Bán kho, nhà xưởng, Diện tích 30 - 50m2 2023

262 tin bán kho xưởng ở toàn quốc

Sắp xếp:

WEBSITE BÁN NHÀ XƯỞNG, BÁN KHO GIÁ RẺ

Nếu bạn đang cần bán kho, nhà xưởng giá rẻ, chính chủ nhưng không biết nên làm sao để có thể thu hút khách hàng? Hoặc bạn cần tìm mua xưởng, nhà kho để phục vụ việc làm ăn nhưng mãi không tìm được nơi ưng ý. Vậy, hãy truy cập ngay website Bds123.vn để được kết nối, tìm người cần mua - cần bán kho, nhà xưởng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhé.

Bán kho xưởng
Bán kho xưởng rộng rãi, giao thông thuận tiện

Mẹo bán kho, xưởng giá rẻ thuận lợi

Kho, nhà xưởng của bạn được nhiều khách hàng ghé xem nhưng lại chỉ nhận được từng cú lắc đầu của khách cần mua. Để có thể bán kho, xưởng một cách dễ dàng hơn thì bạn cần phải nhìn nhận vấn đề đang nằm ở đâu. Ngoài yếu tố địa lí, yếu tố về giao thông vận tải và các yếu tố ngoại cảnh không thay đổi được thì có những yếu tố khách quan mà bạn có thể thay đổi để lôi kéo, thu hút khách hàng mua bất động sản của mình.

Sửa chữa, cải thiện để thu hút khách đến xem

Đầu tiên, nếu như nhà kho, xưởng của bạn không sạch sẽ hoặc đã xuống cấp sau nhiều năm sử dụng thì nên tiến hành dọn dẹp, trùng tu lại. Những điều kiện đảm bảo khi vận hành tại kho, xưởng như đường điện, đường nước, thông gió… nên được kiểm tra và sửa chữa trước khi khách mua đến xem. Nếu như các bóng đèn bị hư, cửa bị lỏng, tường bị mốc thì bạn cũng nên thay mới hoặc cải thiện lại một chút để tạo được thiện cảm cho khách hàng.

Xác định tệp khách hàng mua nhà xưởng

Bạn cần nhận định được kho xưởng đang bán của mình phù hợp với mô hình kinh doanh như thế nào. Từ đó có thể chọn ra danh sách các khách hàng tiềm năng cũng như thông điệp phù hợp khi đăng tin bán. Với những thông tin càng rõ ràng về kho, xưởng định bán và định hình mô hình kinh doanh, bạn dễ dàng thu hút những khách hàng tiềm năng hơn.

Tạo ấn tượng tốt cho khách mua kho xưởng

Người mua kho hay nhà xưởng đều đi xem tham khảo rất nhiều các kho, xưởng khác nhau trước khi quyết định chi tiền ra mua. Chính vì vậy, việc bạn chăm chút cho kho, xưởng sẽ gây ấn tượng mạnh cho khách hàng đến xem. Để tạo ấn tượng tốt nhất, ngoài việc tân trang lại như ở trên, các bạn cũng có thể đưa ra mức giá bán tốt hơn. Ngoài ra, cũng có thể thu hút người mua nhà kho bằng một số khuyến mãi hay quà tặng kèm. VD: chiết khấu cao cho khách mua liền, đặt cọc trong hôm nay. Tặng xe máy, vàng, voucher mua sắm cho khách mua xưởng….

Ngoài ra, một điều quan trọng nữa chính là bạn phải luôn giữ cho mình một thái độ niềm nở, nhiệt tình với khách hàng để tạo cho người mua có thiện cảm hơn.

Kho xưởng
Bán Kho xưởng sạch sẽ, vị trí đẹp, phong thủy tốt

Trả lời minh bạch các thông tin bên lề

Những thông tin bên lề thường được cho là không quan trọng nhưng đôi khi đó lại là yếu tố quyết định khách hàng có muốn mua bất động sản của bạn hay không. Các vấn đề người mua thường đặt ra chính là an ninh trong khu vực, hệ thống phòng cháy chữa cháy, dân cư xung quanh… Đây cũng là một cách để giới thiệu về những ưu điểm sản phẩm bạn đang bán, giúp thu hút người mua hơn.

Cung cấp hợp đồng bán nhà xưởng, nhà kho rõ ràng

Một bản hợp đồng đôi bên cùng có lợi là bản hợp đồng cả bạn và người mua đều hài long về các điều khoản mua bán. Để thành lập được bản hợp đồng bán nhà xưởng, nhà kho đẹp thì bạn cần trao đổi làm việc với bên người mua sau đó tiến hành soạn hợp đồng. Trong HĐ cần nêu rõ các thông tin hai bên mua bán, thông tin bất động sản, ở đây là về kho, xưởng và các điều khoản đã thương lượng. Một số lưu ý cần có trong HDDMD: Thời gian bàn giao, các chi phí phát sinh, quy định hay lưu ý riêng, điều khoản phá vỡ hợp đồng, điều khoản bồi thường...

Mua bán kho, nhà xưởng giá tốt, nhanh chóng tại Bds123.vn

Website bất động sản 3 tốt Việt Nam - Bds123.vn là một trong những trang tin mua bán kho nhà xưởng và nhà đất giá tốt, uy tín hàng đầu Toàn Quốc hiện nay. Ưu điểm của bds123.vn đó chính là có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng và lượng truy cập web cao giúp kết nối người dùng một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, các thông tin trên bds123.vn cũng được kiểm duyệt kỹ lưỡng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất khi tham gia mua bán nhà kho, nhà xưởng. Các bạn có thể sử dụng thanh công cụ tìm kiếm để dễ dàng lọc được các sản phẩm dựa theo nhiều tiêu chí về giá cả, diện tích, vị trí,.. và lựa chọn mua kho, xưởng phù hợp nhất với nhu cầu. Nếu như bạn đang cần mua bán kho, xưởng thì bds123.vn là một trong những trang uy tín đưa thông tin sản phẩm đang bán ở các khu vực một cách nhanh chóng và giá tốt nhất.

Xem thêm
;