Tại sao Bds123.vn là lựa chọn uy tín trong việc đăng tin cho thuê phòng trọ?

29/09/2023

Tháng 8 - 9 được xem là thời điểm hoạt động lý tưởng của thị trường cho thuê phòng trọ. Đây là lúc tân sinh viên nhập học tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Do đó để có thể thuận tiện trong việc tìm khách thuê, nhiều chủ sở hữu đã lựa chọn website bất động sản để đăng tin cho thuê thay vì hình thức truyền thống. Một trong số đó có sự xuất hiện của Bds123.vn. Vậy website này sở hữu những ưu điểm gì mà được người dùng lựa chọn đăng tin cho thuê phòng trọ? Việc sử dụng trang web khác gì so với cho thuê truyền thống? Hãy cùng chúng tôi phân tích và khám phá ở nội dung bên dưới.

Mục lục

Cho thuê phòng trọ tại website BĐS khác gì so với truyền thống?

Trước đây, người thuê muốn tìm trọ phải phụ thuộc nhiều vào quảng cáo được dán trên báo, bảng tin trường học, treo thông báo trước nhà hoặc từ người quen. Thì ngày nay dưới sự phát triển mạnh mẽ của internet, việc kết nối giữa người thuê và người cho thuê trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Các website bất động sản đã thay đổi cách mọi người tiếp cận thông tin về phòng trọ, làm cho quá trình tìm kiếm trọ thuê trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi phân tích ưu và nhược điểm của hai hình thức này.

Khi sử dụng website bất động sản sẽ giúp người thuê tiết kiệm được thời gian và công sức. Chỉ cần một chiếc điện thoại có internet, truy cập vào website BĐS Bds123.vn, hàng loạt các tin đăng cho thuê phòng trọ với nhiều mức giá khác nhau được hiển thị trên màn hình. Lúc này chỉ việc chọn lọc các tiêu chí dựa trên nhu cầu của bản thân, tìm kiếm tin đăng phù hợp, xem kỹ thông tin mô tả và hình ảnh đi kèm. Nếu muốn xem phòng, hãy liên hệ trực tiếp với người cho thuê qua số điện thoại được hiển thị ở tin đăng. Một số trang web có tính phí khi đăng tin, tuy nhiên đến với Bds123.vn bạn sẽ được tặng 5 tin đăng miễn phí cho tài khoản lần đầu đăng ký. Nhờ đó người cho thuê có thể trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.

Cho thuê phòng trọ tại website BĐS khác gì so với truyền thống?
Cho thuê phòng trọ tại website BĐS khác gì so với truyền thống?

Đối với hình thức cho thuê truyền thống có thể tạo sự tương tác trực tiếp giữa chủ nhà và người thuê, dễ dàng trao đổi mọi thông tin và ra quyết định thuê trọ nhanh chóng. Yếu tố này không phụ thuộc quá nhiều vào internet, vì thế chủ nhà có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên sẽ giới hạn trong việc truyền tải thông tin, không thể cung cấp chi tiết nội dung và hình ảnh như các tin đăng trên trang web Bds123.vn.

Nhìn chung, website bất động sản hay cho thuê truyền thống còn phụ thuộc vào nhu cầu và tài chính của mỗi cá nhân. Nếu bạn là người muốn tiết kiệm thời gian, tăng tệp khách thuê trọ thì website bất động sản là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngược lại bạn muốn tạo mối quan hệ trực tiếp và không phụ thuộc quá nhiều vào internet thì tìm thuê trọ bằng hình thức truyền thống được xem là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn cũng có thể kết hợp cả hai hình thức này để tối ưu hóa khả năng tiếp cận khách hàng.

Lợi ích khi đăng tin cho thuê phòng trọ tại Bds123.vn là gì?

Với sự gia tăng dân số và nhu cầu thuê nhà ở hiện nay, việc lựa chọn một nền tảng đáng tin cậy để đăng tin cho thuê phòng trọ là điều quan trọng. Dưới đây là một số lợi ích mà websie Bds123.vn mang lại cho chủ nhà khi tham gia đăng tin tại website.

