Bán nhanh chung cư Hà Nội chỉ duy nhất 1 tin VIP tại website BĐS

30/03/2023

Với sự phát triển của công nghệ và tốc độ lan truyền nhanh chóng từ Internet đã đưa mua bán chung cư trực tuyến trở thành xu hướng mới hiện nay. Chỉ cần một tin VIP tại website BĐS, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc tìm kiếm thông tin cũng như giao dịch giữa các bên liên quan. Vì thế, nếu bạn đang muốn bán chung cư Hà Nội nhanh chóng và hiệu quả, còn chần chừ gì mà không tham gia ngay dịch vụ đăng tin VIP tại website Bds123.vn.

Mục lục

Tại sao nên đăng tin bán chung cư Hà Nội tại website BĐS

Để có thể hiểu rõ hơn vì sao nên đăng tin bán chung cư Hà Nội tại website bất động sản (BĐS). Bds123.vn mời quý bạn đọc cùng lắng nghe câu chuyện dưới đây được chia sẻ từ anh Vũ Tùng - một môi giới bất động sản với hơn 2 năm kinh nghiệm.

Anh cho biết lúc mới vào nghề, chân ướt chân ráo chưa tìm hiểu quá nhiều về công nghệ. Nên khi được giao việc anh liền “đâm đầu” tìm kiếm những khách hàng thông qua hình thức truyền miệng, phát tờ rơi hoặc đăng lên các diễn đàn mạng xã hội. Hầu hết mỗi ngày anh sẽ dành từ 4 - 5 tiếng chạy ngoài đường để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng tại các dự án chung cư sắp mở bán. Xuyên suốt một tháng trôi qua vừa tốn công, tốn sức, mất thời gian mà anh vẫn chưa chốt được căn hộ nào. Điều này khiến anh cảm thấy buồn và rất muốn nhận được lời động viên từ người thân.

Tại sao nên đăng tin bán chung cư Hà Nội tại website BĐS
Tại sao nên đăng tin bán chung cư Hà Nội tại website BĐS

Vì thế anh Vũ Tùng đã quyết định chia sẻ câu chuyện này cho một người em thân thiết, nhờ đó mà anh biết đến hình thức đăng tin trực tuyến trên sàn bất động sản. Sau khi về nhà nghiên cứu và tìm hiểu khá lâu, anh quyết định đăng tin đầu tiên tại website Bds123.vn. Tại đây được sự hỗ trợ từ Huỳnh Hương - bộ phận CSKH, anh đã nắm và hiểu rõ hơn các tính năng của gói tin đăng. Sau một hồi lưỡng lự giữa các gói tin, anh Vũ Tùng đã chọn gói VIP đặc biệt với thời hạn 15 ngày cho tin đăng bán chung cư Vinhomes Ocean Park. Điều khiến anh ngạc nhiên hơn chính là đến ngày thứ 3 anh đã nhận được 7 cuộc gọi từ khách mua. Thậm chí chốt deal nhanh căn hộ cho khách hàng mà không cần phải chờ đợi hết 15 ngày.

Sau khi đạt được mục tiêu đầu tiên, anh cảm thấy khá hài lòng với hình thức đăng tin trực tuyến này. Không chỉ giúp anh tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, chi phí đi lại mà mang đến một lượng khách hàng tiềm năng.

Lợi ích của việc mua bán chung cư thông qua tin VIP

Với những chia sẻ thú vị trên từ khách hàng tiềm năng của Bds123.vn. Ta có thể thấy rằng việc đăng tin bán chung cư Hà Nội tại website bất động sản mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư, môi giới và khách mua, cụ thể:

Quảng bá và giới thiệu sản phẩm dễ dàng

Đây là một cách hiệu quả để quảng bá và giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng tiềm năng trên toàn quốc. Với số lượng người truy cập tìm kiếm thông tin bất động sản trực tuyến ngày càng tăng. Việc đăng tin bán chung cư Hà Nội trên trang web sẽ giúp cho thông tin căn hộ cần bán được đẩy mạnh và nhanh chóng tiếp cận với đông đảo người dùng.

