Mua bán nhà riêng Phú Xuyên ưu đãi giá tốt 2023

1 tin bán nhà riêng ở Huyện Phú Xuyên

Sắp xếp:

MUA BÁN NHÀ RIÊNG PHÚ XUYÊN GIÁ TỐT

Theo những số liệu mà Bds123.vn thống kê được, thị trường nhà đất Phú Xuyên đã tăng giá khoảng 47%. Điều này chứng tỏ Phú Xuyên dần trở thành khu vực có sức hút lớn với nhiều nhà đầu tư. Chính vì thế mà phân khúc mua bán nhà riêng Phú Xuyên được hưởng lợi và có dấu hiệu tăng trưởng. Nếu bạn quan tâm tới thị trường đầy tiềm năng này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Mua bán nhà riêng Phú Xuyên giá tốt tại Bds123.vn
Mua bán nhà riêng Phú Xuyên giá tốt tại Bds123.vn

Giá bán nhà riêng Phú Xuyên cập nhật tháng 05/2023

Thị trường nhà ở Hà Nội đã xuất hiện một số khu vực có sự đột phá đáng chú ý. Trong đó, mua bán nhà đất tại Phú Xuyên tăng đột biến với 47% từ 4 triệu/m² đến 6,5 triệu/m². Ngoài ra,

 phân khúc mua bán nhà Phú Xuyên cũng có những đột phá về giá bán theo khu vực. Cụ thể là:

- Giá bán nhà riêng xã Bạch Hạ: 11,5 triệu/m².

- Giá bán nhà riêng xã Hồng Thái: 14,1 triệu/m².

- Giá bán nhà riêng xã Khai Thái: 9,7 triệu/m².

- Giá bán nhà riêng xã Phú Xuyên: 27,5 triệu/m².

- Giá bán nhà riêng xã Văn Từ: 13,9 triệu/m².

Nếu so sánh với các khu vực lân cận, thì huyện Phú Xuyên có giá bán nhà thấp hơn nhiều. Tuy nhiên, thị trường bất động sản nơi đây đang có dấu hiệu hồi phục sau đại dịch Covid-19. Kéo theo phân khúc nhà của huyện cũng đi lên, nên tiềm năng tăng giá nơi đây rất cao.

Mua bán nhà riêng Phú Xuyên có tiềm năng phát triển

1. Vị trí địa lý

Phú Xuyên là một huyện ngoại thành nằm cách thủ đô Hà Nội 35km về phía Tây Nam. Với diện tích tự nhiên lên đến 17.104,6ha đất bao gồm đất canh tác, đất ở, đất chuyên dùng và đất chưa sử dụng. Với quỹ đất rộng, huyện hứa hẹn sẽ là thị trường cung cấp nguồn cung nhà ở dồi dào. Hơn nữa, huyện còn sở hữu vị trí liên kết vùng hết sức thuận tiện: các sân bay Nội Bài chỉ 60km và trung tâm thành phố Hải Phòng chỉ cách 110km. Ngoài ra, phân khúc bán nhà Phú Xuyên phát triển nhờ thừa hưởng vị trí kết nối vùng lân cận:

Mua bán nhà riêng Phú Xuyên có vị trí thanh khoản tốt
Mua bán nhà riêng Phú Xuyên có vị trí thanh khoản tốt

- Phía đông tiếp giáp huyện Khoái Châu và Kim Động thuộc tỉnh Hưng Yên với ranh giới sông Hồng.

- Phía tây tiếp giáp huyện Ứng Hòa thuộc Hà Nội.

- Phía nam tiếp giáp thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

- Phía bắc tiếp giáp huyện Thường Tín và Thanh Oai, thủ đô Hà Nội.

