Lý do nên mua bán đất và chung cư Gia Lâm ngay lúc này

15/06/2022

Hiện tại, sau sự chững lại vì ảnh hưởng của đại dịch. Thị trường mua bán nhà đất Hà Nội đang dần trở nên sôi động với nhiều lượt giao dịch mỗi ngày. Đặc biệt 2 loại hình bán đất và căn hộ chung cư giá rẻ tại Gia Lâm đang được rất nhiều khách hàng săn đón đầu tư. Trong bài viết sau, hãy cùng Bds123.vn tìm hiểu về bất động sản Gia Lâm, Hà Nội hiện nay. Xem lý do gì thu thút nhiều nhà đầu tư tham gia mua bán đất và căn hộ chung cư Gia Lâm.

Mục lục

Bất động sản ngoại thành Hà Nội lên ngôi

So với sự chật chội, đắt đỏ ở các quận trung tâm Thủ Đô. Vùng ngoại thành Hà Nội đang trở thành xu hướng đầu tư mới nhờ có quỹ đất rộng lớn cùng mức giá phải chăng. Với chính sách phát triển kinh tế đa cực, nhiều dự án hạ tầng giao thông đã được triển khai và hoàn thiện. Giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa ngoại thành và trung tâm. Vì vậy, hiện nhiều cư dân đã giãn ra các khu vực ngoại thành Hà Nội để mua nhà đất và căn hộ chung cư giá rẻ để sinh sống. Tạo cho thị trường bất động sản ngoại ô Hà Nội những làn sóng mua bán, đầu tư sôi động.

Bất động sản ngoại thành lên ngôi với nhu cầu mua nhà đất ngày một tăng cao. Điều này làm giá trị nhà đất ở các huyện Gia Lâm, Đông Anh, Mê Linh… chịu nhiều tác động, lên xuống không ngừng. Mở ra một thị trường mới, có đầy tiềm năng phát triển để các nhà đầu tư tham gia.

Bất động sản ngoại thành Hà Nội đang lên ngôi, thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước

Lý do đầu tư mua bán đất và căn hộ chung cư Gia Lâm

Nhiều chuyên gia nhận định, Gia Lâm sẽ sớm trở thành một trung tâm kinh tế mới. Vì vậy, mua bán nhà đất Gia Lâm Hà Nội luôn là một thị trường có nhiều tiềm năng, thu hút đông đảo nhà đầu tư tham gia. Trong đó, đất đai và căn hộ tại huyện được giới đầu tư bất động sản Hà Nội cực kì quan tâm vì sự hấp dẫn rất đặc biệt. Cụ thể những lý do nên đầu tư mua bán đất và căn hộ Gia Lâm ở thời điểm này là:

Quỹ đất rộng lớn, giá bán thu hút đầu tư

Đầu tiên, ở một thị trường đang ở giai đoạn mới khai thác như Gia Lâm sẽ có nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, 2 loại hình đất và căn hộ được quan tâm nhiều vì cả 2 đều có mức giá khá dễ chịu để đầu tư. Theo tìm hiểu của Bds123.vn, giá bán đất thổ cư Gia Lâm hiện tại giao động từ 22 - 95 triệu/m2 cho đất mặt tiền và từ 10 - 50 triệu/m2 cho đất hẻm. Còn giá bán căn hộ chung cư thì giao động từ 16 - 35 triệu/m2 và hiện đang có thêm nhiều dự án mới đang được thi công. Chung cư Gia lâm hứa hẹn sẽ là một thị trường vô cùng hấp dẫn trong tương lai gần.

Với quỹ đất rộng lớn và giá bất động sản thấp, mọi người có thể dễ dàng tham gia mua bán nhà đất Gia Lâm ở nhiều phân khúc. Các nhà đầu tư có thể thoải mái chọn lựa các sản phẩm bất động sản phù hợp với tiêu chí về giá, diện tích và vị trí.

Giá bán đất và chung cư Gia Lâm hiện rất tốt để đầu tư

Cơ sở hạ tầng Gia Lâm đang được đầu tư mạnh

Như đã nói qua ở trên, huyện Gia Lâm hiện đang được đẩy mạnh đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng. Từ năm 2020 đến nay, đã có nhiều hạng mục được hoàn thành, từng bước thúc đẩy kinh tế - xã hội Gia Lâm đi lên. Cũng chính vì vậy, nơi đây thu hút được đông đảo cư dân chuyển đến sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp trong ngoài huyện. Khiến nhu cầu sở hữu nhà, đất, căn hộ giá rẻ tại Gia Lâm tăng mạnh.

Cùng với định hướng phát triển lâu dài và bền vững, xây dựng Gia Lâm từ huyện lên quận. Bất động sản tại huyện trở nên hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư lớn và nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu chỗ ở ngày một tăng cao, nhiều dự án căn hộ chung cư Gia Lâm đã được phát triển và mở bán với mức giá rất hấp dẫn. Nổi bật trong đó là đại đô thị Vinhomes Ocean Park, chung cư Hanhomes Blue Star… cung cấp hàng ngàn căn hộ cho mọi người. Bên cạnh đó, thị trường mua bán đất tại đây cũng trở nên vô cùng sôi động. Nhiều khu vực Gia Lâm trở nên sốt đất với nhiều lô đất lớn nhỏ khác nhau được giao dịch liên tục mỗi ngày.

Vị trí chiến lược, kết nối của Gia Lâm

Cuối cùng, lý do nên đầu tư mua bán nhà đất Gia Lâm đó là vì huyện có vị trí quan trọng, nhiều tiềm năng. Cụ thể, Gia Lâm giáp với tỉnh Bắc Ninh ở phía đông và giáp tỉnh Hưng Yên ở phía nam. Phía tây giáp quận Long Biên và phía bắc giáp Đông Anh. Có thể thấy, Gia Lâm sở hữu vị trí chiến lược, kết nối các tỉnh mạnh công nghiệp với trung tâm Hà Nội. Trong tương lai gần, hệ thống hạ tầng giao thông được hoàn thiện thì cư dân sinh sống tại huyện sáng có thể đi làm ở tỉnh, chiều tối về Hà Nội vui chơi, giải trí. Vì vậy, đất Gia Lâm thuận tiện đầu tư phát triển bất động sản dịch vụ, chung cư phục vụ nhu cầu nhà ở và thư giãn cuộc sống.

Vị trí kết nối đặc biệt của Gia Lâm làm nâng tầm giá trị bất động sản khu vực

Lời kết

Qua bài viết trên, Gia Lâm cho thấy đây là một thị trường bất động sản có nhiều tiềm năng tăng trưởng trong tương lai gần. Vậy nên đầu tư vào đất và căn hộ chung cư Gia Lâm là điều hoàn toàn đúng đắn ở thời điểm này. Nếu bạn cũng đang quan tâm, muốn tham gia mua bán nhà đất Gia Lâm giá tốt, nhiều ưu đãi. Hãy truy cập ngay Bds123.vn để tham khảo các tin mua bán và thông tin thị trường mới nhất nhé.

Theo Hoàng Hải Vân