Người bán chỉ việc cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến chung cư như tiêu đề, thông tin mô tả, hình ảnh, số phòng, diện tích, giá bán, view nhìn. Xác định rõ ràng nhu cầu của cá nhân, cần tiền bán nhanh hay bán chậm. Từ đó lựa chọn gói tin đăng phù hợp để có thể đưa bài viết tiếp cận với nhiều khách hàng nhanh chóng.

Tiết kiệm tiền bạc và thời gian

Lợi ích của việc mua bán chung cư thông qua tin VIP
Lợi ích của việc mua bán chung cư thông qua tin VIP

Đăng tin bán chung cư giá rẻ Hà Nội tại website Bds123.vn còn giúp cho người bán tiết kiệm chi phí quảng cáo. Đặc biệt so với việc đăng tin trên các phương tiện thông tin truyền thống như báo chí, tạp chí hay truyền hình. 

Đồng thời với việc tích hợp công nghệ hiện đại vào các trang web bất động sản sẽ cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng, giúp tiết kiệm thời gian. Một số tính năng nổi bật như tìm kiếm chọn lọc thông minh một cách nhanh chóng với độ chính xác cao. Nhờ đó mà người dùng có thể xem nhanh tin đăng của các dự án chung cư tại Hà Nội. Dễ dàng so sánh giá bán và nắm bắt được tình hình biến động của thị trường mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Mở rộng nguồn khách hàng

Thông thường lựa chọn các gói tin VIP, bài viết sẽ được nằm ở những vị trí như đầu trang, giữa trang. Nhờ đó tin đăng người bán sẽ tiếp cận được với đối tượng khách hàng tiềm năng rộng lớn, bao gồm cả những người nước ngoài đang có nhu cầu tìm mua chung cư ở Hà Nội. Từ đó, khả năng bán sản phẩm của chủ sở hữu sẽ được nâng cao, đồng thời tăng khả năng tương tác và trao đổi thông tin với khách hàng một cách tiện lợi và chuẩn xác.

Những đặc điểm nổi bật của tin đăng VIP tại Bds123.vn

Đến với website Bds123.vn người dùng sẽ được cung cấp tin đăng miễn phí và 5 gói tin đăng có phí. Thường gói dịch vụ sẽ có mức giá dao động từ 1.000 - 40.000 đồng/tin cho 1 ngày. Đối với tin đăng từ 10 - 30 ngày, Bds123.vn sẽ dành các ưu đãi đặc biệt như giảm giá gói tin, hoàn tiền cho người bán. Giúp tiết kiệm chi phí và tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng khi tham gia đăng tin bán căn hộ tại website.

Cụ thể đối với dịch vụ miễn phí chỉ dành riêng cho những khách hàng mới, lần đầu tạo tài khoản tại website Bbd123.vn. Được tặng ngay 5 tin đăng miễn phí trong thời hạn 5 ngày. Sang tin thứ 6 người dùng phải nạp tiền và lựa chọn gói tin mong muốn.

Những đặc điểm nổi bật của tin đăng VIP tại Bds123.vn
Những đặc điểm nổi bật của tin đăng VIP tại Bds123.vn

Đối với tin đăng có phí gồm tin thường và tin VIP. Ở website Bds123.vn các tin đăng được hiển thị theo chiều hướng tăng dần từ VIP đặc biệt, VIP 1, VIP 2, VIP 3 và cuối cùng là tin thường. Khi chọn gói tin VIP người dùng sẽ được tận hưởng những dịch vụ ưu đãi mà website dành riêng cho bài đăng của bạn. 

Ví dụ như khi chọn VIP 1 thì tin đăng bán chung cư sẽ được hiển thị sau tin VIP đặc biệt và trên các tin khác. Ưu tiên duyệt nhanh với tiêu đề in hoa màu cam. Trang bị thêm nút gọi và hiển thị số điện thoại. Nhờ đó mà khách hàng có thể nhanh chóng liên hệ trực tiếp với bạn một cách nhanh chóng. Ngoài các quyền lợi trên thì lựa chọn VIP đặc biệt tin đăng sẽ hiển thị trên tất cả, hiển thị thêm huy hiệu nổi bật và có tiêu đề in hoa màu đỏ. Đồng thời được hưởng nhiều quyền lợi ưu tiên để có thể mang đến hiệu quả giao dịch bán chung cư Hà Nội nhanh nhất.