Mua bán nhà riêng Mỹ Đức ưu đãi giá tốt 2023

1 tin bán nhà riêng ở Huyện Mỹ Đức

Sắp xếp:

MUA BÁN NHÀ RIÊNG MỸ ĐỨC GIÁ TỐT

Thời gian trước, thị trường mua bán nhà riêng Mỹ Đức trở nên ảm đạm do ảnh hưởng của Covid-19. Nhưng nhờ vào các chính sách phát triển mà thị trường đang có dấu hiệu phục hồi và tăng trưởng tốt. Theo dự kiến thì chắc chắn bất động sản Mỹ Đức sẽ nhanh chóng khởi sắc và tăng giá trở lại. Hơn nữa, việc sở hữu BĐS Mỹ Đức có rất nhiều tiềm năng sinh lời lớn. Vậy những lợi thế khi tham gia mua bán nhà ở tại Mỹ Đức là gì? Tình hình tăng giá ở khu vực này có chuyển biến theo hướng tích cực hay không? Và kinh nghiệm cần biết khi giao dịch nhà ở Mỹ Đức gồm những gì? Hãy cùng Bds123.vn phân tích và đưa ra câu trả lời khách quan nhất nhé!

Mua bán nhà riêng Mỹ Đức giá rẻ tại Bds123.vn
Mua bán nhà Mỹ Đức giá rẻ tại Bds123.vn

Bảng giá bán nhà riêng Mỹ Đức cập nhật tháng 05/2023

Sở hữu nhiều tiềm năng vàng, phân khúc bán nhà Mỹ Đức có xu hướng tăng giá nhanh chóng. Theo số liệu từ Bds123.vn, giá nhà tại đây dao động từ 15 triệu/m² - 60 triệu/m². Nếu so với những khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội thì Mỹ Đức chắc chắn là lựa chọn lý tưởng nhất. Bởi vì trung bình giá bán nhà huyện Mỹ Đức chỉ 30,9 triệu/m². Tùy theo mỗi khu vực phường/xã khác nhau mà giá bán sẽ có sự chênh lệch nhất định. Dưới đây là bảng giá bán nhà tại Mỹ Đức mà chúng tôi đã tổng hợp được:

BẢNG GIÁ BÁN NHÀ HUYỆN MỸ ĐỨC MỚI NHẤT
PHƯỜNG/XÃGIÁ BÁN
An Mỹ61 triệu/m²
An Phú12,8 triệu/m²
An Tiến17,5 triệu/m²
Bột Xuyên52 triệu/m²
Đồng Tâm21,2 triệu/m²
Hợp Thanh20,3 triệu/m²
Hương Sơn37,8 triệu/m²
Đại Hưng25,4 triệu/m²
Đại Nghĩa16,5 triệu/m²
Đốc Tín21,6 triệu/m²
Hồng Sơn14,8 triệu/m²
Xuy Xá35,6 triệu/m²
Vạn Kim44,2 triệu/m²
Tuy Lai57,4 triệu/m²
Mỹ Thành26,5 triệu/m²
Giá trung bình30,9 triệu/m²

Mua bán nhà riêng Mỹ Đức có lợi thế như thế nào?

Sở hữu vị trí vàng đầy tiềm năng

Mỹ Đức là một huyện nằm cách trung tâm Hà Nội 54km về phía Nam. Phần lớn địa hình tại đây thuộc vùng bán sơn địa với cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ với núi cao, suối thẳm. Từ đó hình thành các khu thắng cảnh tuyệt đẹp như hang động Karst, chùa Hương, … Diện tích tự nhiên của huyện Mỹ Đức là 226,97km² với dân số 183.500 người, bao gồm 1 thị trấn và 21 xã. Hơn nữa, Mỹ Đức còn là một huyện ngoại thành được đánh giá có vị trí kết nối vùng thuận lợi:

Mua bán nhà riêng Mỹ Đức thanh khoản tốt nhờ vị trí thuận lợi
Mua bán nhà riêng Mỹ Đức thanh khoản tốt nhờ vị trí thuận lợi

- Phía đông giáp huyện Ứng Hòa với ranh giới sông Đáy.

- Phía tây giáp huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

- Phía nam giáp huyện Kim Bảng (Hà Nam) và huyện Lạc Thủy (Hòa Bình).

- Phía bắc giáp huyện Chương Mỹ (Hà Nội).

