BĐS “nổi sóng” vì Nhà Bè, Bình Chánh đổi đời lên quận

21/02/2017

Nam Sài Gòn tiếp tục khẳng định là khu vực đáng sống và đáng đầu tư bất động sản (BĐS) nhất Tp.HCM, đặc biệt là trong bối cảnh các huyện Nhà Bè và Bình Chánh “lên đời” thành quận.

Mục lục

Sức nóng của các quận “lên đời”

Không còn là lời đồn, thông tin sẽ quy hoạch nâng cấp huyện Nhà Bè, Bình Chánh thành quận được Bí thư Thành uỷ Đinh La Thăng đưa ra trong một chuyến làm việc tại huyện Bình Chánh đầu tháng 1/2017. Việc các quận “lên đời” được các chuyên gia nhìn nhận là sẽ kéo theo sự thay đổi mạnh mẽ về diện mạo đô thị và “chắp cánh” cho thị trường BĐS khu vực Nam Sài Gòn.

Dù chưa thành quận nhưng thị trường BĐS Bình Chánh và Nhà Bè, nhất là khu vực giáp ranh Quận 7 đã bùng nổ mạnh mẽ suốt mấy năm qua. Các dự án nhà ở mới, các công trình thương mại dịch vụ mọc lên san sát, kéo theo một lượng lớn dân cư đổ về mua nhà và sinh sống.

Để thoả mãn tiêu chí trở thành quận, Bình Chánh, Nhà Bè cần phải phát triển các khu đô thị và hệ thống cơ sở hạ tầng để thu hút dân về sinh sống, thay đổi diện mạo đô thị.

Theo đó, hiện tại, Nhà Bè đã có kế hoạch nâng cấp và mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương. Bên cạnh đó, hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm kết nối Nam Sài Gòn với trung tâm thành phố đang được khởi động như: xây cầu Thủ Thiêm 4 nối đường Nguyễn Văn Linh với Khu đô thị mới Thủ Thiêm; tuyến Metro số 4 kết nối Quận 7 và Nhà Bè với trung tâm thành phố; hệ thống hầm chui và cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ. Những sự thay đổi này đang kích hoạt hàng loạt các dự án bất động sản cùng chuyển động, trong đó trục đường Nguyễn Hữu Thọ kéo thẳng đến cảng Hiệp Phước sẽ là một trong những khu vực phát triển đô thị năng động nhất khu Nam Sài Gòn.

Những dự án đang “tạo sóng” trên thị trường BĐS như Khu đô thị Dragon City, Khu đô thị Cảng Hiệp Phước, GS Metro Nhà Bè… sẽ góp sức "nâng" Nhà Bè lên vị thế quận; đồng thời, thu hút khách hàng đổ về đây mua nhà, vừa mục đích để ở, vừa đầu tư để đón đầu triển vọng tăng giá khi các huyện Nhà Bè và Bình Chánh lên quận. Trong đó phải kể đến tổ hợp căn hộ Dragon Hill Residence & Suites 1 và 2 đang là một trong những dự án “đắt giá” nhất khu vực này, bằng chứng là hầu hết các căn hộ của Dragon Hill 1 đã sáng đèn và hơn 80% số căn hộ Dragon Hill 2 đã có chủ.

Cơ hội đầu tư sinh lời

Khi Nhà Bè và Bình Chánh được nâng cấp từ huyện thành quận, giá trị BĐS sẽ tăng theo. Những vị trí như tổ hợp căn hộ Dragon Hill Residence & Suites 1 và 2 – nằm ngay đầu đường Nguyễn Hữu Thọ, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố sẽ ngày càng có giá và trở thành trung tâm của “trung tâm đô thị mới”.

Cho dù quá trình đô thị hoá diễn ra nhanh chóng, dự án mọc lên ngày càng nhiều nhưng những căn hộ trong tổ hợp Dragon Hill 1 và 2 vẫn có phong cách sống riêng. Dựa trên lợi thế về vị trí là nằm trong khu đô thị Dragon City - một trong những khu đô thị đáng sống nhất, tổ hợp căn hộ Dragon Hill Residence & Suites 1 và 2 như một ốc đảo xanh thanh bình giữa lòng phố thị ồn ào, mang đến một không gian sống bình yên, tách bạch khỏi những bộn bề của cuộc sống thường ngày.

Không chỉ được thiết kế hiện đại với căn hộ 2 – 4 mặt thông thoáng, tổ hợp căn hộ Dragon Hill Residence & Suites 1 và 2 còn tích hợp đầy đủ dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống tiện nghi và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quôc tế. Cả 2 khu căn hộ này đều do Công ty CBRE quản lý và vận hành theo những chuẩn mực quốc tế nghiêm ngặt. Hiện tại, khu căn hộ Dragon Hill 1 đã hoàn thành xây dựng, trở thành nơi sinh sống của lãnh đạo các doanh nghiệp và đông đảo người nước ngoài. Còn khu căn hộ Dragon Hill đang trong quá trình xây dựng để bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý I/ 2018. Với những lợi thế ưu việt nhưng mức giá vô cùng hợp lý, nhiều chính sách bán hàng linh hoạt, tổ hợp căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 1 và 2 không những phù hợp với những khách hàng đang tìm môi trường an cư lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời khó có thể bỏ lỡ với những nhà đầu tư nhạy bén.

(Theo Công ty Phú Long)