Những lưu ý khi thuê phòng trọ quận 7 giá rẻ dành cho sinh viên

05/03/2019

Phòng trọ, phòng trọ giá rẻ luôn là đề tài mà nhiều bạn sinh viên thường xuyên nhắc đến và tìm kiếm. Đặc biệt là đối với những khu vực có nhiều trường đại học có tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh được các bạn trẻ theo học như Quận 7, đây cũng là khu vực đang phát triển có tiềm năng mạnh nên cũng tập trung nhiều thành phần người lao động. Vì thế mà dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 7 giá rẻ được mọi người săn đón.

Quận 7 có vị trí thuận lợi dễ dàng di chuyển vào trung tâm thánh phố Quận 1, kề bên là khu vực Quận 2 cũng đang vươn mình phát triển thành 1 trong những quận nổi bật tại Hồ Chí Minh. Khu vực Quận 7 cũng tập trung nhiều nơi vui chơi giải trí, thu hút giới trẻ đến tham quan.

Photos: Quận 7 có rất nhiều góc đẹp, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Nguồn Internet

Quận 7 tập trung nhiều trường đại học có tiếng như: đại học Rmit,  đại học Tôn Đức Thắng, đại học tài chính – marketing, đại học Nguyễn Tất Thành,… nên lượng sinh viên tập trung về đây rất nhiều. Với những điều kiện ấy đã góp phần thúc đẩy dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 7 giá rẻ phát triển, và có nhiều dãy, khu trọ cũng mọc lên như “năm mọc sau mưa” mang theo chất lượng kém. Vậy phải làm sao để tìm được phòng trọ quận 7 giá rẻ chất lượng?

Photos: Phòng trọ chất lượng hay không cũng do tiêu chí của mỗi cá nhân đặt ra, nên xem xét kĩ trước khi quyết định nhé. Nguồn Internet

Sau đây bds123.vn xin đưa đến cho các bạn 1 những lưu ý khi thuê phòng trọ quận 7 để có thể thuê được căn phòng giá rẻ theo ý của bản thân, cũng như đáp ứng được tiêu chí “giá rẻ” để có thể yên tâm học tập và làm việc tại quận 7 nhé:

Giá thuê: những năm gần đây giá phòng trọ quận 7 có sự dao động lớn, tùy thuộc vào hình thức cũng như vị trí bạn chọn thuê. Nên cân nhắc giá cả trong khu vực, lưa chọn loại phòng phù hợp, như: phòng sử dụng quạt máy thay vì được trang bị máy lạnh,…

Photos: Chúng ta phải theo tiêu chí “giá rẻ” để tiết kiệm chi phí 1 cách hợp lí. Nguồn Internet

Diện tích: nếu bạn ở 1 mình thỳ nên cân nhắc lại diện tích bao nhiêu là đủ với mình, nếu bạn ở 1 mình thì diện tích <20m2 là đã quá đủ với bạn, nên lựa chọn diện tích phù hợp. tránh thuê những phòng quá lớn vì sẽ làm tiền thuê tăng lên và thừa diện tích sử dụng, bạn có thể tham khảo thêm cách trang trí phòng nhỏ tại đây nhé!

Photos: Tránh thuê phòng quá lớn khi ở mình. Nguồn Internet

Vị trí: về vị trí bạn nên lựa chọn những dày phòng trọ trong hẽm sẽ tiết kiệm được 1 khoảng không nhỏ, nhưng thay vào đó bạn sẽ tốn nhiều thời gian di chuyển hơn, nhưng phải đảm bảo rằng khu vực đó là khu vực an ninh và không ngập lụt khi đến mùa mưa bạn nhé!

Photos: Lựa chọn vị trí thích hợp, cũng giúp cho chúng ta tiết kiệm được thêm chi phí. Nguồn Internet

Hình thức: bạn có thể rủ bạn cùng trường hoặc đồng nghiệp cùng công ty ở cùng phòng theo hình thức ở ghép, hình thức ở ghép cũng sẽ giúp ích cho các bạn tiết thêm 1 khoảng tiền, lại có bạn cùng phòng để chia sẽ vui buồn, thăm hỏi nhau khi bệnh tật, tuyệt quá đúng không nào? Tham khảo ngay kinh nghiệm tìm người ở ghép nhanh và an toàn để tìm được người bạn ở ghép lí tưởng nào!!!

Photos: Bạn có thể cân nhắc sử dụng giường đôi để tiết kiệm diện tích trong phòng nhé. Nguồn Internet

Hợp đồng: đây luôn là phần quan trọng luôn được bds123 nhắc đi nhắc lại trong nhiều bài viết, nên bạn có thể tìm hiểu thêm ở bds123, hoặc có thể dowload các mẫu hợp đồng thuê phòng trọ có tại bds123!

Photos: Đọc thật kỹ hợp đồng trước khi đặt bút kí xác nhận. Nguồn Internet

Đó là những thông tin cơ bản mà bạn cần phải chú ý khi thuê phòng giá rẻ quận 7 nhé, ngoài ra bạn cần phải xem xét dựa theo yêu cầu cá nhân của bạn, như: sân phơi quần áo, chỗ để xe,… bạn phải tổng hợp lại những nhu cầu của bạn thân mà lựa chọn phòng cho phù hợp với bạn nhé.

Sau những kinh nghiệm được tổng hợp và biên soạn của bds123.vn sẽ giúp ích phần nào đó cho bạn giữ trị trường cho thuê phòng trọ giá rẻ quận 7 “vàng thau lẫn lộn” này.

Theo Blog Bds123.vn