thu hút khách hàng nhờ ưu thế hạ tầng.

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng khu Nam, nhiều chủ đầu tư đã tung ra những dự án lớn để thu hút khách hàng nơi đây. Đại diện LDG Group cho biết, nếu như tại thời điểm trước, khu vực này nổi lên với những dự án thuộc phân khúc cao cấp, thì năm 2017, các dự án khu căn hộ tầm trung đang chiếm ưu thế.

Nổi bật là khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela do LDG Group đầu tư và phát triển. Dự án nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, gần Phú Mỹ Hưng, liền kề quận 8 và khu vực Chợ Lớn.

Saigon Intela được công bố giá bán khoảng một tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ với đầy đủ nội thất. Dự án tích hợp các tiện ích cao cấp như hồ bơi trên không, khu dịch vụ bar trên cao, công viên chủ đề cổ tích rộng hơn 2.200m2, công viên bờ sông, hệ thống trung tâm thương mại với các shophouse thông tầng độc đáo...

Saigon Intela ứng dụng xu hướng thiết kế thông minh và công nghệ 4.0 vào khu căn hộ. Liên hệ tham quan căn hộ mẫu 0937 92 88 92 hoặc 0933 674 114, website.‎

Ngoài việc sở hữu vị trí thuận lợi, Saigon Intela còn ứng dụng xu hướng thiết kế căn hộ thông minh hiện đại. Khu căn hộ sử dụng công nghệ 4.0 giúp kiểm soát an ninh, quản lý vận hành bằng phần mềm chuyên biệt tự động hóa để giảm thiểu chi phí quản lý.

Tầng hầm đậu xe được trang bị cảm biến đo khí thải, định vị chỗ đậu xe thông qua thiết bị cảm ứng và phần mềm. Chủ đầu tư trang bị các thiết bị nội thất thông minh và hệ thống điện cảm ứng tự động điều khiển theo ý muốn trong căn hộ.

Hưởng lợi từ hạ tầng giao thông hoàn thiện là ưu thế của các dự án tại khu Nam thành phố. Điều này khiến nhiều chủ đầu tư lựa chọn nơi đây để phát triển những dự án nhà ở, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Bạn có thể quan tâm

Mới cập nhật

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên bds123.vn

Bán và cho thuê với bds123.vn
Hỗ trợ thanh toán, nạp tiền
0839.202.123
Trợ giúp đăng tin
0903.642.123
Trợ giúp đăng tin
098.999.7054
Trợ giúp đăng tin
078.615.7689