Tập trung đầu tư hạ tầng hoàn thiện

Nhằm mở rộng phát triển đô thị vùng ven của thành phố Hà Nội giai đoạn 2030 - 2050, việc tập trung phát triển hạ tầng huyện là cần thiết. Trong đó, việc bảo tồn các danh lam thắng cảnh được ưu tiên để phát huy thế mạnh vốn có của huyện. Nhiều chính sách đầu tư hạ tầng giao thông, bến bãi, cải tạo đường bộ, … Với mục đích kết nối các khu du lịch lân cận hình thành hệ thống du lịch nghỉ dưỡng. Cụ thể là quy hoạch kêu gọi đầu tư vào dự án quần thể du lịch Hương Sơn - An Phú - Quan Sơn. Nhờ vào khả năng kết nối vùng với các tỉnh lân cận, huyện tiến hành triển khai mở rộng các trục đường như:

- Quốc lộ 21B, đường Hồ Chí Minh.

- Các tuyến ngoại cao tốc: Tây Bắc - 5B kéo dài, Vành dai 5, tỉnh lộ 429B mới, 419B mới, … 

- Nâng cấp hạ tầng kỹ thuật trục tỉnh lộ 424.

- Triển khai tuyến huyết mạch Miếu Môn - Hương Sơn.

Mua bán nhà riêng Mỹ Đức tăng giá nhờ hạ tầng hoàn thiện
Mua bán nhà riêng Mỹ Đức tăng giá nhờ hạ tầng hoàn thiện

Việc khai phá tiềm năng du lịch có vai trò chuyển dịch cơ cấu kinh tế gắn liền với du lịch sinh thái. Nhờ vậy mà bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây sẽ phát triển nhanh chóng. Từ đó kéo theo sự tăng trưởng của các hạng mục mua bán nhà riêng Mỹ Đức. Mặt khác, huyện còn có định hướng vành đai xanh phát triển theo hình thức phân tán. Cụ thể là 1 đô thị lõi trung tâm ở thị trấn Đại Nghĩa và 3 cụm vệ tinh ở xã An Mỹ, An Phú và Hương Sơn. 

Ngoài ra, trong giai đoạn 2022 - 2025, huyện còn triển khai các dự án nhằm cấp nước sạch trên toàn khu vực. Với ưu tiên đầu tư và cung cấp nước sạch 100% cho huyện nhằm đẩy mạnh đầu tư hạ tầng nông thôn. Bên cạnh đó, một số điều chỉnh về quy hoạch nhằm triển khai mở rộng cơ sở hạ tầng huyện, trong đó:

- Xây dựng trường Mầm non quy mô 2ha.

- Nâng cấp bệnh viện Đa khoa.

- Triển khai thêm 5 dự án khu công nghiệp.

- Xây dựng khu đô thị hạt nhân tại thị trấn Đại Nghĩa với quy mô 28ha.

Bất động sản giá rẻ, thanh khoản cao

Theo như số liệu Bds123.vn thống kê được thì giá đất ở những khu vực trung tâm dao động từ 500 triệu/m² cho đến 1 tỷ/m². Trong khi đó, ở những khu vực vùng ven như Mỹ Đức trung bình là 28 triệu/m². Và theo như dự kiến thì mức giá này sẽ vẫn tiếp tục tăng trong thời gian tới. Đặc biệt, bán nhà riêng Mỹ Đức là phân khúc đầu tư an toàn và ổn định trong bối cảnh thị trường đầy biến động. Việc phát triển cơ sở hạ tầng chắc chắn sẽ thu hút nhiều người về đây sinh sống và làm việc. Một số chuyên gia bất động sản cho biết việc sở hữu sớm quỹ đất Mỹ Đức sẽ đón đầu được các xu hướng của thị trường trong tương lai.

Địa điểm mua bán nhà riêng Mỹ Đức hiệu quả ở đâu?

Với nhiều tiềm năng mà huyện mang lại sẽ khiến cho thị trường bất động sản ngày càng phát triển. Trong đó, tiêu biểu nhất là hoạt động mua bán nhà riêng Mỹ Đức cũng sẽ tăng trưởng theo. Tuy nhiên, để có thể sở hữu ngôi nhà đẹp một cách hiệu quả thì phải nắm rõ tình hình thị trường. May mắn thay, Bds123.vn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm thông tin thị trường nhà ở Mỹ Đức. Tại đây, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin đăng rao bán nhà ở tại Mỹ Đức về giá cả, diện tích, số phòng, pháp lý, … Qua đó sẽ mang tới cho quý khách cơ hội hoàn thành ước mơ sở hữu một ngôi nhà lý tưởng nằm ở ngoại ô thủ đô Hà Nội.

;