Top 5 dự án bán chung cư Hà Nội vị trí đẹp nhất năm 2024

07/03/2023

Trong năm 2024, thị trường bất động sản tại Hà Nội tiếp tục phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án chung cư mới được tung ra thị trường. Tuy nhiên, để đảm bảo cho sự an toàn và tiện lợi trong cuộc sống, vị trí của căn hộ vẫn là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Top 5 dự án bán chung cư vị trí đẹp nhất Hà Nội năm 2024. Hãy cùng xem tham khảo nhé.

Mục lục

Những khu vực phát triển nhà chung cư tốt nhất Hà Nội

Hà Nội - Thủ đô của nước Việt Nam, là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của đất nước. Với sự phát triển của đô thị và nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng, khu vực phát triển nhà chung cư tại Hà Nội cũng ngày càng được đầu tư và quan tâm. Dưới đây là một số khu vực có thị trường mua bán chung cư Hà Nội giá rẻ, phát triển tốt nhất hiện nay.

- Khu vực Tây Hà Nội: Bao gồm các quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, và các khu vực xung quanh. Với vị trí thuận tiện để đi lại và cơ sở hạ tầng tốt, khu vực này đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt tại Tây Hồ và Nam Từ Liêm quỹ đất để phát triển dự án chung cư còn khá nhiều. Cho nên khu Tây trở thành địa điểm rất thích hợp để thị trường mua bán chung cư Hà Nội phát triển.

Top 5 dự án bán chung cư Hà Nội có vị trí đẹp nhất 2023

- Khu vực Đông Hà Nội: Bao gồm các quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, và các khu vực xung quanh. Khu vực này có nhiều tòa nhà chung cư cao cấp với thiết kế hiện đại, cùng với nhiều tiện ích vượt trội như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, và các dịch vụ tiện ích khác.

- Khu vực Hà Đông: Bao gồm quận Hà Đông và các khu vực xung quanh. Với khả năng kết nối giao thông thuận tiện qua các trục đường chính Vành đai 3 và Xuyên Á. Khu vực này đang phát triển nhanh chóng với sự đầu tư của nhiều công ty bất động sản. Dần trở thành một trong những khu vực có nhu cầu mua nhà chung cư tăng cao nhất tại Hà Nội.

Top 5 dự án bán chung cư Hà Nội 2024 có vị trí đẹp nhất

Lưu ý, danh sách sau đây sẽ gồm có 5 dự án chung cư mới tại Hà Nội chứ không liệt kê những căn hộ cũ. Điều này sẽ giúp cho nhà đầu tư hoặc người mua nhà chọn được sản phẩm tiềm năng tăng giá trong tương lai.

1) Chung cư Heritage West Lake Tây Hồ

- Tên dự án: Heritage West Lake.

- Vị trí: Lô đất D7 số 677 đường Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội.

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Capital Land - Hiền Đức.

- Chủ thầu xây dựng: Tập đoàn Hòa Bình.

- Diện tích đất: 8971m2.

- Quy mô dự án: xây dựng 47,5% với 3 tòa nhà chung cư cao 25 tầng. Cung cấp 173 căn hộ cao cấp, 202 căn hộ văn phòng.

- Khởi công: 2022.

- Bàn giao: dự kiến quý 2/2024.

- Sở hữu: sở hữu lâu dài.

- Giá bán chung cư tại Heritage West Lake: khoảng từ 60 triệu/m2.

- Đánh giá vị trí: Quận Tây Hồ là một trong những khu vực đáng sống nhất tại Thủ Đô Hà Nội. Nơi đây có không khí trong lành, mát mẻ nhờ sự hiện diện của hệ thống sông hồ dày đặc. Bên cạnh đó, từ quận Tây Hồ mọi người có thể nhanh chóng di chuyển vào trung tâm các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình hay xây bay Nội Bài vô cùng thuận tiện. Vậy nên, với vị trí vàng của mình, Heritage West Lake xứng đáng có mặt ở trong top dự án tiềm năng nhất Hà Nội hiện nay.

2) Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

- Tên dự án: Khu đô thị Vinhomes Ocean Park.

- Vị trí: Xã Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội.

- Chủ đầu tư: Vinhomes và đối tác.

- Diện tích đất: hơn 423ha đất.

- Quy mô dự án: Mật độ xây dựng khoảng 20%, có khoảng 66 tòa nhà chung cư được chia thành 6 phân khu The Ocean View, The Sapphire 1, 2, 3, The Zen Park, The Pavillon. Dự định cung cấp hơn 50000 căn hộ đến thị trường mua bán chung cư Hà Nội.

- Khởi công: 2018.

- Bàn giao: bắt đầu tư quý 2/2020 đến nay.

- Sở hữu: sở hữu lâu dài.

