4 nguyên tắc vàng khi chọn thuê mặt bằng kinh doanh quán cafe

29/10/2021

Khi  tìm thuê mặt bằng, địa điểm rất quan trọng đối với bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Làm thế nào để bạn biết được bạn đã thuê được một mặt bằng mở quán cafe đã hội tụ được những yếu tố về giá cả, vị trí, để thu hút được khách hàng. Hãy tham khảo 4 nguyên tắc vàng khi chọn thuê mặt bằng kinh doanh quán cafe hiệu quả.

Mục lục

1. Trước khi xác định quán cafe bạn thuê ở đâu, hãy xem khách hàng bạn hướng tới là ai?

Để kinh doanh được hiệu quả, bạn cần phải giải quyết về vấn đề mặt bằng trước. Vì vị trí là điều đầu tiên mà chúng ta cần đánh giá xem tiềm năng hoạt động của bất kỳ loại hình kinh doanh quán cafe nào.

Để định hướng được loại hình kinh doanh rõ ràng, bạn cần phải trả lời được câu hỏi: “bạn muốn khách hàng của mình hướng tới là ai?”.

Trước khi xác định quán cafe bạn thuê ở đâu, hãy xem khách hàng bạn hướng tới là ai?

Trước khi tìm kiếm mặt bằng mở quán cafe, bạn cần phải liệt kê về những gì bạn muốn mặt bằng quán cafe như thế nào, hoạt động ra sao? khách hàng của bạn hướng tới là ai? Họ đến quán của bạn muốn trải nghiệm các dịch vụ và những loại thức uống gì? Họ lái xe hay là đi bộ? Mở cửa và đóng cửa vào thời gian nào?

===> Xem thêm những tin đăng cho thuê mặt bằng tại Hồ Chí Minh https://bds123.vn/cho-thue-mat-bang-ho-chi-minh.html

2. Thảo luận ý kiến của chuyên gia bất động sản

Có nhiều loại quán cafe có những thức uống hay dịch vụ tốt đến mấy, nhưng họ lại thất bại vì vị trí và những khoản chi không tương thích với mô hình kinh doanh.

Chọn thuê mặt bằng quán cafe sẽ tốn rất nhiều chi phí hoặc bỏ ra quá ít chi phí cũng sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Nếu không đủ để thu hút khách hàng thì việc kinh doanh của bạn sẽ thất bại.

Nếu bạn không hiểu được đến những gì bạn muốn cung cấp đến khách hàng, trong khi chi phí bỏ ra ban đầu quá cao, điều này sẽ gây áp lực đến cửa hàng của bạn. Do vậy, bạn cần phải trao đổi ý kiến với những chuyên viên bất động sản để có thể nhận được lời khuyên từ phía họ. 

3. Chọn địa điểm ở gần khu dân cư hoặc văn phòng

Nếu bạn chọn mặt bằng quán cafe ở nơi thuộc khu dân cư hoặc văn phòng thì bạn không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo, mà còn có được một lượng khách hàng tiềm năng.

Để có thể tồn tại và duy trì hoạt động của quán cafe, đòi hỏi bạn phải có lượng khách hàng thường xuyên đến, nếu không thuê ở vị trí tốt thì bạn không thể nào có thể kinh doanh được.

 Chọn địa điểm ở gần khu dân cư hoặc văn phòng

4. Hãy để chất lượng cafe của bạn khẳng định được thương hiệu

Nếu quán cafe của bạn chất lượng thì mọi người chắc chắn sẽ tìm đến bạn, nếu có thêm một vị trí tốt thì mọi người cũng sẽ dễ dàng tìm thấy quán của bạn.

Để mở quán cafe được thành công như bạn mong đợi, thì hãy dành nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, tìm nguồn cung cấp cafe chất lượng, chất lượng phục vụ trong kinh doanh, là việc được ưu làm cần được ưu tiên trong kinh doanh.

Vì vậy, không chỉ kinh doanh quán cafe mà còn một ngành nghề khác, thì bạn cũng nên xác định được vị trí kinh doanh, khách hàng bạn cần hướng tới ai? Như vậy, qua bài viết trên bds123.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được những nguyên tắc vàng khi chọn thuê mặt bằng kinh doanh quán cafe.