“Mỏ vàng” từ thị trường cho thuê nhà nguyên căn

Trong thị trường bất động sản thì việc mua đi bán lại luôn mang lại nguồn lãi khủng, thế nhưng những nhà đầu tư bất động sản đang bỏ rơi “mỏ vàng” khổng lồ từ việc cho thuê nhà nguyên căn.

Tình trạng thị trường cho thuê nhà nguyên căn

So với mức giá chỉ nhỉnh hơn thuê phòng trọ, nhưng nhà nguyên căn lại mang tính ổn định và lâu dài hơn cho người thuê. Từ tiện ích cho tới các khung giờ, cách sắp xếp bày trí vẫn thoải mái hơn hẳn.

Sinh viên, người đi làm vẫn thường lựa chọn thuê nguyên căn để thuê cùng nhau để tận hưởng không gian riêng thoải mái hơn. Đặc biệt, những gia đình có thêm con cái vẫn thường chọn nhà nguyên căn thuê để định cư lâu dài.

Thông thường giá nhà nguyên căn sẽ giao động từ 5-20 triệu/tháng, đây là mức giá thuê tầm trung, không quá cao cho một gia đình. Ngoài ra, trong thị trường khởi nghiệp ngày nay thì việc lựa chọn thuê một căn nhà nguyên căn để làm mặt bằng kinh doanh, văn phòng và nơi nghỉ ngơi sẽ là điều được ưu tiên.

Đầu tư nhà nguyên căn giúp giữ vốn rất tốt

Mặc dù là một kênh đầu tư có giá trị không cao như việc mua đi bán lại, nhưng lại hoàn toàn là một kênh đầu tư bất động sản giữ vốn rất tốt. So với phân khúc thuê các căn phòng trọ từ 800 nghìn – 1 triệu, hay phòng trọ hạng trung từ 2 triệu – 4 triệu đồng thì phòng trọ 5 triệu trở lên sẽ thuộc phân khúc cao cấp, với đầy đủ tiện nghi cho người thuê và sẽ mang đến dòng tiền đầu tư mang tính an toàn và lợi nhuận ổn định.

Cho thuê nhà nguyên căn thường sẽ mang lại khoản lợi nhuận lớn hơn, mà lại mang tính ổn định hàng tháng. So với giá thuê phòng trọ thì thuê nhà nguyên căn sẽ có thể cho thuê cao hơn, và cũng mang tính ổn định nguồn lợi nhuận. Đặc biệt, đối với những gia đình hay công ty mở văn phòng cũng đều ưu tiên lựa chọn việc thuê nhà nguyên căn.

Việc giữ tiền theo tháng năm sẽ mất giá trị, nhưng việc cho thuê nhà nguyên căn thì hàng năm sẽ ổn định được lợi nhuận, không những thế nếu là căn nhà của chính bản thân thì còn được hưởng thêm sự gia tăng về giá trị đất theo năm tháng.

Nếu tìm hiểu các kênh đầu tư như mua ngoại tệ, mua vàng và đầu tư chứng khoán thì việc đầu tư vào mô hình kinh doanh cho thuê nhà nguyên căn vẫn mang tính ổn định và bền vững hơn hẳn, có sức đề kháng rất tốt trước những biến động thay đổi lên xuống của thị trường bất động sản mua bán. Điều này còn giúp cho những nhà đầu tư sẽ dễ dàng hơn trong việc xoay vòng vốn trở nên linh hoạt.

Chính vì lẽ đó mà đầu tư kinh doanh cho thuê nhà nguyên căn được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là loại hình đầu tư mang tính an toàn, mà so với những nhà đầu tư vốn thấp thì việc đầu tư này sẽ mang độ hiệu quả thì lại tốt nhất hiện nay.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng, có thể áp dụng loại hình thuê và cho thuê nhà nguyên căn, chia ra thành nhiều phòng và cho thuê lại cũng là một nguồn thu khá tốt. Bạn cũng có thể thuê một căn nhà và cho những người khác thuê các căn phòng còn lại, như vậy bạn đã có thể ở trong một căn nhà với không gian thoải mái của riêng bạn.

Hãy bắt đầu tư hôm nay, thị trường cho thuê nhà nguyên căn hiện tại vẫn còn rất hiếm và rất ít người đầu tư, cho nên bạn sẽ ít bị cạnh tranh hơn so với việc đầu tư cho thuê phòng trọ.

Bds123.vn

Đánh giá của bạn về nội dung này:
Tuyệt vời
5.0 điểm (18 đánh giá)
Tin mới cập nhật
Nên thuê nhà nguyên căn hay căn hộ chung cư để ở?

Nên thuê nhà nguyên căn hay căn hộ chung cư để ở?

Đi cùng với nhu cầu thuê nhà tăng cao, các loại hình nhà cho thuê cũng đa dạng hơn gồm: nhà…
Bản đồ Quy Hoạch Bảo Lộc mới nhất 2019

Bản đồ Quy Hoạch Bảo Lộc mới nhất 2019

Cập nhật bản đồ TP Bảo Lộc mới nhất 2019, bản đồ phân định ranh giới TP Bảo Lộc…
Nên mua chung cư ở tầng mấy để ở

Nên mua chung cư ở tầng mấy để ở

Căn hộ chung cư đang xu hướng nhà ở được nhiều người quan tâm và chào đón. Và có rất…
Cách bố trí bàn thờ trong căn hộ chung cư cần lưu ý

Cách bố trí bàn thờ trong căn hộ chung cư cần lưu ý

Bàn thờ là nơi là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên và là nơi tín ngưỡng tâm linh của mỗi gia…
Những quy định về thời hạn sử dụng chung cư cần biết

Những quy định về thời hạn sử dụng chung cư cần biết

Căn hộ chung cư là loại hình nhà ở đang được mọi người quan tâm vào những năm gần đây,…
Những lưu ý khi mua căn hộ chung cư cần biết

Những lưu ý khi mua căn hộ chung cư cần biết

Hiện nay, khi thị trường bất động sản có nhiều biến động như hiện tại việc sở hữu 1…

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên bds123.vn

Bán và cho thuê với bds123.vn
Hỗ trợ thanh toán, nạp tiền
0839.202.123
Trợ giúp đăng tin
078.615.7689
Trợ giúp đăng tin
098.999.7054
Trợ giúp đăng tin
0931.841.123