Muốn thuê mặt bằng giá rẻ ở Quận 7 nên biết 3 con đường này

22/09/2021

Nếu gặp khó khăn trong việc tìm mặt bằng cho thuê giá rẻ kinh doanh tốt ở Quận 7, hãy xem ngay 3 con đường Bds123.vn gợi ý dưới đây. Sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin và có quyết định tối ưu hơn trước khi đi thuê mặt bằng tại Quận 7.

Mục lục

Điểm qua những con đường có mặt bằng cho thuê giá rẻ ở Quận 7

Quận 7 cực thích hợp để bạn thuê mặt bằng kinh doanh nhờ hội tụ nhiều yếu tố điển hình như mật độ dân cư sinh sống đông đúc khoảng 324.620 ( số liệu năm 2018, nguồn tham khảo: Wikipedia) . Cùng hàng loạt điểm vui chơi hấp dẫn như Bảo tàng tranh 3D Artinus, Crescent Mall, Cầu Ánh Sao, nhiều trường học các cấp như THCS Huỳnh Tấn Phát, Đại Học Nguyễn Tất Thành, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH RMIT hay gần Chợ Tân Mỹ, Chợ Tân Thuận, Chợ Rạch Đĩa và vô số điểm cộng thu hút dân cư khác,.v..v...

Điểm qua những con đường có mặt bằng cho thuê giá rẻ ở Quận 7
Ảnh minh họa: Điểm qua những con đường có mặt bằng cho thuê giá rẻ ở Quận 7

Giá bất động sản tại Quận 7 tương đối cao, từ đó việc thuê mặt bằng giá rẻ để kinh doanh cũng rất khó. Tuy nhiên đừng lo Bds123.vn sẽ cùng bạn đi khám phá những con đường có giá cho thuê mặt bằng rẻ và tiềm năng tại quận này.

1. Đường Lâm Văn Bền Quận 7

Nơi tiềm năng, đáng để bạn thuê mặt bằng kinh doanh tại Quận 7 chính là đường Lâm Văn Bền, có lộ giới khoảng 20m nên việc lưu thông rất thông thoáng.

Thuê mặt bằng trên đường Lâm Văn Bền Quận 7
Thuê mặt bằng trên đường Lâm Văn Bền Quận 7 ( anh mô tả).

Không quá cao chi phí thuê như những trục đường lớn trong khu vực, nhưng đường Lâm Văn Bền rất tiềm năng để bạn thuê mặt bằng nhờ gần: Trường học các cấp 123, bệnh viên,siêu thị Lotte Mart, Chợ Chiều,… Rất thích hợp để kinh doanh buôn bán hoặc làm văn phòng.

Giá cho thuê mặt bằng trên đường Lâm Văn Bền hiện tại rất rẻ chỉ từ 15 triệu/ tháng, diện tích 45m2 ( 4.5 x10), xem thêm tin đăng: cho thuê mặt bằng Quận 7 Hồ Chí Minh.

2. Đường Tân Thuận Tây Quận 7

Khi thuê mặt bằng trên đường Tân Thuận Tây Quận 7, bạn sẽ tiếp cận đông khách hàng nhờ vị trí địa lý. Thuận tiện lưu thông đến 2 trục đường lớn là Nguyễn Văn Linh và Huỳnh Tấn Phát, kết nối giao thương đến khu Quận 4, Huyện Bình Chánh rất dễ dàng.

Thuê mặt bằng trên đường Tân Thuận Tây Quận 7
Thuê mặt bằng trên đường Tân Thuận Tây Quận 7 ( ảnh mô tả).

 Bạn có thể kinh doanh tốt nhờ xung quanh có:

- Trường học Tiểu học Tân Thuận, Tiểu học Kim Đồng;

- Chợ Bùi Văn Ba;

- Khu chế xuất Tân Thuận, nhiều nhà trọ có công nhân sinh viên sinh sống,…và nhiều tiện ích xã hội khác đã hiện hữu.

 Giá cho thuê mặt bằng kinh doanh trên đường Tân Thuận Tây rẻ chỉ khoảng 10 triệu/ tháng, diện tích khoảng 30m2 ( 4x8).

3. Đường Lê Thị Chợ Quận 7

Thêm một đường có giá cho thuê mặt bằng rẻ tại Quận 7 là Lê Thị Chợ. Giá cho thuê tại đây tương đối mềm hơn so với trục đường Hoàng Quốc Việt, nhưng bạn vẫn có thể tiếp cận khu dân cư đông đúc cụ thể như chung cư Skyline, chung cư River Panorama, chung cư Hoàng Quốc Việt, rất thích hợp để đặt văn phòng hoặc kinh doanh online,…

Thuê mặt bằng trên đường Lê Thị Chợ Quận 7
Thuê mặt bằng trên đường Lê Thị Chợ Quận 7 ( ảnh mô tả).

- Giá cho thuê mặt bằng trên đường Lê Thị Chợ hiện nay rẻ chỉ 10 triệu/ tháng, diện tích khoảng 30m2.

Về vị trí địa lý khi thuê mặt bằng tại đây, bạn có thể dễ dàng giao thương mua bán thông qua trục đường rộng lớn Huỳnh Tấn Phát hoặc Đào Trí đến khu vực Nhà Bè, TP Thủ Đức rất nhanh chóng.

Tổng kết

Trên đây là 3 trục đường có giá cho thuê mặt bằng rẻ khoảng 10- 20 triệu ở Quận 7. Song chi phí cho thuê mặt bằng ở những đường trên sẽ chênh lệch tùy vào diện tích, nếu quan tâm bạn có thể tham khảo thêm nhiều tin đăng cho thuê mặt bằng ở những đường khác.

Cảm ơn bạn đọc!!!

Bds123.vn