2. Hạ tầng giao thông mở rộng

Là một trong số ít khu vực vùng ven có cả 3 hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt là đường thủy. Các tuyến đường này luôn được nâng cấp và mở rộng nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương. Qua đó kéo theo thị trường mua bán nhà riêng Phú Xuyên hoạt động sôi nổi. Trong đó:

- Hệ thống đường bộ: cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ kết nối Phú Xuyên và Ninh Bình; Quốc lộ 1A chạy xuyên địa bàn huyện; ngoài ra còn có nhiều tuyến đường trọng điểm như ĐT 428, ĐT 429, các tuyến liên xã, đường đê, …

- Hệ thống đường sắt Bắc Nam chạy qua địa bàn 12km. Hiện tuyến giao thông này đang được nâng cấp lên đường khổ đôi 1435mm và xây mới ga Phú Xuyên.

- Hệ thống đường thủy: do địa bàn có 2 con sông Hồng và sông Nhuệ chạy qua nên huyện có khả năng xây dựng các cảng sông nội địa.

Mua bán nhà riêng Phú Xuyên sôi động hơn nhờ hạ tầng giao thông mở rộng
Mua bán nhà riêng Phú Xuyên sôi động hơn nhờ hạ tầng giao thông mở rộng

Mặt khác, huyện đang trong giai đoạn phát triển kinh tế nên cũng tập trung vào đầu tư cơ sở hạ tầng. Cụ thể là:

- Hệ thống chợ và siêu thị sầm uất: huyện mở rộng các siêu thị bán lẻ cùng với 17 chợ phiên trên 16 xã và thị trấn.

- Hệ thống giáo dục: Huyện có 1 trường trung cấp nghề và 1 trường Cao đẳng nghề quy tụ hơn 1.000 học viên hàng năm. Ngoài ra, huyện còn tập trung nhiều trường Trung học phổ thông như THPT Đồng Quan, THPT Phú Xuyên A, THPT Phú Xuyên B, …

- Cơ sở y tế được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị nhằm đảm bảo cho sức khỏe người dân huyện.

- Quy hoạch các khu đô thị vệ tinh theo định hướng tới năm 2030, tầm nhìn 2050. Thành phố sẽ tập trung xây dựng 5 khu đô thị gồm Phú Xuyên, Sóc Sơn, Hòa Lạc, Xuân Mai và Sơn Tây. Chính điều này đã đã tạo tiền đề cho huyện phát triển các khu công nghiệp.

3. Tập trung sản phẩm làng nghề truyền thống

Hiện tại kinh tế Phú Xuyên chủ yếu là nông nghiệp, còn công nghiệp và dịch vụ đang trong thời gian phát triển. Do đó, huyện có 154/154 làng, cụm dân cư có nghề truyền thống. Trong đó có 43 làng nghề được thành phố công nhận, tiêu biểu là Tò he, khảm trai, thêu ren, may mặc, dệt lụa, … Những làng nghề này luôn thích ứng được với thị trường với sản phẩm đa dạng mẫu mã, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Nhờ vậy, huyện đã thu hút được nhiều lao động lành nghề về đây an cư lạc nghiệp. Chính vì thế mà giao dịch bán nhà Phú Xuyên tăng được đẩy mạnh.

Địa điểm mua bán nhà riêng Phú Xuyên hiệu quả ở đâu?

Bối cảnh thị trường BĐS hiện nay có nhiều biến động, nhiều người phải tranh thủ tìm kiếm kênh đầu tư an toàn. Trong đó, mua bán nhà riêng Phú Xuyên là một trong những lựa chọn lý tưởng. Vậy làm sao để mua hoặc đầu tư nhà ở nơi đây có hiệu quả tốt nhất? Quý khách có thể yên tâm lựa chọn kênh tìm kiếm và đăng tin Bds123.vn uy tín số một tại Việt Nam. Tại đây, bạn có thể cập nhật thông tin mua bán nhà khu vực Phú Xuyên một cách nhanh nhất và chính xác. Ngoài ra, trên Bds123.vn còn cập nhật các hoạt động mua bán nhà hẻm, ngõ Phú Xuyên, nhà cấp 4 theo từng vị trí mà bạn quan tâm.

;