Duy trì đăng tin VIP bán chung cư Hà Nội tại website BĐS có hiệu quả?

05/05/2023

Đăng tin mua bán chung cư Hà Nội tại các trang web bất động sản đã trở thành thói quen của môi giới và nhà đầu tư. Hình thức đăng tin này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn đem đến một lượng khách hàng dồi dào. Tuy nhiên việc duy trì đăng tin VIP tại trang web BĐS liệu có đem lại hiệu quả như những gì website cam kết? Hãy cùng Bds123.vn tìm hiểu qua câu chuyện được chia sẻ từ chị Phạm Đào, một trong những khách hàng uy tín, thường xuyên đăng tin bán chung cư Hà Nội bên dưới bài viết này.

Mục lục

Tâm sự từ khách đăng tin tại website Bds123.vn

Tính đến thời điểm hiện tại Bds123.vn đã có hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với hơn 50.000 người dùng, 136.577 tin đăng bán từ các chuyện mục như căn hộ chung cư, nhà đất, nhà riêng, nhà mặt tiền,... Hàng ngàn góp ý từ người dùng và nhiều mẩu chuyện được chia sẻ từ người bán. Những con số này đã góp phần tạo nên sự thành công cho website Bds123.vn. Nhờ đó mà trang web luôn được hoàn thiện và cải tiến, mang đến những giá trị tốt nhất cho người dùng.

Tuy nhiên thời gian gần đây, website ghi nhận một số câu hỏi thắc mắc từ việc lựa chọn gói tin VIP. Nhiều người dùng cho rằng không cần sử dụng gói VIP vẫn có thể bán được căn hộ giá tốt. Vì thế hãy cùng mượn câu chuyện từ chị Phạm Đào, một khách hàng uy tín tại webiste Bds123.vn để có thể giải đáp những thắc mắc trên.

Tâm sự từ khách đăng tin tại website Bds123.vn
Tâm sự từ khách đăng tin tại website Bds123.vn

Câu chuyện được chia sẻ như sau: “Là một nhà đầu tư bất động sản, chị thường nghiên cứu và ra quyết định đầu tư với nhiều phân khúc căn hộ thuộc các khu vực khác nhau. Những năm gần đây chị khá chú trọng đến khu vực Hà Nội, vì thế bất động sản nơi đây tương đối nhiều. Do đó để có thể thuận lợi trong quá trình đầu tư và mua bán, chị đã tìm kiếm các giải pháp giao dịch hiệu quả có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí. Cụ thể chị Đào đã chọn website Bds123.vn để tham gia đăng tin bán chung cư Hà Nội.”

Chị chia sẻ tiếp: “Mới đầu dưới sự hỗ trợ từ CSKH chị đã chọn gói tin thường để trải nghiệm dịch vụ, đồng thời đánh giá hiệu quả mà hình thức này mang lại. Sau khoảng 1 tuần tham gia đăng tin, chị Đào nhận được hơn 5 cuộc gọi từ khách hàng và thành công bán được căn hộ với giá 2 tỷ 3. Nhận thấy hiệu suất mà mô hình này mang lại, chị dần chuyển sang các gói tin VIP nhằm thúc đẩy thời gian bán căn hộ và đưa tin đăng tiếp cận với nhiều khách hàng. Tùy thuộc vào căn hộ cần bán gấp hay bán chậm mà chị lựa chọn gói VIP khác nhau được rải đều từ VIP 1 - 3 và VIP đặc biệt. Nhìn chung, khoảng 70% tin đăng giao dịch thành công, số còn lại đang chờ “chốt đơn” từ phía khách hàng. Nhờ đó mà chị đánh giá khá cao hình thức đăng tin bán chung cư trực tuyến này.”

Đăng tin VIP bán chung cư Hà Nội tại website BĐS có hiệu quả?

Đăng tin VIP bán chung cư Hà Nội tại website BĐS có hiệu quả?
Đăng tin VIP bán chung cư Hà Nội tại website BĐS có hiệu quả?