- Giá bán căn hộ các phân khu Vinhomes Ocean Park:

  • Phân khu The Ocean View: 41 - 45 triệu/m2.
  • Phân khu The Sapphire 1, 2, 3: 45 - 48 triệu/m2.
  • Phân khu The Zenpark: 50 - 53.5 triệu/m2.
  • Phân khu The Pavillon: 37 - 40 triệu/m2.

Xem tin bán chung cư ở Vinhomes Ocean Park rẻ, mới nhất tại đây: https://bds123.vn/ban-can-ho-chung-cu-vinhomes-ocean-park-huyen-gia-lam.html 

- Đánh giá vị trí: Siêu đô thị Vinhomes Ocean Park đã quá nổi tiếng tại địa bàn Hà Nội nói riêng và nước ta nói chung. Tuy nằm tại một huyện ngoại thành, nhưng ông lớn Vinhomes đã được nhà nước hỗ trợ rất nhiều về phát triển hạ tầng giao thông quanh dự án. Cho nên khả năng kết nối của Vinhomes Ocean Park là rất tốt. Đồng thời với hơn 50000 sản phẩm chung cư nhiều mức giá khác nhau. Nơi đây đích thị là một trong những thị trường mua bán chung cư lớn nhất, đáng đầu tư nhất của Hà Nội.

Vẻ đẹp tráng lệ của KĐT Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
Vẻ đẹp tráng lệ của KĐT Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

3) Chung cư CT4 Yên Nghĩa Hà Nội

- Tên dự án: CT4 thuộc Khu nhà ở Bộ tư lệnh Thủ Đô.

- Vị trí: phường Yên Nghĩa quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

- Chủ đầu tư: Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng.

- Diện tích đất: hơn 60000m2.

- Quy mô dự án: mật độ xây dựng 40.5% tòa chung cư cao 25 tầng. Dự định mang đến 336 căn hộ có diện tích từ 68m2 - 100m2.

- Khởi công: đang cập nhật.

- Bàn giao: 2024.

- Sở hữu: sở hữu sổ hồng vĩnh viễn.

- Giá bán căn hộ chung cư CT4 Yên Nghĩa: 22 - 25 triệu/m2.

4) Chung cư The Melody Residence Ciputra

- Tên dự án: The Melody Ciputra.

- Vị trí: Thuộc khu đô thị Ciputra phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội.

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Kita Group.

- Diện tích đất: Đang cập nhật.

- Quy mô dự án: xây dựng 6 block chung cư cao 40 tầng, cung cấp hơn 2300 căn hộ chung cư cao cấp.

- Khởi công: 2022.

- Bàn giao: 2024.

- Sở hữu: sổ hồng vĩnh viễn.

- Giá bán nhà chung cư The Melody Ciputra: 45 - 50 triệu/m2.

KĐT Ciputra, The Melody Ciputra là điểm đến của giới nhà giàu
KĐT Ciputra, The Melody Ciputra là điểm đến của giới nhà giàu

5) Chung cư Tháp đôi Kepler Land Hà Đông

- Tên dự án: Kepler Land.

- Vị trí: Khu Đô Thị Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

- Chủ đầu tư: Công ty TSQ Việt Nam.

- Diện tích đất: hơn 15000m2 đất.

- Quy mô dự án: Mật độ xây dựng 30%, gồm có 2 block chung cư cao 37 và 41 tầng. Mang đến thị trường địa ốc Hà Nội hơn 1278 căn chung cư cao cấp, bán giá cực tốt.

- Khởi công: Đang cập nhật.

- Bàn giao: Đang cập nhật.

- Sở hữu: sở hữu lâu dài.

- Giá bán căn hộ chung cư Kepler Land: từ 48 - 50 triệu/m2.

- Đánh giá vị trí: Như đã đề cập ở trên, khu vực quận Hà Đông đang là nơi có tiềm năng phát triển nhà ở chung cư hàng đầu Thủ đô. Trong đó, Khu đô thị Mỗ Lao hiện là một trong số ít khu đô thị thông minh, hiện đại và cao cấp Hà Đông hiện có. Qua đó, dự án tháp đôi Kepler Land sẽ được thừa hưởng tất cả những lợi thế về vị trí này. Trở thành sản phẩm nhà chung cư có vị trí đắc địa được săn đón nhiều nhất hiện tại.

Thiết kế độc đáo của 2 tòa chung cư Kepler Land
Thiết kế độc đáo của 2 tòa chung cư Kepler Land

Lời kết

Với Top 5 dự án bán chung cư Hà Nội vị trí đẹp nhất 2024 được website nhà đất https://bds123.vn/ liệt kê trên đây. Hy vọng sẽ giúp bạn có nhiều thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý và đúng nhu cầu. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua bất kỳ căn hộ nào, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về tài chính, nhu cầu sử dụng căn hộ của mình và cả về tiềm năng phát triển của dự án. Từ đó chọn ra cho mình một dự án có chung cư phù hợp nhất với bản thân.

Theo Hoàng A.D