Đăng tin cho thuê căn hộ chung cư miễn phí ở đâu hiệu quả?

24/10/2019

Những năm gần đây, cho thuê căn hộ là một trong những loại hình đầu tư bất động sản phổ biến, nhiều tiềm năng mang lại lợi nhuận cao. Chính vì vậy rất nhiều nhà đầu tư mới nhảy vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, để đảm bảo thu được lợi nhuận cao, điều quan trọng nhất nhà đầu tư cần quan tâm là quảng cáo căn hộ chung cư tới các khách hàng tiềm năng.

BDS123.VN - WEBSITE ĐĂNG TIN CHO THUÊ CĂN HỘ MIỄN PHÍ - HIỆU QUẢ NHẤT, ĐĂNG KÝ NGAY

Trong thời buổi Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, bất cứ nhà đầu tư nào cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được vô số trang web rao vặt, buôn bán để đăng thông tin của mình. Tuy nhiên, đối với loại hình kinh doanh bất động sản, bạn nên kiếm những website uy tín chuyên về lĩnh vực này để đăng tin cho thuê một cách hiệu quả nhất.

Để tìm kiếm khách thuê căn hộ chung cư, bạn có thể tham khảo một số trang web phổ biến, nhiều lượt truy cập và được tin dùng để đăng tin giới thiệu về căn hộ chung cư của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần tỉnh táo để tránh đăng trên những trang mạng không chính thống, trang ảo đánh cắp thông tin người dùng …. Đặc biệt là, nhà đầu tư cần cẩn trọng khi chi tiền cho việc đăng tin quảng cáo cho thuê căn hộ chung cư. Thực tế cho thấy không ít trường hợp nộp tiền hằng tháng cho việc quảng cáo căn hộ nhưng kết quả là căn hộ chung cư của bạn vẫn không được lấp đầy.

Có thể thấy, kinh nghiệm đăng tin cho thuê căn hộ chung cư hiệu quả nhất không nằm ở chỗ bạn chi bao nhiêu tiền cho việc đăng tin, bạn đăng tin nhiều hay ít mà chủ chốt là bạn đăng tin ở đâu. Liệu nơi mà bạn đăng tin tìm kiếm khách hàng thuê căn hộ chung cư của mình có phải là một kênh thông tin phổ biến được nhiều người tin cậy. Liệu những thông tin mà bạn đăng tải có số lượt xem cao như thế nào, bao nhiêu người tiếp cận thông tin và bao nhiêu người tới xem nhà thuê trên thực tế. Nắm bắt được những mấu chốt này, bạn sẽ rõ ràng hơn mục đích tìm kiếm kênh đăng tin cho thuê căn hộ chung cư của mình.

Bds123.vn là trang web về bất động sản hàng đầu, đang được hàng triệu lượt xem mỗi tháng với hàng trăm nghìn khách hàng tin dùng hiện nay. Với lượng truy cập cao, bds123.vn đang được nhắc đến như một cầu nối hiệu quả giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được những căn hộ chung cư ưng ý an toàn, và nhà đầu tư cũng dễ dàng quảng cáo được các căn hộ chung cư đang cho thuê của mình.

Photo: bds123.vn là trang web đăng tin cho thuê căn hộ chung cư uy tín, nhanh chóng hàng đầu và hoàn toàn miễn phí. Nguồn: Internet

Bds123.vn thu hút lượt xem và đăng tin của nhiều người nhờ việc tối ưu hóa giao diện, cách bố trí thông tin, phân loại khiến người dùng dễ dàng tra cứu. Các nhà đầu tư có thể yên tâm bởi tin đăng cho thuê căn hộ chung cư tại bds123.vn được sắp xếp theo tỉnh/tp, khu vực, quận, huyện, còn có các lớp lọc về giá thành, diện tích … Điều này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được tin cho thuê. Đồng thời, những khách hàng đã đọc tin cũng là những người có yêu cầu hoàn toàn phù hợp với căn hộ chung cư mà bạn cung cấp. Công việc tiếp theo của nhà đầu tư chỉ là thỏa thuận trực tiếp với khách hàng mà thôi. 

Hiện nay các tin đăng trên bds123.vn đều được miễn phí, các nhà đầu tư có thể dễ dàng đăng tải các thông tin cho thuê căn hộ chung cư miễn phí tại bds123.vn theo đường link đăng ký tài khoản mới dưới đây.

https://bds123.vn/dang-ky.html

Sau khi vào link và đăng ký tài khoản miễn phí, bạn tích chọn lần lượt các bước: Đăng tin miễn phí => Đăng tin cho thuê. Hệ thống sẽ hiển thị Cho thuê căn hộ chung cư là giao diện riêng dành cho các nhà đầu tư muốn cho thuê căn hộ. Công việc tiếp theo của bạn chỉ là điền đầy đủ các thông tin về địa chỉ căn hộ của mình và đăng tải thông tin. Một điểm cực kỳ ưu việt của bds123.vn là việc tích hợp các địa điểm của căn hộ chung cư ngay trên bản đồ, giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm thấy căn hộ, so sánh sự thuận lợi về vị trí căn hộ và từ đó lựa chọn cũng dễ dàng hơn.

Photo: Việc tích hợp các địa điểm của căn hộ chung cư ngay trên bản đồ, giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm thấy căn hộ và lựa chọn nhanh hơn.

Với các từ khóa về cho thuê căn hộ chung cư, cho thuê phòng trọ đều ở top cao, bds123.vn đã trở thành kênh đăng tin cho thuê nhà trọ hiệu quả và tiết kiệm được thời gian hàng đầu mà bạn nhất định phải tiếp cận nếu muốn cho thuê căn hộ chung cư nhanh chóng. Trang web này còn có phiên bản dành cho mobile rất tiện cho người dùng, với giao diện dễ nhìn, với nhiều tùy chọn thêm cho người dùng.

Thực tế cho thấy hầu hết các nhà đầu tư căn hộ chung cư đều cảm thấy hài lòng khi đăng tin cho thuê trên bds123.vn. Lượng khách hàng tiếp cận tin đăng nhanh chóng nhờ vậy việc lấp đầy các căn hộ chung cư cho thuê cũng hiệu quả hơn.

Bds123.vn thực sự đã chứng minh mình là một cầu nối hữu ích nhất giữa người cho thuê căn hộ chung cư và khách hàng nhanh gọn hiệu quả và miễn phí.

Mai An

Bds123.vn