Qua chia sẻ trên có thể thấy rằng hình thức đăng tin trực tuyến hay chọn gói tin VIP được xem là một cách quảng cáo hiệu quả, đưa sản phẩm căn hộ đến với đông đảo khách hàng tiềm năng. Không chỉ dừng lại ở chung cư Hà Nội, mà gói tin VIP có thể áp dụng cho nhiều khu vực khác nhau. Nhưng nhìn chung, lựa chọn gói tin VIP người bán sẽ nhận rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi mà website BĐS cung cấp. Một số ưu điểm mà gói tin VIP mang đến cho người dùng như:

1. Tăng tính thẩm mỹ và độ tin cậy

Thường tin VIP sẽ có thứ hạng hiển thị cao hơn so với các tin đăng thông thường. Cụ thể tại website Bds123.vn, tin đăng sẽ được hiển thị theo thứ tự như sau tin VIP đặc biệt, VIP 1, VIP 2, VIP 3 và tin thường. Vì thế khi lựa chọn gói tin VIP chắc chắn sẽ được trang trí đẹp mắt hơn với màu chữ nổi bật, huy hiệu, nút gọi và hiển thị số điện thoại,... Những yếu tố này giúp tăng tính thẩm mỹ của tin đăng. Từ đó tạo sự tin tưởng và thu hút được nhiều khách hàng xem tin, mở rộng khả năng giao dịch mua bán.

2. Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Thay vì lựa chọn quảng cáo truyền thống thì đăng tin trực tuyến đang dần thay thế hình thức này. Thường giá của các gói tin đăng VIP sẽ cao hơn so với tin đăng thông thường, nhưng nếu tính toán và so sánh hiệu quả mang lại thì việc sử dụng tin VIP sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Ưu điểm khi lựa chọn gói tin VIP tại Bds123.vn
Ưu điểm khi lựa chọn gói tin VIP tại Bds123.vn

Cụ thể, bạn đang có một chung cư tại Hà Nội cần bán gấp. Nếu sử dụng hình thức truyền thống phải tìm kiếm môi giới hoặc nhờ bên thứ 3 chạy quảng cáo, việc này mất khá nhiều thời gian và chi phí. Nhưng nếu sử dụng hình thức đăng tin, bạn chỉ việc tạo tài khoản, chọn đăng tin, sau đó điền các thông tin cần thiết liên quan đến căn chung cư Hà Nội đó. Ví dụ như hình ảnh, tiêu đề, nội dung chi tiết và giá bán. Sau đó tiến hành lựa chọn gói VIP, thời gian hiển thị và thanh toán. Hình thức này không tốn quá nhiều thời gian, ngược lại còn đem đến hiệu quả tương đối cao.

3. Mở rộng phạm vi khách hàng

Tin VIP thường có vị trí nằm trên cao so với các tin thường và được trang trí nổi bật bởi nhiều màu sắc khác nhau. Từ đó tạo một ấn tượng sâu sắc đối với người xem, giúp thu hút khách hàng và tăng khả năng giao dịch mua bán. Ngoài ra hình thức này còn tiếp cận với đa dạng phân khúc khách hàng, không bị giới hạn độ tuổi hoặc khu vực vùng miền.

Nhìn chung, việc đăng tin VIP mang lại khá nhiều lợi ích và hiệu quả cho người bán. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực chung cư Hà Nội mà còn hoạt động ở phạm vi toàn quốc. Nhưng để có thể đem lại hiệu quả tốt nhất khi tham gia đăng tin bán chung cư Hà Nội, người bán nên cung cấp hình ảnh rõ nét, tiêu đề hấp dẫn và nội dung chi tiết. Nhờ đó khách mua có nắm bắt các thông tin cơ bản, dễ dàng thảo luận và thương lượng khi có ý định mua chung cư tại Hà Nội.