1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Bds123.vn là một trang web uy tín có thứ hạng tìm kiếm google cao, vì thế mỗi ngày website ghi nhận hơn 2.000 lượt truy cập đến từ người dùng. Do đó khi tham gia đăng tin cho thuê nhà trọ tại trang web, chắc chắn tin đăng của bạn sẽ tiếp cận một lượng khách hàng lớn, giúp khả năng cho thuê hiệu quả và nhanh chóng hơn.

2. Quản lý tin đăng dễ dàng

Bds123.vn cung cấp một giao diện dễ sử dụng cho người đăng tin. Bạn có thể tạo và quản lý tin đăng một cách dễ dàng tại “trang quan lý”. Xác định được mã tin, ngày bắt đầu, ngày đăng tin và lượt hiển thị. Từ đó đánh giá được hiệu quả đăng tin, chỉnh sửa và đề xuất thông tin, hình ảnh sao cho tin đăng luôn mới mẻ và thu hút khách thuê.

3. Cung cấp thông tin nhà trọ chi tiết

Mỗi một tin đăng đều phải đáp ứng đủ các tiêu chí về địa chỉ, thông tin mô tả chi tiết, giá thuê và hình ảnh. Đội ngũ CSKH sẽ kiểm duyệt, đảm bảo đầy đủ các thông tin trước khi hiển thị tại trang web. Điều này giúp bài đăng của bạn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách thuê, giảm thiểu thời gian và công sức trong việc trả lời các câu hỏi không phù hợp.

Lợi ích khi đăng tin cho thuê phòng trọ tại Bds123.vn là gì?
Lợi ích khi đăng tin cho thuê phòng trọ tại Bds123.vn là gì?

Phản hồi của người dùng đăng tin cho thuê phòng trọ

Dưới đây là một số phản hồi từ người dùng đăng tin tại website Bds123.vn.

  • Chị Thanh Diễm: chủ nhà trọ tại đường số 7, P.Linh Chiểu, TP. Thủ Đức cho biết chị rất vui và cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Bds123.vn để đăng tin cho thuê phòng trọ. Nhờ có trang web mà tất tần tật các thông tin, hình ảnh về nhà trọ được truyền tải một cách tốt nhất. Hầu hết khách hàng đến xem phòng đều chọn thuê ngay và 100% nhà trọ đã có khách thuê. Chị cảm thấy việc đăng tin này vô cùng hiệu quả, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tăng khả năng cho thuê phòng trọ nhanh chóng.
  • Anh Đức Duy: chủ nhà trọ tại đường XVNT, P.26, Q.Bình Thạnh, tuy ở vị trí đắc địa nhưng không tránh khỏi những ngày “ế” khách. Để giải quyết vấn đề này, anh đã chọn website Bds123.vn và tham gia đăng tin cho thuê phòng trọ. Anh khá bất ngờ chỉ sau vài tiếng đã có khách gọi điện và chốt ngay một căn trọ với giá thuê 5 triệu/tháng. Một vài căn trọ khác cũng được khách thuê chỉ sau vài ngày. Anh nghĩ rằng đây là một website hữu ích đối với người cho thuê.

Có thể thấy rằng, Bds123.vn mang lại nhiều lợi ích cho người thuê và người cho thuê. Website không chỉ sở hữu thế mạnh khi có lượt truy cập lớn và số lượng tin đăng đa dạng mà còn cung cấp nhiều chuyên mục giúp người dùng nắm bắt thông tin thị trường một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, Bds123.vn cũng chia sẻ một số bài viết hấp dẫn liên quan đến thị trường cho thuê nhà trọ, điển hình như “Mẹo tìm phòng trọ cho thuê hiệu quả tại khu vực mong muốn” hay “Tham khảo 3 mẹo cho thuê phòng trọ hiệu quả nhất cùng Bds123.vn”.

Theo KN.