Kinh doanh cho thuê phòng trọ đang là một trong những kênh đầu tư, kinh doanh tạo ra dòng tiền lợi nhuận tốt nhất hiện nay. Đây là một trong những hình thức kinh doanh có thể nói là siêu lợi.So với việc mở cửa hàng kinh doanh thì việc kinh doanh phòng trọ cho thuê mang tính ổn định và ít rủi ro hẳn. Nếu bạn đang có một khoản vốn nhất định và chưa biết sẽ kinh doanh gì tiếp theo, thì có lẽ đây sẽ là kênh đầu tư kinh doanh đầy hiệu quả dành cho bạn.

Thị trường người thuê luôn có sẵn

Nếu bạn đang sống ở các tỉnh thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang,… đây chắc chắn là thị trường luôn có sẵn, cùng với tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng, tốc độ đô thị hóa phát triển kéo theo sự gia tăng dân số nhanh chóng, ngay cả dân nhập cư hàng năm đi tới các thành phố cũng tăng cao.

Trong đó, số lượng tân sinh viên tính tới hàng trăm ngàn mỗi năm khi tới các thành phố lớn để học. Các công trình dự án được xây dựng làm tăng tốc độ đô thị hóa từ các dự án bất động sản tạo cơ hội việc làm cho nhiều lao động tới các thành phố lớn để làm việc.

Chính điều này mà thị trường tại các thành phố lớn luôn không ngừng khiến cho tốc độ gia tăng dân số hàng năm tăng cao. Chính điều này dẫn tới nhu cầu về chỗ ở cũng ngày một tăng cao.

Khả năng tạo dòng tiền đều đặng

Bất kể là thị trường bất động sản có bị chao đảo, lên xuống thế nào đi chăng nữa thì các dãy phòng trọ vẫn luôn đem dòng tiền đều đặn như vắt chanh . Điều này sẽ giúp cho việc xoay vòng vốn trở nên dễ dàng hơn hẳn, nếu bạn đang kinh doanh thì việc có thêm một dãy phòng trọ sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn nhẹ đi phần gánh nặng về khoản vốn xoay vòng.

Kinh doanh thì sẽ có lúc bị thất thu, lượng khách có thắng nhiều tháng ít. Nhưng nguồn thuê phòng thì luôn có sẵn, điều này sẽ giúp cho dòng tiền của bạn sẽ luôn được ổn định không bị hụt vốn kinh doanh.

Thị trường kinh doanh phòng trọ ổn định

Nếu nói về tính rủi ro thì thị trường phòng trọ cho thuê luôn luôn ổn định, mặc cho thị trường bất động sản đang gặp khủng hoảng tăng giảm thế nào đi nữa thì thị trường phòng trọ cho thuê vẫn luôn được giữ ổn định.

Giá thuê phòng hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi giá trị bất động sản tăng hay giảm cho nên người kinh doanh phòng trọ luôn đảm bảo được sự ổn định về dòng tiền, khả năng hoàn vốn cũng nhanh chóng và bình ổn.

Ổn định dòng tiền và giá trị bất động sản tăng cao

Ngoài việc giá trị cho thuê phòng ổn định, người kinh doanh phòng trọ còn có thể hưởng lợi từ giá trị bất động sản tăng cao. Đối với căn hộ thì khi mua sau thời gian dài có thể mất giá, nhưng với giá trị bất động sản mặt đất thì không tăng nhanh thì cũng tăng chậm và hoàn toàn không bao giờ rớt giá.

Chính vì thế, người xây phòng trọ cho thuê không chỉ giúp tạo nguồn tiền ổn định mà còn hưởng lợi từ việc bất động sản gia tăng hàng năm.

Nếu bạn vẫn còn đang chưa biết dùng khoản vốn hiện có để vào việc kinh doanh gì để tạo ra dòng tiền lãi hàng năm, hàng tháng thì chắc chắn việc xây phòng trọ và kinh doanh cho thuê sẽ là sự lựa chọn ít rủi ro mà còn tạo ra dòng tiền đều đặn, ổn định và thu hồi vốn nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm
BÁN NHÀ VĂN QUÁN, HÀ ĐÔNG DIỆN TÍCH 40M2, LÔ GÓC CỰC THOÁNG, GIÁ 3,7 TỶ
BÁN NHÀ VĂN QUÁN, HÀ ĐÔNG DIỆN TÍCH 40M2, LÔ GÓC CỰC THOÁNG,… Thỏa thuận30 phút trước
Bán nhà số 50B ngõ 51 Tương Mai sổ 33m 4 tầng giá 3,25 tỷ
Bán nhà số 50B ngõ 51 Tương Mai sổ 33m 4 tầng giá 3,25 tỷ 3.25 tỷ5 giờ trước
Bán mặt tiền kinh doanh Trần Văn Quang, 4 x 24m = 96m2, 4 tầng, 16.2 tỷ
Bán mặt tiền kinh doanh Trần Văn Quang, 4 x 24m = 96m2, 4 tầng,… 16 tỷ6 giờ trước
CHÍNH CHỦ BÁN GẤP NHÀ – LÔ GÓC – HIẾM – ĐẸP – CHỈ 6 TỶ.
CHÍNH CHỦ BÁN GẤP NHÀ – LÔ GÓC – HIẾM – ĐẸP – CHỈ 6… 6 tỷ7 giờ trước
Cần Bán Nhà, Nguyễn Văn Cừ, Lô Góc, Kinh Doanh,Ô tô. DT 90m2, MT 6.6m, Nhỉnh 8tỷ.
Cần Bán Nhà, Nguyễn Văn Cừ, Lô Góc, Kinh Doanh,Ô tô. DT 90m2,… 8 tỷ8 giờ trước
Cho thuê căn hộ chung cư An Bình
Cho thuê căn hộ chung cư An Bình 8 triệu/tháng1 giờ trước
Chính chủ cho thuê nhà nguyên căn 5 x 30 mặt tiền 224 Bùi Hữu Nghĩa P1 Q Bình Thạnh
Chính chủ cho thuê nhà nguyên căn 5 x 30 mặt tiền 224 Bùi Hữu… 20 triệu/tháng7 giờ trước
Tìm bạn nam ở ghép khu vực Bình Thạnh
Tìm bạn nam ở ghép khu vực Bình Thạnh 1.5 triệu/tháng9 giờ trước
Cho thuê căn hộ chung cư Moonlight Boulevard 510 KInh Dương Vương Bình Tân 6tr /tháng
Cho thuê căn hộ chung cư Moonlight Boulevard 510 KInh Dương Vương… 6 triệu/tháng11 giờ trước
Cho thuê căn hộ 2PN, 2WC 70m Moonlight Boulevard giá 7.5 tr/tháng (có rèm cửa)
Cho thuê căn hộ 2PN, 2WC 70m Moonlight Boulevard giá 7.5 tr/tháng (có… 7.5 triệu/tháng12 giờ trước